สมการจากอนาคต - นิยาย สมการจากอนาคต : Dek-D.com - Writer
×

  สมการจากอนาคต

  โดย PureFxAi

  "สมการจักรวาล" เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่เล่าเรื่องราวของ เพียว นักวิทยาศาสตร์หนุ่มผู้หลงใหลในความลึกลับของจักรวาล ชีวิตของเขาได้พบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด เมื่อเขาได้รับสมการซับซ้อนจากตัวเขาเองใน

  ผู้เข้าชมรวม

  138

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  138

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 ธ.ค. 66 / 16:07 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  เรื่องย่อ:

  "สมการจากอนาคต" เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่เล่าเรื่องราวของ เพียว นักวิทยาศาสตร์หนุ่มผู้หลงใหลในความลึกลับของจักรวาล ชีวิตของเขาได้พบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด เมื่อเขาได้รับสมการซับซ้อนจากตัวเขาเองในอนาคตผ่านการส่งข้อความย้อนเวลา สมการนี้เป็นกุญแจสำคัญในการค้นพบความลับของจักรวาลและอนาคตของมนุษยชาติ

  เพียวต้องเผชิญกับความท้าทายทางวิทยาศาสตร์และจริยธรรมในการค้นพบความหมายและประโยชน์ของสมการนี้ ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องรักษาความลับนี้จากกลุ่มคนที่ต้องการใช้มันเพื่อจุดประสงค์ที่เป็นอันตราย การเดินทางของเขาจะนำพาไปยังการค้นพบที่ไม่เพียงแต่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเอง แต่ยังส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติและอนาคตของโลก

  บทนำ:

  ในห้องทำงานที่เงียบสงบ แต่เต็มไปด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์และหนังสือ นักวิทยาศาสตร์หนุ่มผู้มีความสามารถและหลงใหลในเรื่องราวของจักรวาล ได้พบกับสมการที่เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง เพียว ตัวละครหลักของเรื่อง ได้พบกับข้อความจากอนาคตที่ส่งมาพร้อมกับสมการซับซ้อน ที่ไม่เพียงแต่เป็นปริศนาทางวิทยาศาสตร์ แต่ยังเป็นคำเตือนและคำแนะนำจากตัวเขาเองในอนาคต

  การเดินทางของเพียวเริ่มต้นจากการพยายามทำความเข้าใจสมการนี้ โดยไม่รู้ว่าเขากำลังจะพบกับอะไร ความลึกลับที่ซ่อนอยู่ในสมการนี้มีความสำคัญมากกว่าที่เขาคิด และเขาจะต้องตัดสินใจว่าจะใช้มันอย่างไรเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติ หรือรักษามันไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น