นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Happy family

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Happy family


Stony


*** แนวน่ารักใสใส สไตส์ครอบครัว 
   nc นิดดดดดนึงงงงงงงงงงงง  มหาเศรษฐีอัจฉริยะ หล่อ รวย ใจบุญ 
โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอร่อนแมน 

    และ

  กัปตันอเมริกา ซื่อสัตย์ สุภาพ ขวัญใจมหาชน สตีฟ โรเจอร์ 

        กำลังจะมีลูกด้วยกัน !!! 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 พ.ค. 62 / 06:15Happy familyStony*** แนวน่ารักใสใส สไตส์ครอบครัว 

   nc นิดดดดดนึงงงงงงงงงงงง
  มหาเศรษฐีอัจฉริยะ หล่อ รวย ใจบุญ 

โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอร่อนแมน 


    และ


  กัปตันอเมริกา ซื่อสัตย์ สุภาพ ขวัญใจมหาชน สตีฟ โรเจอร์ 


        กำลังจะมีลูกด้วยกัน !!! 

   สตีฟกับโทนี่เป็นคู่กัดที่กลายเป็นคู่รัก ดูแลซึ่งกันและกันทำงานด้วยกัน เข้าใจกันและกันจนสุดท้ายก็ได้ลงเอย และพวกเขากำลังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบด้วยการมีลูก ๆ มาเติมเต็มครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่   " โอ้วว เกิดอะไรขึ้นเนี่ย " นาตาชาร้องทักเมื่อเห็นภาพตรงหน้า สตีฟที่เดินเก็บของเล่นที่กองเต็มพื้นห้อง โทนี่ถูกเจ้าหนูน้อยฮาร์ลี่กับปีเตอร์นั่งเล่นอยู่บนตัวอย่างสนุกสนานและหนูน้อยโจอาห์ ที่พยายามปีนขึ้นไปเล่นบนตัวโทนี่อยู่ เป็นภาพที่น่ารักและหาดูยากจริง ๆ ที่ได้เห็นสองคนนี้เลี้ยงเด็ก     ความทรงจำเมื่อตอนที่ทุกคนรู้เรื่องนี้ครั้งแรกทั้งตื่นเต้น ตกใจและดีใจไปพร้อมกัน โทนี่ สตาร์ค ท้อง นั่นเป็นข่าวที่ทำให้อึ้งและแปลกใจกันมากทีเดียว แต่ที่น่าดีใจยิ่งกว่าคือการท้องแฝดสาม นั่นเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก จากนั้นทุกคนต้องช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะการที่ผู้ชายท้องได้นั้นเป็นเรื่องใหม่สำหรับทุกคน ทั้งคนท้องนั้นคือโทนี่ สตาร์ค ผู้ที่ไม่ชอบอยู่เฉย ๆ ในทุกย่าง โทนี่เอาแต่ทำงาน ลงแลป ประดิษฐ์สิ่งต่าง ๆ เต็มไปหมด จนสตีฟต้องมาคอยเฝ้าควลคุมคนท้องตลอดเวลา ห้ามทำสิ่งที่อาจเกิดอันตรายต่อลูก นั่นแหละโทนี่ถึงยอมลดลง แต่ก็ยังแอบทำงานอยู่ดี ดื้อรั้นเกินไปจริง ๆ       โทนี่ท้องโตขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังขี้หงุดหงิดขึ้นกว่าเดิมอีกเพราะท้องที่เริ่มโตทำให้เจ้าตัวทำอะไรไม่ถนัด ขยับตัวก็ลำบาก จะหยิบจับอะไรก็ไม่สะดวก และสตีฟก็คอยดูแลคุณแม่มือใหม่อย่างใกล้ชิด พยายามให้โทนี่อารมณ์ดีที่สุด เพื่อให้สุขภาพของแม่และเด็กแข็งแรงไม่เครียด ทุกคนแวะเวียนมาเยี่ยม พูดคุยกับคุณแม่ขี้เหงาที่ว่างสุด ๆ เพราะไม่สามารถทำอะไรที่ชอบได้ดั่งใจ เพราะเป็นห่วงลูกแถมยังอารมณ์แปรปรวนบ่อย ๆ จนกระทั่งวันคลอดโทนี่กลัวและกังวลมากแต่ก็มีสตีฟอยู่ข้างกันคอยให้กำลังใจเพื่อจะได้เห็นหน้าลูก    เด็ก ๆ ถูกผ่าคลอดออกมาอย่างปลอดภัย แข็งแรง เป็นที่รักของพ่อแม่ รวมถึงลุง ป้า น้า อา ทุก ๆ คนอีกด้วย เด็กน้อยตาโต ผิวขาวจ้ำม่ำ ดวงตาสีฟ้าเทาได้พ่อ สีน้ำตาลคมได้แม่มาเต็ม ๆ น่ารัก น่าชังจนไม่อยากห่างไปไหนเลย ความวุ่นวายของพ่อแม่มือใหม่กับการเลี้ยงลูกแฝดที่ดูมีความสุขในสายตาคนรอบตัว ร้องไห้งอแงเพราะความหิว ง่วงเพราะเหนื่อยจากการวิ่งเล่น และต้องการความสนใจจากพ่อแม่นั่นทำให้ความเหนื่อยหล้าในแต่ละวันหายไปจนหมด มีแต่ความสุขและรอยยิ้มเข้ามาในชีวิต     สตีฟ โรเจอร์ กัปตันอเมริกาฮีโร่สุดเแกร่งที่กลายเป็นคุณพ่อกับมหาเศรษฐี หล่อ รวย ใจบุญ โทนี่ สตาร์คกับบทบาทการเป็นคุณแม่? ใครจะไปคิดว่าสองคนนี้จะมีทางมารักกันได้ ทะเลาะกันทุกครั้งที่เจอ ขัดแย้งกันทุกข้อเสนอ จิกกัดกันตลอดเวลา จนกลายเป็นความผูกพันธ์และสุดท้ายกลับกลายเป็นรักกันได้ แถมยังมีพยานรักเป็นเด็กน้อยน่ารักถึงสามคนอีกต่างหาก และอยู่ในวัยที่กำลังซนอีกด้วย   " พวกคุณไหวกันมั้ย " บรูซพูดขึ้นเมื่อเห็นสภาพของโทนี่ คนที่สามารถอดนอนทำงานทั้งวันทั้งคืนได้ไม่มีเหนื่อย แต่ตอนนี้กลับมีสภาพของคนที่เหมือนไม่ได้นอนมาหลายวันกับการเลี้ยงแฝดสาม   " เด็ก ๆ ซนกันจริง ๆ นะ อ่า แต่ก็น่ารักมากเหมือนกัน "   " ดูคึกคักและร่าเริงกันดี "   " นั่นซิ แถมยังแข็งแรงมากอีกต่างหาก "   " ได้เชื้อพ่อมาเต็ม ๆ "   " ไหวซิไหว....ก็แค่ซนกันบ้างนิดหน่อย โอ๋ ๆๆๆๆ " โทนี่ตอบกลับไป ก่อนจะหันไปโอ๋ฮาร์ลี่ที่เหมือนจะร้อง ไหนจะปีเตอร์ที่พยายามดึงเสื้อเขาอีก อ่า เว้นโจอาห์ไว้คนที่ดูเหมือนจะสนใจของเล่นตรงหน้าแทนเขา        อ่า อย่าจับตรงนั้นนะ ฮาร์ลี่ 

       อันนั้นก็ไม่ได้นะปีเตอร์

       เดี๋ยวล้มนะโจอาห์    บลา ๆๆๆ   ความห่วงกังวลของคนเป็นแม่ที่คอยดูลูกอยู่ตลอด สารพัดของเล่นที่เจ้าตัวสร้างมาเพื่อให้ลูกเล่นเต็มไปหมด   " ข้าว่าพวกเจ้าดูวุ่น ๆ นะ ให้เราช่วยมั้ย " ธอร์พูดพร้อมกับเดินเข้าไปหมายจะช่วยอุ้มเด็กน้อย แต่เด็ก ๆ ไม่ยอมให้อุ้มแถมยังเบียดตัวเข้าไปหาโทนี่หนักขึ้น   " โทษทีพ่อสายฟ้า เจ้าหนูคงไม่อยากจะห่างฉัน "   " ฉันว่าตอนนี้ใครก็อุ้มไม่ได้หรอก "   " ครับ ขนาดผมยังไม่ยอมให้อุ้มเลย ติดโทนี่หนักมาก ผมก็ได้แต่ช่วยทำอย่างอื่นแทน " สตีฟที่เก็บของเล่นเสร็จแล้วเดินเข้าไปหาโจอาห์แล้วหันมาคุยกับทุกคน   " ติดแม่ซินะ ท่าทางจะติดหนักมากซะด้วย " คลิ้นต์เอ่ยขึ้นมากับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองมาก่อน   " ครับ ผมดีใจที่ได้เห็นโทนี่มีความสุขกับลูก ๆ ของเรา "  " แต่ว่านะกัปตัน เพลา ๆ เรื่องนั้นลงบ้างละ "   " ใช่ เอาใจให้มาก "   " ปล่อยให้โทนี่มีเวลาพัก...บ้าง "   " อย่าใช้แรงมากไปนะสหาย ให้แอนโทนี่นอนพักผ่อนเสียบ้าง "     ทุกคนเอ่ยแซว เพราะดูแค่จากการเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่น่าจะเพลียขนาดนี้ ดูเหมือนคนพ่อเองก็น่าจะติดแม่มากเหมือนกันนะซิ ท่าทางจะกวนทั้งคืน โทนี่ถึงได้ดูหล้าและเหนื่อยเหมือนคนไม่ได้นอนมาเป็นมาสัปดาห์แบบนี้  " เอ่ออ ครับ " 
.........................................................................


    " อื้อ.. สตีฟ อย่าพึ่งได้มั้ย " โทนี่ขัดขึ้นเมื่ออีกคนกำลังซุกไซร้ที่คอเขา อ่า หนวดเครานั่นมันจั๊กจี๊จัง แต่สตีฟก็ยังไม่หยุด ดูดเม้มที่ซอกคอและติ่งหู และมือที่กำลังลูบไล้ตามตัว โทนี่จับมือสองข้างไว้และดันอีกคนออกห่าง   " โธ่ โทนี่ผมขอนะ " สตีฟออดอ้อนเขาด้วยสายตานั่น เขาแทบจะอ่อนยวบเลย และส่วนนั้นของสตีฟเหมือนจะเริ่มขยายตัวแล้วด้วย ไอ้บ้าสตีฟ จะไม่ให้ฉันพักผ่อนบ้างเลยรึไงเนี่ย ทั้งพ่อทั้งลูกเลย  เขานี่มันเสน่ห์แรงจริง ๆ แต่เอ๊ะ ใช่เวลามาหลงตัวเองมั้ยละ   " ไม่ได้สตีฟ ฉันเหนื่อยทำไม่ไหวหรอก "   " คุณไม่ต้องทำครับ แค่ผม "   " แต่ฉันเมื่อยสตีฟ ทำไม่ไหวจริง ๆ "   " เดี๋ยวผมทำเองครับ คุณนอนเฉย ๆ ก็พอ อีกอย่างลูกก็หลับแล้วด้วย " โทนี่อึ้งซิครับงานนี้ พ่อกัปตันผู้แสนสุภาพและขี้อายคนนั่นหายไปไหน ตาหื่นนี่มันใครกันนน ถึงกล้าพูดขนาดนี้ แต่แหงหละ ทำเขาจนท้องมีลูกแฝดสามได้ขนาดนี้ แต่ใครจะคิดว่ากัปตันอเมริกาคนซื่อจะทำอย่างว่าเก่งขนาดนี้ มาราธอนได้ทั้งคืน แต่เขาไม่ไหวด้วยหรอก ไม่ได้มีซุปเปอร์เซรุ่มซะหน่อยจะได้ทนทานเหมือนหมอนั่น เฮ้อ นึกถึงแล้วก็เหนื่อยขึ้นมาเลย" สตีฟ อื้มมมม " ไม่รอให้อีกคนตกลงสตีฟกดจูบลงไปที่ริมฝีปากสีแดงสดนั่นอย่างดูดดื่มทันที พร้อมกับมือที่ทำหน้าที่ลูบไล้ตามตัว เน้นคลึงที่ก้นงอนอย่างหลงใหล แล้วย้ายไปสัมผัสที่จุดอ่อนไหวที่กำลังตื่นตัว บีบเน้นเพื่อปลุกอารมณ์ของคนตรงหน้า โทนี่แทบยืนไม่ไหวกับสัมผัสวาบหวาม เสียวซ่านที่สตีฟมอบให้   " ไปที่เตียงนะครับ " กระซิบด้วยเสียงแหบพร่า   " อื้ออออ " โทนี่ตอบกลับไปด้วยอารมณ์ความต้องการที่ถูกปลุกขึ้นมาอย่างง่ายดาย แต่แล้วก็ต้องชะงัก เมื่อโทนี่ได้ยินเสียงเด็ก ๆ ร้องขึ้นมาซะก่อน  " เฮ้ สตีฟ พอก่อน "  " อะไรครับโทนี่ " สตีฟที่ตอนนี้อารมณ์ค้างสุด ๆ เมื่อถูกอีกคนห้าม  " เสียงลูกร้อง ขอไปดูก่อน " พูดขึ้นพร้อมกับดันให้อีกคนลุกขึ้นและเดินไปดูลูกทันที ทิ้งสตีฟให้ยืนค้างอยู่ตรงนั้นพร้อมกับส่วนนั้นที่คับแน่น สตีฟนั่งรออยู่นานแต่โทนี่ก็ไม่มาซักที พอเดินไปดูก็เห็นโทนี่นอนกอดลูกและหลับไปแล้ว สตีฟมองดูภาพนั้นยิ้ม ๆ แล้วก้มลงมองดูตัวเอง เฮ้อ ต้องช่วยตัวเองอีกแล้วซินะคืนนี้ .........................................................................
  " ไงสตาร์ค อย่าบอกนะว่าเมื่อคืนกัปตัน... "  " เปล่า ลูกช่วยไว้ทันพอดี ไม่งั้นมีหวังลุกไม่ขึ้นแน่ ๆ "   " ขนาดนั้นเลยเหรอ "   " กัปตันอเมริกาผู้ใสซื่อ อ่อนประสบการณ์เรื่องแบบนั้น คนนั้นอะนะ "   " ก็ใช่นะซิ เมื่อก่อนไม่ยักกะหื่นขนาดนี้ ไม่รู้ไป อดอยาก มาจากไหน " โทนี่พูดขึ้นด้วยใบหน้าเพลีย นั่งลงที่เก้าอี้ในครัวและฟุบหน้าลงบนโต๊ะ   " แล้วนี่ไปไหนซะละ "   " เห็นบอกว่ามีธุระ ออกไปตั้งแต่เช้าแล้ว เดี๋ยวก็คงกลับมั้ง "   " ถึงว่าทำไมนายมีเวลาออกมาหาอะไรกินได้ ที่แท้ก็ไม่อยู่ แล้วเด็ก ๆ หละ "   " ก็ใช่ ส่วนเด็ก ๆ ยังไม่ตื่นหนะ เมื่อคืนกว่าจะนอนกันได้ ก็เลยหลับนานหน่อย "   " นึกภาพนายเป็นแม่เลี้ยงลูกไม่ออกมาก่อนเลย แต่นี่ตั้งสามคน "  " อาฮะ แทนที่จะมีเมียมีลูกมาเรียกพ่อ ดันมาได้กับอีตาคุณปู่แช่แข็งลงยุคซะงั้น และกลายเป็นแม่แทน เฮ้อ เสียชื่อเสียงของมหาเศรษฐี เพลย์บอย โทนี่ สตาร์คหมด "  " พลิกผันสุด ๆ "   " นั่นซิ แถมยังท้องได้อีกต่างหาก 55 มหาเศรษฐี โทนี่ สตาร์คเนี่ยนะ ท้องงงง 55555 "   " ขำกันเข้าไป "   " ชิ ไม่มีอะไรจะเถียง "   " เถียงได้ก็ไม่ชนะหรอก "   " ฝากไว้ก่อนเถอะ เอาคืนแน่ "   


    หลังจากคุยกันได้ซักพัก สตีฟก็กลับมาที่ตึกด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกับถือถุงอะไรซักอย่างในมือ   " อื้มม "   " มอนิ่งคิสครับ แล้วนี่โดนัทของโปรดคุณ " จูบทักทายอีกคนก่อนจะยื่นถุงขนมไปให้   " ขอบใจนะ สตีฟ " โทนี่ยิ้มหวานกลับไปให้   " ว้าววว กัปตัน "   " หวานกันแต่เช้าเลยนะ อิจฉาาา "   " งั้นให้ผมจูบบ้างมั้ย " บรูซหันไปถามนาตาชาทันที  " เอาสิ พี่เบิ้ม " แล้วก็จุ๊บกันไป   " ข้าชักคิดถึงโลกิแล้ว " ธอร์บ่นด้วยความอิจฉาและคิดถึงผู้เป็นที่รัก  " นี่ก็อีกคู่ โว๊ะ คิดถึงเมีย " คลิ๊นต์บ่นอย่างอิจฉา 
.........................................................................
  

   โทนี่อาศัยเวลาว่างอันน้อยนิดลงมาทำงานที่แลปอันเป็นที่รักอย่างเพลิดเพลิน จับนู้น ทำนี่ ด้วยความคล่องแคล่วและคิดถึง สั่งการกับฟรายเดย์เรื่องการทดลองสัดส่วนความเป็นไปได้ หลังจากที่ห่างหายไปนานเพื่อเจ้าตัวน้อย สตีฟยืนมองคนรักที่ทำงานอย่างมีความสุข ด้วยรอยยิ้มที่อยู่บนใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุนั้นอย่างหลงใหล แม้ใบหน้าจะแก่ขึ้นตามวัยแต่เจ้าตัวก็ยังดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ   " อ๊ะ สตีฟ มาตั้งแต่เมื่อไหร่ " โทนี่ถามขึ้นเมื่อถูกอีกคนกอดจากด้านหลังและจุ๊บที่แก้มเขา   " ซักพักแล้วครับ แต่เห็นคุณกำลังสนุกเลยไม่อยากขัด อยากจะมองคนรักของผมตอนที่ดูสวยเป็นพิเศษเวลาหยิบจับอุปกรณ์ต่าง ๆ "   " สวยบ้าอะไรกัน ฉันเป็นผู้ชายนะแล้วหนวดนี่อีก "   " สำหรับผมคุณดูสวยและน่ารักเสมอครับ " พร้อมกับซุกหน้าคลอเคลียกับคอสวย แก้มนิ่ม หยอกล้อคนรักเมื่อได้อยู่กันสองคน ตั้งแต่มีลูกไม่ค่อยมีเวลาเติมความหวานให้กันและกันเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาให้คุ้มหน่อย   " สตีฟ เครานายมันจั๊กจี้นะ หยุดนะ " สตีฟยังคงแกล้งคนรักด้วยการไล้จูบไปทั่วไปหน้า ติ่งหู คอเนียนสวยและหมุนตัวโทนี่มาเผชิญหน้าพร้อมกับมอบจูบดูดดื่มแต่นุ่มนวล เนิ่นนานและถอนจูบออกอย่างอ้อยอิ่ง   " ผมชอบทุกอย่างที่เป็นคุณโทนี่ ริมฝีปากสวยของคุณที่จูบเมื่อไหร่ก็หวานเสมอ จมูกโด่งดูรั้นเข้ากับใบหน้า ดวงตาคมสวยที่มองเมื่อไหร่ก็ต้องหลงใหลเสมอ "   " ฉันก็เหมือนกัน ดวงตาสีฟ้าสวย ดึงดูดน่าหลงใหลและชวนมอง จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากนุ่มที่น่ากินตลอดเวลา หมัดกล้ามแน่นน่าสัมผัส "   " ผมรักคุณครับโทนี่ "  " ฉันก็รักนายสตีฟ "
.........................................................................

   ติ๊ด ติ๊ด   " ลูกตื่นแล้ว เดี๋ยวมานะ " โทนี่พูดขึ้น ก่อนจะเดินเข้าไปในห้อง โดยมีสตีฟตามเข้าไป ทั้งคู่หายเข้าไปซักพักและออกมาพร้อมหนูน้อยทั้งสามที่อยู่ในเทคโนโลยี นวัตกรรมล้ำอนาคต เปลลอยได้ คุณภาพครบครัน ผลิตโดยคุณแม่สุดยอดอัจฉริยะ โทนี่ สตาร์ค ที่เจ้าตัวภูมิใจมาก 

ผลงานอื่นๆ ของ I_knoe

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น