คำสาปรักจอมมาร - นิยาย คำสาปรักจอมมาร : Dek-D.com - Writer
×

    คำสาปรักจอมมาร

    ItemBox

    ผู้กล้าหนุ่มที่กลายเป็นจอมมารจากการถูกหักหลัง เค้าถูกเปลี่ยนความรักที่มีต่อไอรีนผู้กล้าที่ที่เคียงข้างกันมา แปรเปลี่ยนให้เป็นแรงปรารถนาอันร้อนแรง

    ผู้เข้าชมรวม

    69

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    19

    ผู้เข้าชมรวม


    69

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  รักดราม่า
    จำนวนตอน :  1 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 68 / 22:09 น.
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    สงครามระหว่างมนุษย์และจอมมารดำเนินมาถึงบทสรุปที่โหดร้าย สนามรบเต็มไปด้วยศพ ท้องฟ้ามืดครึ้มราวกับร่ำไห้ให้กับเหล่าผู้กล้าที่สละชีพเพื่อความหวังของมวลมนุษย์ ราฟ และไอรีน คือผู้กล้าที่ยังคงยืนหยัด พวกเขาต่อสู้เคียงข้างกันด้วยหัวใจที่เด็ดเดี่ยว แต่สุดท้าย พลังของจอมมารก็แข็งแกร่งเกินไป

    “จงศิโรราบต่อข้า มิฉะนั้นข้าจะกวาดล้างมนุษย์ให้สูญสิ้น” จอมมารกล่าวเสียงเรียบ แต่แฝงไปด้วยพลังอำนาจที่สะท้อนอยู่ในสายตาของทุกผู้คน ราฟกำหมัดแน่น เขารู้ว่าการต่อต้านต่อไปมีแต่จะพาทุกคนสู่หายนะ

    “ราฟ...ได้โปรด...” ไอรีนกระซิบ เธอรู้ว่าหากพวกเขาไม่ยอมสยบต่อจอมมาร ทุกคนจะต้องตาย เธอจึงเลือกที่จะคุกเข่าลง พร้อมทั้งจับมือราฟไว้แน่น ดวงตาสีฟ้าเต็มไปด้วยความหวังว่าการเสียสละนี้จะช่วยมวลมนุษย์ได้

    ราฟมองเธอ ความรู้สึกภายในขัดแย้งกันอย่างรุนแรง แต่สุดท้าย เขาก็ยอมคุกเข่าลงตามเธอ น้ำตาร่วงหล่นลงกับพื้นหินเย็นเฉียบ แต่จอมมารเพียงยิ้มเย้ยหยัน

    “ยังใจอ่อนเหมือนเคย...เช่นนั้น จงเลือก” จอมมารชี้ไปยังมนุษย์ที่เหลืออยู่ “หากเจ้าต้องการให้พวกเขารอด จงสังหารนางเสีย”

    ราฟเบิกตากว้าง ใจเขาเต้นรัว “ไม่...ข้าจะไม่ทำเด็ดขาด”

    “แต่พวกเขาจะทำ” จอมมารหัวเราะพลางสะกดจิตมนุษย์ที่เหลืออยู่ให้หันอาวุธเข้าหาไอรีน นางคือความหวังสุดท้ายของพวกเขา และการเสียสละของเธอคือหนทางรอด พวกเขาตะโกนกึกก้องพร้อมเงื้อดาบขึ้น ราฟรีบขวางกั้นและรับคมดาบไว้แทนเธอ

    “พวกเจ้ากำลังทำอะไร!?” เขาตะโกน แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือแววตาที่เต็มไปด้วยความกลัวและความโลภ ความศรัทธาของเขาต่อมนุษย์แตกสลายไปในวินาทีนั้นเอง

    จอมมารสบโอกาส ใช้พลังดูดกลืนจิตวิญญาณของราฟในขณะที่เขากำลังอ่อนแอ ราฟรู้สึกถึงความมืดที่คืบคลานเข้าสู่หัวใจเขา ก่อนที่ทุกอย่างจะ

    ดับวูบ...

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...
    แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
    L o a d i n g . . .
    x
    เรียงตาม:
    ใหม่ล่าสุด
    ใหม่ล่าสุด
    เก่าที่สุด
    ที่กำหนดไว้
    *การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

    < Back
    แทรกรูปโดย URL
    กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
    http:// หรือ https://
    กำลังโหลด...
    ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
    *เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
    < Back
    สร้างโฟลเดอร์ใหม่
    < Back
    ครอปรูปภาพ
    Picture
    px
    px
    ครอปรูปภาพ
    Picture