ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : แนะนำตัวละคร
ฝ่ายเทพเ้าบุรแห่โอิน
เผื่อใร ลูมินาือ = พลัานแสสว่าิบ
ลูมินาิส์ = วิาารใ้ลูมินา (เสมอน ยิแส เรียพลัธาุ)
แบ่หลัๆ เป็น 2 สาย 1. Ritual Magic วิาสไล์ลูโมโพลิส ทำามเื่อนไ่าๆ เพื่อปล่อยพลั เ่น เพ่สมาธิ ใ้ำพู ทำท่าทา มีวามรุนแรสู
2. Tech Magic วิาอีสไล์ที่อิลลูมินาพันาึ้นมา เนื่อา้อสู้แบบทหารเป็นหน่วยรบ เป็นอร้อยอพัน ็เลยใ้อุปร์เทโนโลยีเป็นสื่อลูมินา ทำให้ใ้านไ้สะวรวเร็ว แ่พลัะสู้ Ritual Magic ไม่ไ้
สมานาม: navigator (ผู้นำทา)
ื่อริ ๆ (ในเม): บัลเอร์ (Baldur)
เผ่าพันธุ์: เเลสไท์
วามสามารถ: พลัิ
พลัลูมินาิส์(เรียสั้น ๆ ว่า ลูมินา) : ไม่มีพลันี้
ธาุ: ไม่มี
วัสุอุปร์: ไโเฟรมและระบบไโมิว
สมานาม: เ้าหิแห่อิลิพไท์
ื่อ: (Hel) เฮล
เผ่าพันธ์ุ: ลูรึ่ระหว่าออโรเรียนและเเลสไท์แ่ทว่าับไ้พลัาเมล็พันธ์ุึ่ทำให้มีอิลิพเียมพลัออีลิพไท์
วามสามารถ: พลัิ
พลัลูมินาิส์(เรียสั้น ๆ ว่า ลูมินา) : มีพลันี้
ธาุ: ไฟ พื สายฟ้า และน้ำ(น้ำแ็)
วัสุอุปร์: ไโเฟรมและระบบไโมิว
สมานาม: แม่มผู้สูหาย ผู้ปรึษาแ่อมเทพ
ปล.น้อมีายหยาบนะรับ ไม่ใ่ร่าุ๊า เพราะในเนื้อเรื่อน้อถู่าแล้วสิในร่าุ๊ารับ
ื่อ: (Ranni) แรนนี่
เผ่าพันธ์ุ: เทพ
วามสามารถ: -
ไอเท็ม: เือเรปเนียร์ (Gleipnir) เป็นเือที่มีลัษะล้ายับริบบิ้นมีวามเหนียวมาและยาที่ะัให้าไ้ โยลัษะอเือมีสีทอยาวและวามยาวอเือไร้ึ่ีำัามแ่ผู้เป็นนายอยาให้ยาวเท่าใ็ไ้ัในึ และเือเส้นนี้ไม่มีวันถูัให้าไ้ หาถูมัมีเพียแ่เ้าอเท่านั้นที่แ้ไ้เพียล่าวประโยสั้น ๆ ว่า “ลายออ” เท่านั้นมัน็ะลายให้ทันที
ลาวาทีน (Lævateinn) เป็นทาเวทมนร์ที่มีพลัรูนส์ที่สูมาสามารถวบุมธาุ่า ๆ อย่า่ายไ้ ไม้ทาที่สลัอัษรรูนส์อัษรศัิ์สิทธิ์บันาลวามเป็นไปเพียแ่ล่าววาาเท่านั้นและสามารถหัล้าไ้้วยารพูประโยสั้น ๆ ว่า “ลับืน”
หนัสือผู้ทรภูมิ เป็นหนัสือที่รวบรวมทุสิ่อย่าไม่ว่าะเป็นปริศนาใ ๆ หรือเรื่อทาประวัิศาสร์ หาอยารู้เรื่ออะไร(เผือ)เพียแ่พูในใหรือล่าวปาเปล่ามันะึ้นเรื่อที่อยาให้แ่ผู้ที่อยารู้ให้ในทันทีไม่ว่าะเป็นเรื่อใ ๆ ็าม
ปล. ภายในหนัสือเล่มนี้ะไม่มี้อวามหรือรูปภาพใ ๆ ทั้สิ้นะมี็แ่หน้าระาษาวโล่โ้เท่านั้น มีเพียวิธีเียวที่ะึ้น้อวามและรูปภาพ็้อทำามเื่อนไาบรรทั้าบนที่ล่าวมา้า้นเท่านั้น และทุ ๆ รั้ที่เรานึถามหน้าในระาษะึ้น้อวามและรูปภาพใหม่ทุรั้แทบไม่้อเปลือ(เปลี่ยน)หน้าระาษ
าบให่ันทร์ับ (Darkmoon Greatsword) ็ามื่อเลยเป็นาบที่มีนาให่ยัษ์ถือสอมือ(ในเมแม่ถือู่?) แ่ารที่ะใ้าบเล่มนี้อย่ามีประสิทธิภาพนที่ถือรอ้อำนาในารใ้เวทย์รูนส์้วยเ่นเียวัน และทุรั้ที่โมียัสามารถใส่พลัเวทย์รูนส์เลือบัวใบาบนมีออร่าสีฟ้ารามออมาึ่ะทำให้ทุรั้ที่โมีาเมอนที่โนาบฟันะถูรัษาไ้ยามา(ในรีที่ัวาบเลือบ้วยเวทย์เท่านั้นนะรับถึะรัษาไ้ยา) แถมาบเล่มนี้เมื่อถูโอนพลัเวทย์รูนส์เ้าไปเสริม้วยแล้วัวาบยัสามารถปล่อยลื่นาบสีฟ้ารามออมาโมีไ้อี้วยึ่วามแรอลื่นที่ปล่อยออมา็ึ้นอยู่ับพลัเวทย์รูนส์อีเ่นเย(โนลื่น็รัษาไ้ยาเ่นันรับ) ถ้าหาโนลื่นไปแล้วารเลื่อนไหวอศัรูะิสถานะสโลว์ึ่เป็นโอาสแ่าบเล่มนี้ที่นาอันบัเอ้บโมีผ่าร่าู่่อสู้ไ้
สมานาม: วาลิรี
ื่อ: เวนโลิน ( Gwendolyn ) (น้อสาว)
เผ่าพันธุ์: เทพ
วามสามารถ: -
ไอเท็ม: Psypher Spear (หอไเฟอร์) หอเทวะที่มีไว้ปลิีพู่่อสู้และยิ่อีฝ่ายเป็นัวนที่ทรพลัมาเพียใัวหอ็ะเพิ่มารป้อันถึีสุเพื่อไม่ให้นายอน้อไ้รับบาเ็บ(ในทารัน้าม็ะเพิ่มพลัทำลายถึีสุ) มันถูสร้า้วยแร่โฟอนึ่แร่นี้ะเพิ่มพูนพลัเวทย์ให้แ่ผู้ใ้ึ่ผู้ริเริ่มและสร้ามันึ้นมา็ือท่านอมเทพโอิน โยแร่นี้หาอยู่ท่ามลาธรรมาิมันะทำหน้าที่ฟื้นฟูินแนนั้น ๆ น่อเิธรรมาิที่อุมสมบูร์และแร่นี้ยัสามารถฟื้นฟูเพิ่มพลัีวิหรือยืีวิไ้อี้วยเพียแ่เ้าใล้มันเท่านั้น ึ่พบไ้ในินแนแอสาร์แ่่อมาอมเทพโอิน็ัสินในำไปปลู(?)ในินแนเนโเียวและมิาร์หรือที่เรียว่าออโรร่าในปัุบัน(เพียแ่ท่านอมเทพโอินอบเรียินแนโลออโรร่าว่ามิาร์รับ)
สมานาม: วาลิรี
ื่อ: รีเลา ( Griselda ) (พี่สาว)
เผ่าพันธุ์: เทพ
วามสามารถ: -
ไอเท็ม: Psypher Spear (หอไเฟอร์)
ฝ่ายเทพพระายาอโอิน
สมานาม: มาราแห่โล ้าวแห่มนรา ฟริา เฟรยา เทพแห่วามอุมสมบูร์
ื่อ: โิส (Sothis)
เผ่าพันธุ์: เทพ
วามสามารถ: -
ไอเท็ม: บรีิาเมน (Brisingamen) = เพิ่มบัฟพลัเวทย์อย่าไม่มีที่สิ้นสุรวมถึาร้านทานารโมีไม่ว่าะอะไร็ามที่ประส์ร้ายแ่ผู้สวมใส่
เสื้อลุมนน = ถัทอานนเหยี่ยวสีาว เมื่อสวมใส่แล้วมีฤทธิ์ทำให้เหาะเหินเินอาาศไ้
าบแห่ผู้สร้า (Sword of the Creator) = ทุรั้ที่วัแว่ะ่อเิเพลิผลาที่เผาศัรูให้เป็นเทาธุรีและสามารถวบุมวามแรอเพลิไ้ัในึว่าะเอาร้อนไ้แ่ไหน? แถมใบาบยัสามารถลายเป็นาบแส้ทุรั้ที่วัาบอี้วย(ึ้นับผู้ใ้ว่าะเน้นีใล้หรือไล)
2ความคิดเห็น