เมื่อพระเจ้าให้พรสุดโกง(ภาคKimetsu no Yaiba Former) - นิยาย เมื่อพระเจ้าให้พรสุดโกง(ภาคKimetsu no Yaiba Former) : Dek-D.com - Writer
×

เมื่อพระเจ้าให้พรสุดโกง(ภาคKimetsu no Yaiba Former)

โทชิโร่ ชายผู้มีพรสวรรค์และประสบการณ์ได้ประสบอุบัติเหตุจากทัคซัง(รถบรรทุก-_-)แล้วตัวเขาได้พบกับพระเจ้าโดยตัวเขาเสนอว่าจะให้พร10ข้อเพื่อเป็นการชดเชยที่ให้เขาตายเนื้อเรื่องจะเป็นเช่นไรมาติดตามกัน!!

ยอดวิวรวม

6,511

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


6.51K

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


272
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ธ.ค. 63 / 00:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อพระเจ้าให้พรสุดโกง
 
เนื้อเรื่อง:โทชิโร่ชายผู้มากประสบการณ์และพรสวรรค์มองโลกในมุมต่างจากผู้อื่นถึงคนอื่นจะชื่นชมเขาว่าเป็นผู้ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามรถต่างๆแต่ถึงกระนั้นตัวของโทชิโร่กับเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนแปลงโลกไปตามที่เขาต้องการจะเป็นจริงๆถึงเขาจะเป็นนิสัยแบบนี้ก็ตามแต่โทชิโร่เป็นคนที่ชอบอ่านมังงะเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว(ปล:ก็แหงละก็มีความสามรถเสียขนาดนั้นจะเอาความรู้สึกไปลง...//เอื้อก!!โดนโทชิโร่ตบ)เขาชอบในการเป็นพระเอกแนวดารค์หรือไม่ก็วายร้ายมากๆเพราะอะไรนะหรือ?ก็เพราะว่าพวกเขาเหล่านั้นล้วนมีอุดมการณ์ที่เถรตรงและตรงไปมานะสิ!!
"เฮ้อ อยากมีพลังจังน่าถ้าฉันมีมันละก็โลกจะเป็นแบบไหนนะแค่คิดก็สนุกแล้ว...
ในใจของโทชิโร่พลางนึกถึงสิ่งที่เขาเรียกว่าพลังไม่ว่ามนุษย์จะมีพลังแบบไหนหากมีมันละก็มนุษย์จะแต่งตั้งให้ตนเป็นพระเจ้าโดยทันทีแต่สำหรับเขานั้นต่อให้มีพลังหากขาดอุดการณ์และปฏิภาณไหวพริบเขาผู้นั้นก็ไม่ต่างจากคนโง่
ทันใดนั้นเองจู่ๆก็มีทัคซัง(ปล:ถึงคราวบทของเอ็งละทัคซังไปเลย!!!)พุ่งมาจากไหนก็ไม่รู้ขณะที่เขากำลังเดินข้ามถนน"ตู้ม!!"สติของโทชิโร่กำลังที่จะดับวูบแต่ก่อนที่สติของโทชิโร่จะดับวูบไปเสียก่อนตัวของเขาก็คิดในใจว่า
"อย่ามาล้อเล่นนะ!!นี่ตัวเราจะมาตายณที่แบบนี้ไม่ได้นะโว้ย!!จะมาตายแบบพล็อตเนื้อเรื่องไปส่งต่างโลกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด!!ถ้าจะตายก็ขอแบบตายดีๆสงบสงบหน่อยไม่ได้เลยหรือไงกันไม่ใช่ตายแบบยังมีความรู้สึกแบบนี้!!"
แล้วสติของโทชิโร่ก็ดับวูบไปในที่สุด เรื่องราวจะเป็นเช่นไรมาติดตามกัน!!
โทชิโร่ ความหมายของชื่อนี้ก็คือ มีความสามารถพิเศษ, ฉลาด นั่นเอง!!

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น