นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Space love

โดย I_knoe

เมื่อคนสองคนไม่อาจพบเจอ

ยอดวิวรวม

136

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


136

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ค. 62 / 09:03 น.
นิยาย Space love

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Space loveOn EarthSteve Roger
.

    ผมคิดถึงคุณโทนี่ ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า เขาบอกผมว่าคุณขึ้นไปที่ยานอวกาศลำนั้น ที่ไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางอยู่ที่ไหนและจะสามารถกลับมาที่โลกได้อีกครั้งมั้ย ไม่มีสิ่งไหนยืนยันได้ว่าคุณจะกลับมา และผมจะได้เห็นหน้าคุณอีกครั้ง 

  ผมรักคุณโทนี่ สตาร์ค

.
On Titan


Tony Stark


   ทุกคนหายไปหมดแล้ว เพราะเขาทุกคนถึงต้องตาย ทิ้งเข้าให้อยู่เพียงลำพังอย่างเดียวดาวบนดาวที่รกร้างว่างเปล่าคนเดียว ฉันจะตายอยู่ที่นี่ใช่มั้ย ไม่มีสิทธิ์กลับไปที่โลกได้อีกแล้วงั้นเหรอ อุตส่าห์คิดว่าจะสามรถจัดการทุกอย่างได้ โดยไม่สร้างความเสียหายและเกิดความสูญเสียกับทุกคนและโลกอีก     ฉันรักนายสตีฟ โรเจอร์

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 พ.ค. 62 / 09:03


Space love
On Earth
Steve Roger

.


    ผมคิดถึงคุณโทนี่ ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า เขาบอกผมว่าคุณขึ้นไปที่ยานอวกาศลำนั้น ที่ไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางอยู่ที่ไหนและจะสามารถกลับมาที่โลกได้อีกครั้งมั้ย ไม่มีสิ่งไหนยืนยันได้ว่าคุณจะกลับมา และผมจะได้เห็นหน้าคุณอีกครั้ง 


    ผมมีเรื่องราวมากมายที่ต้องการคุยกับคุณ เรื่องต่าง ๆ ที่ทำให้เราทะเลาะกัน อยากจะอธิบายมันออกไปให้คุณฟังและให้อภัยกับสิ่งที่ผมทำลงไป ผมทำร้ายคุณไว้มาก ทำคุณเจ็บปวดด้วยน้ำมือของผมเอง แต่ผมมันเห็นแก่ตัวโทนี่ ยังอยากได้คุณกลับมาอยู่ข้างกายผมอีกซักครั้ง ผมจะดูแลคุณอย่างดี จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเมื่อมาอยู่เคียงข้างผม จะไม่ทำให้คุณต้องเสียใจหรือเจ็บปวดอีก ผมสัญญา ได้โปรดมีชีวิตรอดกลับมา


  ผมยังมีหวังเสมอตราบที่ผมยังมีลมหายใจ จะอยู่เพื่อที่จะได้พบคุณ ใบหน้าคมได้รูป ผมสีน้ำตาลสวย ดวงตาสีเฮเซลนัทสวยน่าดึงดูดจนไม่สามารถละสายตาไปได้ จมูกรั้นสวยตามฉบับของโทนี่ สตาร์ค ที่มั่นใจและภูมิใจในตัวเองอย่างที่สุด ปากสวยอวบอิ่ม ที่จูบเมื่อไหร่ก็รู้สึกดีเสมอ ร่างกายสมส่วนที่ขยับไปมาอย่างคล่องแคล่วเวลาทำงานอยู่ในแลป ชวนให้มองจนไม่อาจละสายตาไปไหนได้เลย 


  คิดถึงเวลาริมฝีปากสวยยามเอื้อนเอ่ยเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาเกี่ยวกับผลงานชิ้นใหม่ที่สร้างเสร็จแล้วนำออกมาโชว์ให้ทุกคนเห็น ต่อสู้กับผู้ร้ายเพื่อปกป้องทุกคนโดยไม่ห่วงว่าตัวเองจะเป็นยังไง บาดเจ็บแค่ไหนก็ตาม ช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ แม้ปากจะบอกว่าไม่สนใจแต่กลับทำทุกอย่างเต็มกำลังเมื่อมีอะไรเกิดขึ้น


   คิดถึงเรือนร่างที่เปลือยเปล่ายามที่เราเติมเต็มความสุขให้กันและกันอย่างไม่รู้จบ ผิวเนียนสวยสีน้ำผึ้ง น่าสัมผัสไปทุกสัดส่วน ผมอยากให้คุณปลอดภัยกลับมาหาผมโทนี่ กลับมาทำทุกอย่างที่คุณรัก คุณต้องกลับมานะครับ ผมยังรักและรอคุณกลับมาให้อภัยผม กลับมาใช้ชีวิตเคียงข้างกันตลอดไป 
  ผมรักคุณโทนี่ สตาร์ค


.

On TitanTony Stark   ทุกคนหายไปหมดแล้ว เพราะเขาทุกคนถึงต้องตาย ทิ้งเข้าให้อยู่เพียงลำพังอย่างเดียวดาวบนดาวที่รกร้างว่างเปล่าคนเดียว ฉันจะตายอยู่ที่นี่ใช่มั้ย ไม่มีสิทธิ์กลับไปที่โลกได้อีกแล้วงั้นเหรอ อุตส่าห์คิดว่าจะสามรถจัดการทุกอย่างได้ โดยไม่สร้างความเสียหายและเกิดความสูญเสียกับทุกคนและโลกอีก


   สตีฟ โรเจอร์  ฉันอยากกลับไปแก้แค้นนาย เอาคืนให้สาสมกับที่นายทำไว้กับฉัน แต่ตอนนี้มันกลับไม่มีหนทางที่จะทำให้ฉันกลับไปหานายได้เลย ฉันจะทำยังไงดีสตีฟ ฉันกลัว กลัวมากเลยที่ต้องสูญเสียทุกคนไปหมดแล้ว ต้องอยู่คนเดียวบนดาวที่ว่างเปล่า ไม่มีอะไรที่กินได้ ไม่มียานให้ขับกลับไป จะอยู่ได้อีกกี่วันและฉันจะได้เจอนายอีกหรือเปล่า


  ถ้าไม่มีฉันอยู่มันจะดีกว่าหรือเปล่า นายน่าจะดีใจกว่าการมีฉันอยู่ ก็แค่คนเอาแต่ใจ ไม่สนใคร อยากทำอะไรก็ทำ สร้างแต่ปัญหาให้ทุกคนเดือดร้อน ตายอยู่ที่นี่ก็ดีแล้ว โลกจะได้ไม่เจอกับภัยร้ายทั้งจากตัวเขาเองและนอกโลก ทุกคนก็จะมีชีวิตที่สงบสุข และไม่ต้องมีฮีโร่มาคอยปกป้อง 


  แต่ตอนนี้กลับอยากให้นายมาอยู่ใกล้ ๆ คิดถึงรอยยิ้มที่ใสซื่อตอนพูดคุย หลักการต่าง ๆ ที่พร่ำบอกเวลาฉันเอาแต่ใจ เสียงบ่นตอนฉันขัดคำสั่งและแผนที่วางไว้ คิดถึงอ้อมกอดอบอุ่นที่โอบกอดในทุกเวลา คิดถึงทุกสัมผัสที่สตีฟมอบให้ อยากได้มันอีกครั้ง ความหวังที่น้อยนิดว่าจะได้เจอกันอีกได้กลับไปเป็นเหมือนเดิม ได้อยู่กับครอบครัวเหมือนเมื่อก่อน กลับไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา 


   โทนี่หลับตาลงช้า ๆ ใบหน้าซบกับฝ่ามือตัวเองอย่างเหนื่อยหล้า เหนื่อยกับทุกสิ่งที่ผ่านมาและหวังว่าทุกคนจะให้อภัยจากสิ่งที่เขาทำ ทุกสิ่งจะต้องเป็นไปอย่างที่ควนจะเป็น ฉันมีความสุขมากที่ได้รู้จักนาย รักนาย ได้มีชีวิตที่มีนายมาเติมเต็มชีวิตฉัน มีทุกคนในช่วงเวลาที่ขาดหาย ฉันรักพวกนายทุกคน
     ฉันรักนายสตีฟ โรเจอร์

ผลงานอื่นๆ ของ I_knoe

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น