Harry Potter : the boy’s sun going down

โดย Imyoursep

ราวกับดวงตะวันที่ใกล้ดับ ทั้งที่น่าจะส่องสว่างกว่านี้แท้ ๆ เธอพูดพึมพำแล้วจ้องมอง ช่างบังเอิญเหมือนมนต์สะกด แววตาที่ลึกลับอย่างกับมหาสมุทรคู่นั้นดึงดูดให้หลงใหลซะเหลือเกิน

ยอดวิวรวม

301

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


301

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


21
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 64 / 21:06 น.
นิยาย Harry Potter : the boy’s sun going down

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     
      .


      .


      .      …ไม่มีทาง เธอจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงมันเด็ดขาด ถึงจะรู้ว่าตอนจบเป็นแบบไหน  แต่เธอจะสนใจคนอื่นนอกจากครอบครัวและเพื่อนสนิทเธอทำไมล่ะ?   มีแค่เธอและพวกเขาเท่านั้นที่ต้องรอด  คนอื่นงั้นหรอ  ช่างหัวมันสิ  เธอไม่แคร์หรอก 

          “ไม่มีวัน”

     ส่วนหมอนั้นน่ะ  ถึงแม้เธอจะไม่รู้อะไรก็เถอะแต่ว่าจะต้องรอด  ไม่มีทางเป็นอะไรแน่นอน  เป็นพวกตายยากจะตาย   ใช่   หลังจากจบทุกอย่าง  พวกเราจะต้องมาได้มาเจอกัน


      .

      .

      .

      . 

      .


      ไม่  


      ไม่  


      ไม่   ไม่   


      ไม่ได้นะ  ไม่  


      ไม่!!!!!  


      เห้  …อย่านิ่งแบบนี้สิ  อย่างน้อยก็ส่งเสียงออกมาหน่อย  คราวนี้เธอยอมให้บ่นก็ได้  จะเถียงอะไรก็เชิญเลย  ได้โปรดซัลลาซาร์  เมอร์ลิน  หรือใครก็ได้ เธอไม่เคยร้องขออะไรหรือหวังสิ่งใดมาก่อนเลย  แต่ได้โปรดเถอะ       ได้โปรดอย่าพากเขาไปจากเธอเลย 

.

.

.

.

.

.

.

.

             สวัสดีนักอ่านทุกท่านที่แวะเวียนมานะคะ ขอบคุณมาก ๆ สำหรับการลองกดอ่านผลงานของเราครั้งแรก  หากมีภาษาหรือข้อมูลตรงไหนผิดพลาดหรือไม่เหมาะสม  สามารถเม้นบอกอย่างสุภาพได้เลยค่ะ  เราจะคอยพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอนค่ะ  เป็นกำลังใจด้วยนะคะ!!!! 
            **** เนื้อหานิยายเรื่องนี้บรรยายผ่านมุมมองของ OC เป็นหลักค่ะ  และขอแจ้งให้ทราบว่าเรื่องนี้ OC x OC นะคะ ( แต่ความจริงนั้น นักเขียนมีคนในใจแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยนไม่ได้นี่น่า ) และช่วงแรก ๆ ของเรื่องอาจจะออกแนวฮาเร็มหน่อยเพื่อให้ทุกท่านนักอ่านได้มีเรือเป็นของตัวเองค่ะ  ส่วนพวกคู่ของตัวละครจริง ๆ ในเรื่องยังไม่มีกำหนดแน่นอนค่ะ แต่อาจจะมีโมเม้นให้หวีดค่ะ ( ขมิบตาใส่> < )  ยังไงก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถนะคะ 


             


 *** และข้อมูลที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับนักอ่านทุกท่าน!  ถึงทางนักเขียนจะเคยดูหนังและอ่านนิยายมาบางส่วน แต่นั้นก็เป็นเมื่อหลายปีก่อนแล้วทำให้ค่อนข้างจำรายละเอียดไม่ค่อยได้หรือแทบจะไม่ได้เลย  แต่ว่านักเขียนก็ได้ไปหาข้อมูลมาบ้างแล้วและเพื่อให้เหมาะกับพล็อตที่ตัวนักเขียนวางไว้  จึงทำให้เหตุการณ์ไม่ได้เหมือนกับในหนังสือหรือนิยายมากเท่าไหร่ ( นักเขียนคิดว่าแบบนั้นนะ;——-; )  ถ้าใครรู้สึกไม่ชอบก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ 
            เจอกันตอนต่อไปค่ะ !  ( ทำท่าส่งหัวใจให้นักอ่านทุกคน ~  )
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Fhnbn (จากตอนที่ 1)
  11 พ.ย. 64 / 10:37 น.
  รอติดตามเลยคับ
  #2
  0
 2. #1 Septeen (จากตอนที่ 1)
  4 ส.ค. 64 / 01:51 น.
  เป็นกำลังใจให้นะคะคุณไรท์ !
  #1
  1
  • #1-1 Imyoursep (จากตอนที่ 1)
   4 ส.ค. 64 / 02:29 น.
   ฮือ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ ถ้ามีอะไรต้องปรับปรุงสามารถบอกได้เลยนะคะ
   #1-1