หญิงหม้ายอย่างข้า จะมีความสุขให้ดู
อะไรนะ !!! ท่านพี่จะหย่ากับข้า และให้ข้ากับลูกออกไปจากตระกูล แต่จะให้เงินข้า 1,000 ตำลึงเงินหรือ ? ได้ .... เช่นนั้น พวกท่านจงจำคำของข้าไว้ด้วยว่า หญิงหม้ายอย่างข้า จะมีความสุขให้ดู
ผู้เข้าชมรวม
897,451
ผู้เข้าชมเดือนนี้
9,735
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
เพราะให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเป็นผู้หญิง สำหรับไฉเยว่ซื่อที่เป็นฮูหยินเอก ผ่านมา 3 ปีก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตั้งครรภ์อีก ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นสาเหตุให้สามีคิดมอบหนังสือหย่าให้ ด้วยความตกใจและความเสียใจจึงทำให้หัวใจวายตายขณะที่กำลังกอดลูกสาวในวัย 3 หนาว ส่วนฮูหยินรองนั้นให้กำเนิดลูกชายคนโตก่อนที่นางจะให้กำเนิดลูกสาวด้วยซ้ำ
อิงฆษา หญิงสาวสายมูตัวแม่จากโลกปี 2030 วัย 45 ปี ที่เสียชีวิตในขณะที่นอนหลับหลังจากนั่งสมาธิเสร็จแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่อิงฆษาจะทำทุกวันก่อนนอน
“พวกเราต้องขอโทษด้วยอิงฆษา ที่เกิดความผิดพลาดของโปรแกรมการประมวลผล เนื่องจากเกิดพายุสุริยะในระดับรุนแรง ซึ่งส่งผลต่อระบบของเรา นั่นจึงทำให้อายุขัยของเจ้าหมดลงในโลกปี 2030 ทั้งที่จริงๆ แล้วยังไม่ถึงเวลา เรามีตัวเลือกให้เจ้าสองตัวเลือกคือ หนึ่ง ไปในโลกอดีตเมื่อ 4,500 ปีที่แล้วของประเทศจีน ไปอาศัยร่างของหญิงสาวที่เสียชีวิตในวัย 21 ปี หรือ สอง กลับไปในโลกปี 2030 ที่เจ้าจากมา และไปอยู่ในร่างของเด็กหญิงที่กำลังจะเกิด”
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ความสุข เล็กเล็ก ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ความสุข เล็กเล็ก
2,616ความคิดเห็น