นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย All memory

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Title : All memory
.
.

: ว่าด้วยเรื่องมโนต่อเนื่องจากอินฟินิตี้วอร์ 


" โทนี่ สตาร์ค.... ผมต้องการให้คุณช่วย " ดร.สเตร้นจ์พูดขึ้นพร้อม ๆ กับที่โทนี่หันมา

" นาย..เป็นใคร " โทนี่ถามกลับไป 

" ผม ดร. สตีเฟ่นส์ สเตร้นจ์ ผมต้องการให้คุณไปกับผมเดี๋ยวนี้ " เขาพูดออกไปพร้อมกับขอให้โทนี่ สตาร์คไปกับเขา เพราะตอนนี้มีเรื่องที่สำคัญมากที่เราต้องช่วยกันจัดการและวางแผนรับมือกับสิ่งที่น่ากลัวที่กำลังใกล้เข้ามา 


..................................................................


ดร.สเตร้นจ์ เฮ้าส์

       หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ดร. แบนเนอร์หล่นลงมาที่บ้านของผมในขณะที่พวกเรากำลังจะออกไปข้างนอก พวกเราก็ได้รับรู้ว่าตอนนี้มีปัญหาใหญ่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งต้องมีการเตรียมรับมืออย่างรอบคอบที่สุด และต้องมีคนที่สามารถช่วยกันรับมือกับเรื่องนี้ให้มากที่สุด 

     " มันกำลังมาโทนี่ .... ธานอส ต้องมาแน่ มันกำลังตามหาและรวบรวมมณีมายสโตนทั้งหกชิ้นอยู่ " ดร.แบนเนอร์พูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่หวาดหวั่นเพราะความแข็งแกร่งของธานอสที่เขาเจอมาทำให้เขารู้ว่าธานอสเก่งและมีพลังอำนาจมากแค่ไหน 

        ....โทนี่ยืนจ้องโทรศัท์ที่แสนจะโบราณในมือนิ่ง ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงดี โทรไปเลยดีมั้ย (แต่ด้วยทิฐิและความโกรธที่ยังมีอยู่ทำให้เกิดความลังเลใจ) เขาควรจะทำยังไง โทนี่ได้แต่เถียงกับตัวเองในใจ จนบรูซต้องสะกิดเตือน

" เฮ้ โทนี่ เราต้องตามหาวิชชั่น คุณรู้มั้ยว่าเขาอยู่ไหน " บรูซถาม

" ไม่รู้ ตอนนี้เขาปิดเครื่องส่งสัญญาณ หรือหมายถึงเขาออฟไลน์อยู่ " โทนี่บอกออกไป 

" แล้วเราจะหาเขาเจอได้ยังไง มีใครบ้างที่จะหาเขาเจอ " บรูซถามโทนี่อีกครั้งเพราะถ้าไม่รีบตามหาวิชชั่นแล้วช่วยกันปกป้อง อาจเกิดวิกฤตครั้งใหญ่แน่

" สตีฟ โรเจอร์ส " โทนี่ตอบไปด้วยน้ำเสียงที่เจือความเศร้าและเจ็บปวด เมื่อต้องนึกถึงใครคนคนนั้นอีก  

" งั้นนายก็โทรเลย " บรูซพูดขึ้นหลังจากที่เห็นโทนี่ สตาร์ค ที่แสนจะล้ำอนาคตหยิบโทรศัพท์สุดแสนจะโบราณขึ้นมา โทนี่บอกว่ากัปตันเป็นคนให้เขามา { ถ้าอยากให้ช่วย ผมจะไป } 

" เราแตกหัก..กันแล้ว ดร. ผมกับกัปตันเราแตกหักกันแล้ว และทีมอเวนเจอร์ไม่มีแล้ว ผมกับเขาเราทะเลาะกันหนักมาก " โทนี่อธิบายให้บรูซฟัง

" หมายความว่า...ยังไง " บรูซถามกลับไปด้วยความตกใจและคาใจ 

" เอ่อออ... คือว่า เราทะเลาะกันหนักมาก ดร. และผมก็ไม่ได้อัปเดตข้อมูลของกันและกันมานานมากแล้ว " หลังจากได้อธิบายออกไปแล้วโทนี่ก็ยืนเงียบและจ้องมองโทรศัพท์เครื่องจิ๋วนั้นที่ตอนนี้มีชื่อและเบอร์โทรของคนคนนั้นบันทึกอยู่ด้วยความลังเล
    โครมมม... เพล้ง..... 

     จู่ ๆ ก็มีเสียงดังมาจากด้านนอกอย่างรุนแรงและประชาชนก็เริ่มส่งเสียงกรีดร้องพร้อมกับวิ่งหนีตายกันวุ่นวายไปหมด โทนี่รีบเดินไปที่ประตูพร้อมกับทุกคน และพบเข้ากับยานต่างดาวขนาดใหญ่ตรงมาที่พวกเขา แล้วก็มีชายคนนึงลงมา เป้าหมายก็คือมณีเวลาที่อยู่กับดร.สเตร้นจ์  พวกเราต่อสู้กันอยู่พักใหญ่ก่อนที่หมอแปลกนั่นจะถูกดูดขึ้นไปที่ยานนั่นพร้อมเจ้าหนูสไปดี้ที่ตามมาสมทบและพยายามช่วยเอาตัวหมอแปลกกลับมา แล้วไอร่อนแมนก็เหาะตามขึ้นไปที่ยานอวกาศนั่นทันที เพราะต้องปกป้องเจ้าหนูปีเตอร์และต้องช่วยกันหยุดแผนการของธานอส

" สวัสดีโทนี่ คุณสบายดีมั้ย " สตีฟกดรับสายที่ไม่คาดคิดว่าจะโทรหาเขาในเวลานี้ได้ และถามออกไปด้วยน้ำเสียงที่คิดว่าปกติที่สุด 

" กัปตันนี่ผมเอง แบนเนอร์ ผมมีเรื่องให้คุณช่วย " 

" คุณเองเหรอ " สตีฟตอบกลับไปด้วยความผิดหวังที่คิดว่าโทนี่โทรมา แล้วก็เริ่มกังวล แล้วโทนี่ไหน ทำไมถึงเป็นแบนเนอร์ที่โทรหาเขาแทน " เกิดอะไรขึ้น ......แล้วโทนี่ไปไหน " เขาตัดสินใจถามถึงอีกคนออกไป ด้วยเป็นห่วงว่าจะเกิดอะไรร้ายแรงกับโทนี่หรือเปล่า 

" เขาติดขึ้นไปบนยานนั่นกับดร.สเตร้นจ์ และคุณต้องรีบตามหาวิชชั่นแล้วกัปตัน " 

    นายมันชอบทำอะไรเกินตัวเสมอโทนี่ ช่วยคนอื่นโดยไม่ห่วงตัวเอง เหมือนอย่างตอนนี้ 


.... วาคันด้า .....

   กัปตันอเมริกาที่ตอนนี้ไปช่วยวิชชั่นกับวันด้าที่ถูกพวกนั้นโจมตีเดินทางมาถึงที่วาคันด้าเรียบร้อยแล้วพร้อมกับเตรียมประชุมวางแผนรับมือกับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่นี้กับฝ่าบาท ทีชัลล่า และคนอื่น ๆ 

" วิชชั่น เป็นไงบ้าง " ทีชัลล่าถามถึงอาการของวิชชั่น

" ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ " นาตาชาตอบด้วยน้ำเสียงเรียบ  " ถ้ามันเจอตัวเขาคงไม่รอด " 

" แล้วทางนั้นได้ติดต่อมาอีกมั้ยแคป " คลิ้นต์ถาม 

" ไม่ โทรมาบอกแค่ต้องรีบตามหาวิชชั่นและยังไม่ได้ติดต่อกลับมาอีก " 

" จะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า " แซมสันนิฐานขึ้นมา 

" แล้วตอนนี้พวกนั้นอยู่ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ " บรูซเองก็ไม่ได้รับการติดต่อมาเลยหลังจากที่ยานนั่นออกนอกโลกไป  " ยานนั่นน่าจะมีเป้าหมาย เพราะที่หมอนั่นมีมณีเวลาอยู่ " 

" มันจะมุ่งตรงไปหาธานอส !!! " 

" อันตรายมากที่จะสู้กับธานอสด้วยจำนวนแค่ไม่กี่คน " 

" แต่เราคงต้องกังวลเกี่ยวกับสถานการในตอนนี้กันก่อน " 

" .............. " กัปตันเงียบไป ไม่ได้ตอบคำถาม และจากนั้นทุกคนก็เริ่มปรึกษากันเพื่อหาทางหยุดยั้งธานอสไม่ให้ได้มณีไป

" ตอนนี้สถานการณ์เป็นไง " 

" อันตรายมาก และคิดว่าพวกมันคงจะบุกมาที่นี่เร็ว ๆ นี้แน่นอน " ทีชัลล่าบอกสถานการณ์ที่เป็นไปได้ตอนนี้ออกไป 

" เราต้องรีบเตรียมรับมือให้รอบคอบที่สุด " กัปตัน 

" เป้าหมายของพวกมันคือวิชชั่น เราต้องปกป้องเขาและมณีให้ดี " นาตาชาลงความคิดเห็น " และพวกมันต้องไม่ได้ไป " 

" เรามีกองกำลังมากแค่ไหน " กัปตันหันไปถามทีชัลล่า 

" กององครักษ์ และ ทหารสามชนเผ่า พร้อมรบเต็มที่ " ทีชัลล่าตอบกลับ 

     การประชุมดำเนินไปเรื่อย ๆ ด้วยความตึงเครียด เพื่อป้องกันและรับมือกับพวกมันที่กำลังจะบุกเร็ว ๆ นี้ ............................................................" พวกมันบุกมาแล้วฝ่าบาท "  

" จัดเตรียมทัพ พร้อมรบทันที " ทีชัลล่าออกคำสั่งด้วยความน่าเกรงขามให้ทุกคนเตรียมพร้อมสู้ศึกนี้ 

     ทุกคนรวมตัวพร้อมสู้ศึกที่ทุ่งหญ้ากว้างของวาคันด้าด้วยความหึกเหิมและไม่หวั่นเกรงต่ออันตรายใด พวกมันมาแล้ว ค่อย ๆ ปรากฏยานขนาดยักษ์พร้อมอสูรร้ายต่างดาววิ่งประดังหน้ากันเข้าโจมตีแต่ติดบาเรีย พวกมันพุ่งเข้ามาอย่างสุดตัวโดยไม่กลัวตาย จากนั้นจึงเริ่มวิ่งหนีไปรอบ ๆ เพื่อหาทางเข้าทางอื่น 

" พวกมันกำลังไปข้างหลัง เราต้องหยุดมัน " กัปตันพูดขึ้นเมื่อพวกมันกำลังวิ่งไปด้านหลัง ซึ่งจาร์วิสอยู่ที่นั่น และตอนนี้พวกมันกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ 

" รับคำสั่ง เปิดบาเรียด้านตะวันตก เอเรีย 17 เดี๋ยวนี้ " ทีชัลล่าสั่งทันที 

" ขอย้ำคำสั่งอีกครั้งฝ่าบาท " 

" เปิดบาเรียเดี๋ยวนี้ " 

  การปะทะเริ่มขึ้นทันทีที่บาเรีย พวกมันโจมตีอย่างบ้าคลั่ง พวกเราช่วยกันตั้งรับกันอย่างเต็มที่ ทั้งกองทัพวาคันด้า นาตาชา บรูซ แซม บัคกี้ ฟอลคอนและ วันด้าที่อยู่คุ้มกันจาร์วิสที่ปราสาท และเพื่อปกป้องทุกคนที่วาคันด้า พวกเราต่อสู้กันอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จากนั้นธอร์ก็เข้ามาสมทบ เขาฟาดสายฟ้าใส่พวกมันไม่ยั้ง โจมตีจนพวกมันตายไปมากมาย  แล้วจู่ก็มีอุโมงค์มิติเปิดออกพร้อมร่างธานอสที่ก้าวออกมา โดยมียานอวกาศตามมาด้านหลัง 

" ธานอส " บรูซอุทานออกมา 

" นั่นมันยานของพวกเรานี่ " ร็อกเก็ตพูดออกไปทันทีที่เห็นยานพุ่งออกมา 

  พวกเราเตรียมรับมือกับธานอสที่ก้าวออกมา พร้อมกับมณีทั้งห้าชิ้นในมือ แต่จู่ ๆ กลับมีบางอย่างพุ่งออกมาจากอุโมงค์นั่น แล้วมันก็ปิดตัวลงทันที ที่ยานอวกาศหลุดพ้นออกมา 

" โทนี่ " กัปตันเผลออุทานออกมาเมื่อเห็นร่างในชุดเกราะที่ยับเยินเดินออกมาพร้อมใครอีกคนที่ดูแปลก ๆ รวมถึงคนที่ออกมาจากยานอวกาศนั่นด้วย 

" นี่ ดร. พร้อมมั้ย " 

" แน่นอน " 

" เฮ้ นายด้วยสตาร์ลอร์ด แล้วก็นายด้วยเจ้าหนู " โทนี่สั่งการออกไปโดยไม่ทันได้สังเกตหรือสนใจรอบข้างซักเท่าไหร่ เพราะต้องจัดการกับปัญหาตรงหน้าก่อนจะสู้กันตามแผนที่วางไว้ 

    พวกเขาเริ่มโจมตีตามแผนทันทีและหวังว่าแผนคงสำเร็จ โดยมีสตีฟและคนอื่น ๆ มองอยู่ ทุกคนกำลังต่อสู้กับสมุนของธานอสที่บุกเข้ามาไม่ยั้ง 

" ถอยทัพก่อน " ทีชัลล่าสั่งถอยทัพทันที เพื่อความสะดวกในการจู่โจมและแบ่งกำลังไปป้องกันที่ปราสาท 

" โทนี่ เป็นอะไรมั้ย " กัปตันถามเมื่ออีกคนกระเด็นมาตกลงใกล้เขา สภาพของโทนี่ดูแย่พิสมควร ไม่ต่างจากคนอื่น ๆ ที่กำลังต่อสู้ แต่ละคนบาดเจ็บไม่น้อยเลย 

" ไม่เป็นอะไรกัปตัน ไว้ค่อยคุยกัน " โทนี่ขัดบทก่อนที่กัปตันจะพูดอะไรต่อ " ธอร์ ขอยืมกำลังหน่อย โจมตีธานอสเลยเร็ว " ก่อนจะหันไปหาธอร์ทันที 

  เกิดการโจมตีที่ปราสาททำให้จาร์วิสต้องหนีออกมานอกปราสาทด้วยสภาพที่ยังบาดเจ็บอยู่ 

" ใครก็ได้ไปช่วยเขาที " กัปตันสั่งทันทีที่เห็นเหตุการณ์ 

" ผมไปเอง " บรูซในร่างฮัคค์บัสเตอร์วิ่งไปทางวิชชั่นทันที และมีวันด้าตามไปด้วย แล้วพวกเขาเองก็ต้องจัดการกับธานอสให้ได้ ตอนนี้พวกเรากำลังช่วยกันโจมตีธานอส ธอร์ฟาดสายฟ้าใส่ไม่ยั้ง 

" ลงมือเร็วด็อกเตอร์ " โทนี่พูดขึ้นหลังจากพวกเขาคุมตัวธานอสให้อยู่เฉย ๆ ได้ ด้วยการสะกดจิตของแม่สาวอวกาศแมทิส ใยแมงมุมของเจ้าหนูปีเตอร์ ช่วยกันหยุดมันไว้ก่อนที่ ดร.สเตร้นจ์ จะร่ายเวทนำมณีสีเขียวอีกอันออกมาแล้วยัดลงไปที่มณีเวลาในมือธานอส  เกิดการระเบิดจนมณีทั้งสองชิ้นแตกสลายและธานอสกลับมาได้สติ เหวี่ยงพวกเขาไปคนละทาง 


   โทนี่รีบโจมตีอีกครั้งทันที และตอนที่ชุดเกราะนาโนของเขาก็พังเต็มทีแล้ว เขาใช้ดาบจากชุดนาโนแทงใส่ธานอส แต่กลับถูกเจ้านั่นหักดาบนั่นทิ้งและแทงมันกลับมาที่ตัวเขาเองเต็มแรง 

" อั๊ก !! " โทนี่พยายามต้านสุดกำลังและตอนนั้นธานอสก็กำลังจะโจมตีด้วยมืออีกข้าง " หวังว่าพวกเขาจะจดจำเจ้า " ธานอสพูดขึ้นพร้อมกับโจมตีใส่โทนี่

" โทนี่ !!!! " กัปตันร้องขึ้นมาด้วยความตกใจ 

" แอนโทนี่ สตาร์ค ! " 

" คุณสตาร์ค !!! " 


   ทุกคนตะโกนออกมาด้วยความตกใจที่เห็นอย่างนั้น ธานอสแทงดาบไปที่โทนี่และดันเขาถอยไปด้านหลังอย่างง่ายดาย เจ้าตัวกระอักเลือดออกมาพร้อมสายตาแห่งความกลัวและเจ็บปวด แต่ก่อนที่จะได้โจมตีโทนี่อีกครั้ง สตาร์ลอร์ดก็ยิงปืนขวางได้ทัน ธานอสเหวี่ยงโทนี่ไปด้านข้างแล้วหันมารับมือจากดารโจมตีของกัปตัน ตามด้วยธอร์และคนอื่น ๆ ที่รีบโจมตีก่อนที่ธานอสจะทันตั้งตัวแล้วพวกเขาอาจหมดหนทางชนะ 

  ดร.สเตร้นจ์ร่ายเวทโจมตี พร้อมกับที่สตาร์ลอร์ดที่พุ่งยิงเข้าใส่ธานอส ทุกคนผลัดกันโจมตีไปเรื่อย ๆ จนสามารถทำลายมณีที่เหลือได้สำเร็จ ธอร์ฟาดขวานสายฟ้าเข้ากลางหัวของธานอสและทุกคนโจมตีอีกครั้งจนสามารถฆ่าธานอสลงได้ 

" ทุกคนเป็นยังไงบ้าง " กัปตันถามขึ้นทันทีที่เหตุการ์ต่อสู้จบลง 

" ทางนี้ปลอดภัยกัปตัน " บรูซที่อยู่กับวันด้าและวิชชั่นรายงานทันที พวกเขาไม่เป็นอะไรมาก มีแต่วิชชั่นที่ตอนนี้ระบบแปรปรวนอยู่ 

  " พวกเราสบายดี " นาตาชาพูดขึ้นพร้อมกับโอโคเย ทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่สภาพก็ดูมอมแมมนิดหน่อย 

  " ปลอดภัย กัปตัน " ทีชัลล่าตอบกลับแล้วเดินดูรอบ ๆ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ 

   สถานการณ์ตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้ว พวกเราส่วนใหญ่ปลอดภัยดี บาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้นไม่มีใครเป็นอันตราย แล้วโทนี่อยู่ไหนกัน บาดเจ็บมากต้องรีบรักษาแล้ว สตีฟมองไปรอบ ๆ ลานกว้างของทุ่งหญ้า 

  " โทนี่ เขาเป็นยังไงบ้าง " สตีฟถามขึ้นเมื่อเขามาถึงตัวโทนี่ก่อนจะหันไปถาม ดร.สเตร้นจ์ที่กำลังตรวจโทนี่อยู่ 

  " เขาเสียเลือดมาก รวมถึงบอบช้ำมากด้วยต้องรีบรักษา แต่ตอนนี้ผมกำลังห้ามเลือดให้เจาอยู่ บอกพวกเขาเตรียมห้องผ่าตัดด่วน " ดร.สเตร้นจ์อธิบายอาการของโทนี่ 

  " ทีชัลล่า ผมต้องการห้องผ่าตัดเดี๋ยวนี้ " กัปตันรีบเดินไปหากษัตริย์วาคันด้าทันที 

  " เตรียมห้องผ่าตัด ด่วน " เขาสั่งการออกไปทันทีเมื่อได้ยินคำขอของกัปตัน 

  " ขอบคุณ " แล้วหันไปทาง ดร.สเตร้นจ์  " คุณหมอ เรียบร้อยแล้ว " 

" เชิญทางนี้ "  แล้ว ดร.สเตร้นจ์ก็พาตัวโทนี่ ที่ตอนนี้หว่องอุ้มอยู่ไปที่ห้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน โทนี่อาการน่าเป็นห่วงมาก ด้วยเจ้าตัวเองก็เป็นเพียงแค่มนุษย์ธรรมดาที่สวมเกราะไอร่อนแมนเท่านั้น ทำให้บาดแผลค่อนข้างสาหัส

  " เป็นไงบ้าง กัปตัน " นาตาชาเอ่ยถาม

  " ยังผ่าตัดอยู่ " 

  " เขาจะต้องปลอดภัย " ตอนนี้ทุกคนมารวมตัวกันที่หน้าห้องผ่าตัด เพราะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหนัก นอกจากวิชั่นที่ระบบเสียหายก็มีแค่โทนี่ที่หนักสุด การผ่าตัดผ่านไปซักพัก ประตูก็เปิดออกพร้อมกับหมอเดินออกมา 

  " เขาปลอดภัยแล้ว แต่พวกคุณจะเยี่ยมเขาได้ในวันพรุ่งนี้ " หมอบอกแค่นั้นแล้วก็กลับไปในห้องผ่าตัดเหมือนเดิม 

  " ชั้นว่าพวกเราไปพักก่อนเถอะ ยังไงเขาก็ปลอดภัยแล้ว พรุ่งนี้ค่อยว่ากัน " นาตาชาเสนอความคิดขึ้น เมื่อเห็นว่าทุกอย่างก็สงบแล้ว 

เช้าวันต่อมา

หลังจากจัดการเรื่องส่วนตัวเสร็จแล้ว ผมก็รีบมาห้องที่โทนี่พักฟื้นอยู่ทันมี อยากจะดูแลคนตรงหน้าให้มากกว่าที่เคย ทดแทนเวลาที่เสียไปให้กับคนรัก ขอโทษที่ทิ้งคุณในวันนั้น จนเกือบจะต้องเสียคุณไป จากนี้ผมจะอยู่เคียงข้างคุณครับ คนรักของผม

  " ฮือออ  น้ำ...หน่อย " 

  " นี่ครับ " สตีฟรีบเทน้ำให้คนเจ็บทันที 

  " คุณเป็นยังไงบ้าง " 

  " ก็ดี แล้วนี่ทุกคนปลอดภัยหรือเปล่า " 

  " ทุกคนปลอดภัยดี มีแค่วิชั่นที่ระบบเขาเสียหาย ตอนนี้ซูรีกำลังแก้ไขอยู่ " สตีฟอธิบายให้โทนี่ฟังถึงสถานการณ์ตอนนี้ 

  ประตูเปิดออกพร้อมกับคนอื่น ๆ ที่เข้ามาในห้องจนตอนนี้ห้องที่ดูกว้างเล็กลงไปทันตา 

  " เฮ้ นายดูดีขึ้นนี่ พ่อเกราะเหล็ก " นาตาชาเอ่ยทักเมื่อเห็นสีหน้าที่ดูสดใสขึ้น 

  " คงมีคนดูแลดี " 

  " เจ้าจะหายในเร็ววันแอนโทนี่ " 

  " ขอบใจพวกนาย " โทนี่ตอบกลับด้วยใบหน้ายิ้ม ๆ 
    ทุกคนนั่งคุยกันอยู่ในห้องซักพักก่อนจะพากันแยกย้ายเพื่อให้คนป่วยได้พักผ่อนให้เต็มที่ แล้วสองคนนั้นก็คงอยากจะทบทวนความหลังกันอีกยาว 
3 วันต่อมา 

อาการโทนี่หายเป็นปกติแล้ว ทุกคนรวมตัวกันที่ห้องโถงเพื่อเตรียมเฉลิมฉลองให้กับความสงบสุขของโลกในครั้งนี้ 

  " สนุกกันเต็มที่เลยนะ " ทีชัลล่ากล่าวเมื่อทุกคนอยู่กันพร้อมหน้า 

  " โทนี่ ของคุณ " สตีฟว่าพลางยื่นน้ำผลไม้ให้กับอีกคน

  " โน แอลกอฮอล์ เหรอกัปตัน " 

  " เปล่า แค่ไม่อยากให้คุณดื่ม " โทนี่รับน้ำผลไม้มามองบนเล็กน้อยก่อนจะดื่มจนหมด 

  " หมดแล้ว พอใจยัง " 

  " ครับ โทนี่ " ว่าก่อนจะกอดอีกคนแน่น 

  " นี่ สองคนนั้นหนะ หวานกันไม่สนใจใครเลยนะ " สตีฟหันมายิ้มหวานใส่ทุกคนทันที ส่วนโทนี่ได้แต่ยืนนิ่งในอ้อมกอด จะดิ้นก็คงหลุดอยู่หรอก 
  
  " ก็ผมคิดถึงมากนี่ครับ ใช่มั้ยโทนี่ " 

  " ใช่ คิดถึงมาก " ตอบออกไปก่อนจะจุ๊บเบา ๆ เมื่อสตีฟหันมามองเขา 

  " ว้าวววว วู้วววว " เสียงทุกคนร้องแซวกันยกใหญ่ให้กับความหวานไม่เกรงใจนั่น ก่อนที่ทุกคนจะแซวไปมากกว่านี้ โทนี่ก็เอ่ยขัดขึ้นมา

" เจ้าหนูมานี่เร็ว " โทนี่กอดปีเตอร์แน่น " ฉันดีใจที่นายกลับมา " 

  " ครับ ผมก็ดีใจที่ได้เจอคุณอีก " 

  ทุกคนมองภาพนั้นแล้วก็ยิ้มกันอย่างมีความสุข พวกเขาปลอดภัยและได้ความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง 

  " เอาละ ฉลองกันต่อดีกว่า " 

  " คืนดีกันแล้ว จริง ๆ ใช่มั้ย คู่นี้ " 

  " รักกันดีแล้ว ใช่มั้ยครับโทนี่ " สตีฟตอบพร้อมกับหันไปถามคนในอ้อมกอดอีกครั้ง 

  " หึ ไม่อยากเห็นหน้าเป็นหมาหงอยของใครบางคนหรอกนะ " โทนี่ตอบพร้อมเสหน้ามองไปทางอื่น 

    ทุกคนแยกย้ายกันไปดื่มตามมุมของตัวเองกับคู่แต่ละคน พูดคุยกันเป็นกลุ่ม 

  " รักคุณครับ โทนี่ " 

  " ชั้นรู้แล้ว " 

  " แล้วคุณรักผมบ้างมั้ย " อีกคนไม่ตอบแต่กลับประทับริมฝีปากบางอีกคนอย่างนุ่มนวล สตีฟจูบกลับทันทีพร้อมกดริมฝีปากหนักหน่วง ลิ้นร้อนหยอกล้อภายในโพรงปากอย่างดูดดื่ม ก่อนจะถอนจูบออกเมื่ออีกคนทุบอกเขาเพื่อขออากาศหายใจ 

  " รู้หรือยังละ " ถามขึ้นพร้อมกับใบหน้าที่เห่อแดงขึ้นจนสตีฟทนไม่ไหวจุ๊บเข้าที่แก้มแดงระเรื่อนั่น 

  " ครับ " แล้วประกบจูบไปที่ริมฝีปากสวยอีกครั้ง นุ่มนวลและเนิ่นนาน ทั้งคู่มอบจูบที่ละมุนให้แก่กันเนิ่นนาน ผละจากดันอย่างอ้อยอิ่ง 

  " ต่อที่ห้องนะครับโทนี่ ผมต้องการคุณ " 

  " ฉันก็ต้องการนาย สตีฟ " 
.
.
.
.
.
.

จบแล้วน้าาาาาาาาาาาา

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 พ.ค. 61 / 23:101 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ I_knoe

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น