Call Of Duty [König x Y/N] Морська Зоря - นิยาย Call Of Duty [König x Y/N] Морська Зоря : Dek-D.com - Writer
×

Call Of Duty [König x Y/N] Морська Зоря

โดย Isetia

Knig เปิดไฟล์ข้อมูลของเป้าหมายสำคัญในภารกิจที่ได้รับจากรัฐบาลสลับกับมองเด็กสาวที่นอนอยู่ ใครจะไปคาดคิดว่าหมู่บ้านเล็กๆ ที่ชื่อมอร์สกาโซเรียจะเป็นแหล่งกบดานของผู้มีพลังจิตเพียงหนึ่งเดียวของโลกอย่างเธอ

ผู้เข้าชมรวม

329

ผู้เข้าชมเดือนนี้

71

ผู้เข้าชมรวม


329

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 66 / 18:22 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

*เนื่องจากตอนแรกตั้งใจจะเขียนชื่อตัวละครเป็นอีวาแต่เหมือนระบบจะกดเปลี่ยนชื่อไม่ได้เลยใช้ y/n เป็นแทนค่ะ????*

*ทั้งหมดเป็นเรื่องแต่ง สถานที่และชื่อประเทศ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความจริงใดๆ*
 


  y/n  คุณคือเด็กสาววัยยี่สิบที่ประเทศมหาอำนาจและรัฐบาลต้องการมากที่สุด หลังจากปี 2050 เกิดอุกบาตลูกใหญ่พุ่งชนโลกและโลกเข้าสู่ช่วงสงคราม ในทุกวันเขตสงครามจะลุกไหม้เป็นทะเลเพลิง ต้นเหตุทั้งหมดเกิดจากในเช้าวันหนึ่งที่คุณเดินเล่นอยู่แถวห้างสรรพสินค้า เธอเห็นเด็กกำลังจะถูกป้ายขนาดใหญ่ล่วงใส่ มันคือเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล เมื่อคุณสามารถมองป้ายนั่นแล้วยกมันให้ลอยเพื่อช่วยเด็กคนนั้นได้สำเร็จ ผู้คนบางส่วนถ่ายวิดิโอของเธอเอาไว้และอัพมันลงในโซเชียลและมันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว 

 ไม่กี่สัปดาห์ต่อมามีเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลจำนวนหนึ่งมาพบเธอที่บ้านก่อนจะเสนอให้เธอไปพบกับประธานาธิบดีเป็นการส่วนตัว… แน่นอนว่าคุณปฏิเสธแต่มันก็ไม่ปลอดภัยกับเธออีกต่อไปเมื่อมีกลุ่มคนไม่ทราบที่มา ต้องการลักพาตัวคุณ คุณจึงตัดสินใจหนีไปยังสถานที่ห่างไกล… มันเป็นเกาะเล็กๆที่ชื่อมอร์สกาโซเรียซึ่งแปลว่าทะเลแห่งดวงดาวโคนิก (König) ทหารหนุ่มวัย 38 สัญชาติออสเตรีย ผู้มีปัญหาเรื่องวิตกกังวลในการเข้าสังคมจากปมในวัยเด็กก่อนจะสมัครใจเป็นทหาร PMC (Private Military Company) ซึ่งชื่อว่า KorTac ตั้งแต่อายุสิบเจ็ด เขาได้รับมอบหมายให้ออกตามหาคุณซึ่งเป็นภารกิจว่าจ้างจากรัฐบาลระดับลับสุดยอดและน่าเสียดายที่เขาต้องออกปฏิบัติการในภารกิจนี้คนเดียว เป้าหมายคือพาตัวอีวากลับไปยังประเทศเยอรมันแบบจับเป็นและไร้รอยขีดข่วน เพราะพวกเขาเชื่อว่าคุณจะกลายเป็นอาวุธสำคัญในการชนะสงครามครั้งนี้ได้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น