Back to Vampire Academy - นิยาย Back to Vampire Academy : Dek-D.com - Writer
×

  Back to Vampire Academy

  ไง สวัสดีไฮสคูลหลังจากที่ห่างหายไปนานเกือบครึ่งปีเพราะอะไรน่ะเหรอ อ้อก็ฉันกับเพื่อนรักของฉันน่ะสิแอบหนีออกไปใช้ชีวิตนอกโรงเรียนแวมไพร์ล่ะ เป็นไงโดนโรงเรียนส่งหนุ่มหล่อมารับอย่างนี้ใครจะกล้าหนีล่ะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  954

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  954

  ความคิดเห็น


  10

  คนติดตาม


  30
  จำนวนตอน :  10 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 62 / 22:20 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  โรงเรียนเซนต์วลาดิเมียร์
  โรงเรียนที่เหล่าแวมไพร์ทั้งหลายส่งลูกหลานมาเรียน ที่นี่มีสอนทั้งเวทย์มนต์และวิชาทั่วๆไปเหมือนที่พวกมนุษย์นี่แหละ และที่สำคัญมีวิชาการต่อสู้ด้วย


  ในโลกใบนี้มีแวมไพร์ 3 ประเภท 
  1.โมรอย แวมไพร์ที่ไม่เป็นอัมตะ ตัวสูง หุ่นบางๆ ผิวค่อนข้างขาว ดื่มเลือดเป็นอาหาร โดนแดดแล้วจะแสบๆ โมรอยทุกคนจะมีพรสวรรค์ติดตัวก็คือเวทมนตร์แห่งธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ แต่ละคนใช้ได้เพียงอย่างเดียว แต่ก็มีกรณียกเว้นสำหรับพวกที่ไม่สามารถเปิดความสามารถตัวเองได้


  2.แดมเพียร์ ลูกครึ่งแวมไพร์ ที่เกิดจาก โมรอยกับแดมเพียร์ หรือ โมรอยกับมนุษย์ (แดมเพียร์กับแดมเพียร์มีลูกด้วยกันไม่ได้) มีพละกำลังเหมือนมนุษย์และมีปฎิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วเหมือนโมรอย มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ ผิวสีแทนๆมีน้ำมีนวลชวนหลงไหล กินอาหารได้ปกติเหมือมนุษย์ ออกแดดได้ มีหน้าที่เป็นองค์รักษ์ให้โมรอย

  3.สไตรกรอย แวมไพร์อมตะ เดิมเคยเป็นแดมเพียร์หรือโมรอย กระหายเลือดโมรอย ถ้าโดนสไตกรอยกัดก็จะกลายเป็นสไตกรอยไปด้วย เคลื่อนไหวเร็วมาก พละเยอะกว่าแดมเพียร์สะอีก  วิธีฆ่าต้องฆ่าด้วยการตอกลิ่มลงบนหัวใจ หรือไม่ก็ตัดหัวให้ขาด  ลิซซ่า ดราโกเมียร์
  เพื่อนสนิทของฉันเอง เป็นโมรอยและเป็นทายาทคนสุดท้ายของตระกูลดราโกเมียร์ มีพลังสะกดจิตและรักษาผู้คน
  โรส แฮทธาเวย์
  นี่ฉันเอง เป็นแดมเพียร์ ฉันสร้างวีรกรรมไว้เยอะมาก และล่าสุดนี่หนักสุด เพราะฉันพาเพื่อนที่เป็นทายาทของตระกูลชื่อดังหนีออกนอกโรงเรียนน่ะสิ หึๆความซวยบังเกิดขี้นแล้ว

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------
  -----------------------------------------------------------
  สวัสดีค่า > < นี่คือนิยายเรื่องแรกของไรท์เลยนะ ที่แต่งก็เพราะอยากลองสักครึ่งนึงในชีวิตอยากลองแต่งบ้าง55555 ก็ยังไม่เคยเห็นใครแต่งเรื่องนี้เลยยยย ไรท์ชอบภาพยนต์เรื่อง Vampire Academy มากก ก็เลยมาแต่งฟิคนี้ขึ้นมาจากการมโนของไรท์เอง ถ้าใครงงๆก็ไปดูหนังเรื่องนี้ก่อนก็ได้น้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่า ถ้าพิมพ์ผิดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะคะ ปล.เดี๋ยวพระเอกก็โผล่มานะคะ55555 และรูปนำมาจาก google นะคะ
  ธีมของ
   
    CR.SQW
   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น