Kamen Rider Den-O & Date A Live - นิยาย Kamen Rider Den-O & Date A Live : Dek-D.com - Writer
×

Kamen Rider Den-O & Date A Live

โดย Intas637

ยอดวิวรวม

1,347

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


1.34K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ย. 63 / 21:07 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


โนงามิ เรียวทาโร่ (มาสไรเดอร์ เดนโอ)

ชายหนุ้มที่โชคร้ายที่สุดในโลกเขาเก็บไรเดอร์พาสได้โดยบังเอิญ และหลังจากนั้นชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไปทำให้เขานั้นได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับพวกอิมาจินเขานั้นได้ทำสัญญากับอิมาจินทั้ง4ทำให้เขานั้นตัดสินใจใช้พาสนั้นต่อสู้ในฐานะเดนโอ

โมโมทารอส

เป็นอิทาจิตัวแรกที่ทำสัญญากับเรียวทาโร่ผู้ซึ่งเป็นที่มาและพลังของร่างเดนโอซอร์ดฟอร์ม เป็นพวกนิสัยออกไปทางนักเลง ชอบใช้กำลังกับผู้อื่น พูดจาห้วนๆและไม่คิดหน้าคิดหลัง มักทะเลาะวิวาทกัยคนอื่นไปทั่ว


อุราทารอส

เป็นอิมาจินตัวที่สองที่เขาทำสัญญากับเรียวทาโร่ผู้ซึ่งเป็นที่มาและพลังของร่างเดนโอร็อดฟอร์ม เป็นพวกนิสัยออกไปในทางหนุ่มเจ้าชู้ กรุ้มกริ่มและมีเสน่ห์ ชอบใช้วาจาและเล่ห์กลในการพิชิตใจพวกผู้หญิงตลอด แต่ชอบผลักภาระและความรับผิดชอบให้เรียวทาโร่เป็นประจำ

คินทารอส

เป็นอิมาจินตัวที่สามที่ทำสัญญากับเรียวทาโร่ผู้ซึ่งเป็นที่มาและพลังของร่างเดนโอแอ็กซ์ฟอร์มนิสัยภายนอกอาจดูเหมือนนักเลงตัวใหญ่ แต่จริงๆแล้วเป็นคนซื่อๆซุ่มซ่าม มีความรับผิดชอบสูง ถ้าทำข้าวของเสียหายจะซ่อมแซมทันที ชื่นชอบการเล่นซูโม่ และมีลักษณะนิสัยพิเศษอีกอย่างคือ หากได้ยินคำที่มีความหมายว่า"น้ำตา"จะเข้าสิงร่างของเรียวทำโร่ทันที มีข้อเสียคือ มักจะหลับได้ทุกเวลาเหมือนหมีจำศีลในฤดูหนาว และ อ่อนไหวง่าย


ริวทารอส

อิมาจินที่ทำสัญญาจัวที่สี่ผู้ซึ่งเป็นที่มาและพลังของร่างเดนโอกันฟอร์มนิสัยเป็นคนเอาแต่ใจตนเอง ขี้โอ่ เหมือนกับเด็กประถมไม่มีผิด แต่มีส่วนที่นิสัยดีคือ เป็นคนรักสัตว์


อิสึกะ ชิโด้

นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนไรเซ็น เด็กหนุ่มธรรมดาที่ไม่ได้สนใจผู้หญิงอื่นเป็นพิเศษ จนมีเหตุให้ต้องมาเดทกับพวก "ภูต" ที่รุกรานโลก เขาอาศัยกับน้องสาว โคโทริ

ยาโทกามิ โทวกะ

เป็นภูตจ้นแรกที่ปรากฏออกมาในเรื่องนิสัยขี้อ้อน และมีนิสัยซึนเล็กๆ ตอนแสดงพลังภูตจะใส่ชุด Astral Dress สีม่วงเหมือนนักรบ ในฉากแรกๆ ดูท่าที่ไม่ไว้ใจและไม่เป็นมิตรกับมนุษย์ เนื่องจากโดน AST ไล่ล่า

โยชิโนะ

ภูตต้นที่สองที่ปรากฏในเรื่องเป็นเด็กสาวขี้อายใจดี ถือตุ๊กตาที่เรียกว่า โยชิน่อน

อิสึกะ โคโทริ

เป็นน้องสาวที่ดูสนิทกับอิสึกะ แต่ความจริงเป็นผู้บัญชาการของยานบน Fraxinus หน่วยราทาทอส บุคลิกจะเปลี่ยนไป เมื่อเปลี่ยนโบว์สีดำแดง

โทคิซากิ คุรุมิ


ภูตที่เก่งกว่าภูตตนอื่นๆ ตอนแสดงพลังสปิริตจะใส่ชุด Astral Dress เป็นชุดแบบ Gothic Lolita ในช่วงแรกเธอจะปรากฏตัวในบุคลิกที่ดูเหมือนเด็กสาวทั่วไป ผมบังตาซ้าย ดูอ่อนโยน เป็นนางร้ายที่ย้ายมาเรียนห้องเดียวกับอิสึกะและบอกเรื่องที่เธอเป็นภูตตั้งแต่แรกต่อหน้าคนอื่น แต่เมื่อเธอแสดงพลังจะดูเป็นและดูจะเป็นภูตที่ดุร้ายราวกับนักฆ่า

โทมิอิจิ โอริกามิ


เพื่อนร่วมชั้นของชิโดที่เด่นในโรงเรียน ที่ดูเย็นชาเหมือนตุ๊กตา แต่ชอบชิโด แต่ความจริงเธอเป็นสมาชิกของหน่วย AST ซึ่งพ่อแม่ของเธอตายเพราะพวกภูตทำให้เธอแค้นต่อพวกภูตเป็นอย่างมาก

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น