[GOT7 FIC] OUR SECRET || ความลับของเรา [JACKJAE] #ฟิคความลับจจ - นิยาย [GOT7 FIC] OUR SECRET || ความลับของเรา [JACKJAE] #ฟิคความลับจจ : Dek-D.com - Writer
×

[GOT7 FIC] OUR SECRET || ความลับของเรา [JACKJAE] #ฟิคความลับจจ

โดย IMU091

ครอบครัวต้องพังพินาศเพราะอำนาจของคนเลว ยองแจจำต้องปิดบังตัวตนเข้าไปล้วงความลับจากตระกูลใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง เพื่อนำความยุติธรรมกลับมาให้ครอบครัว "แล้วเราจะได้เห็นดีกัน ประธานหวัง!"

ยอดวิวรวม

21,704

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


21.7K

ความคิดเห็น


437

คนติดตาม


1.37K
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 62 / 21:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

...OUR SECRET...


- ค ว า ม ลั บ ข อ ง เ ร า -

หวัง แจ็คสัน


"เวลาทำงานก็เก่งให้เหมือนปากแล้วกัน"

ชเว ยองแจ


"ในเมื่อครอบครัวฉันพัง ครอบครัวของแกก็ต้องไม่เหลืออะไรเหมือนกัน!"
ยองแจกลับจากไปเยี่ยมญาติในตัวเมืองมาด้วยความอารมณ์ดี แต่กลับต้องเปลี่ยนอารมณ์กะทันหันเมื่อข้าวของภายในบ้านเสียหายกระจัดกระจายไปหมด"เกิดอะไรขึ้น พ่อ! พ่ออยู่ไหน! แม่! ซอนจิน! อยู่ไหนกะ..." สิ่งแรกที่ยองแจนึกถึงคือพ่อแม่และน้องชายที่อยู่ภายในบ้าน กระจกที่แตกละเอียดกระจายไปทั่วพื้น โต๊ะไม้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกทุบทิ้งและรื้อของเกลื่อนพื้น สิ่งที่น่าตกใจมากที่สุดคือภาพของคนสองคนนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องครัว"พ่อ! แม่! ฮึก ทำไมเป็นแบบนี้" ยองแจกรูเข้าหาร่างไร้สติที่นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น เป็นภาพที่ยองแจไม่คิดเลยว่าจะได้เห็นในชีวิต"ฮึก พ พี่ยองแจ ฮือออออ""ซอนจิน! ซอนจินเป็นยังไงบ้าง!" อีกหนึ่งชีวิตที่เรียกหาพี่ชายเหมือนปลาตัวน้อยที่ดิ้นตายมาเจอบ่อน้ำ ซอนจินถูกพ่อสั่งให้นั่งแอบอยู่ข้างตู้เสื้อผ้าเด็กน้อยซอนจินก็ทำตาม เขามองเห็นทุกอย่างทุกการกระทำ ลูกกระสุนทุกนัดที่ฝังเข้าร่างของผู้เป็นพ่อและแม่ เรียกน้ำตาให้ไหลออกมาจนแทบขาดใจ เจ็บปวดที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากมองดูความเจ็บปวดของพ่อกับแม่ หวาดกลัวกับความโหดร้ายของชายชุดดำที่โหดเหี้ยมดั่งซาตาน มันมากเกินไป... มากเกินไปที่เด็กอายุแค่สิบขวบจะรับไหวร่างของเด็กน้อยที่โผเข้ากอดพี่ชายและไม่พูดอะไรนอกจากร้องไห้เหมือนคนเสียสติ นั่นยิ่งทำให้ยองแจเจ็บแน่นที่หัวใจมากยิ่งขึ้น มือเล็กเอื้อมไปหยิบสมาร์ทโฟนออกมาต่อสายกับใครบางคน"ม มาร์ค ช่วยด้วย! ช่วยกูด้วย!"ร่างของทั้งสามถูกนำส่งโรงพยาบาล กองทัพตำรวจแห่มาที่บ้านของยองแจกันยกโขยง หน้าห้องฉุกเฉินเป็นไปด้วยความชุลมุน ซอนจินร้องไห้จนหมดสติหมอจึงให้เข้าห้องฉุกเฉินไปด้วย แม้คนเจ็บจะถูกส่งจนถึงมือหมอแล้วแต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความร้อนในใจของยองแจลดลงได้"อย่าคิดมากดิวะ พ่อแม่แล้วก็ซอนจินอาจจะไม่เป็นอะไรมาก็ได้" มาร์คต้วนเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของยองแจเดินมานั่งข้างๆ มือใหญ่วางลงบนบ่าของเพื่อนเพื่อให้กำลังใจ"ใครวะ ใครที่มันกล้ามาทำกับครอบครัวของกูแบบนี้!"
"ตอนนี้ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ อีกซักพักคงได้เรื่อง"
"..." ทั้งๆที่ครอบครัวของเขาไม่เคยไปมีเรื่องกับใครแท้ๆ พ่อกับแม่เป็นคนดีมาตลอดไม่เคยไประรานใครเลยแม้แต่นิด ตลอดชีวิตของพ่อกับแม่ก็ทำเพื่อนคนอื่นมาโดยตลอด แล้วทำไมพระเจ้าช่างใจร้ายกับพวกท่านได้ลง นี่หรือคือสิ่งตอบแทนของการทำความดี? ความยุติธรรมอยู่ที่ไหนกัน? 
ยิ่งเด็กน้อยอย่างซอนจิน เด็กน้อยที่บริสุทธิ์กลับต้องมาเจอเหตุการณ์สะเทือนใจโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรอะไรด้วยเลย มันจะหดหู่มากแค่ไหนกันนะที่ต้องมาเห็นพ่อแม่ตัวเองกำลังจะถูกฆ่า มันจะเจ็บปวดมากแค่ไหนกันที่ต้องมาทนฟังดสียงครวญครางของคนที่ตัวเองรัก ทำกันได้ยังไง... ทำร้ายคนบริสุทธิ์ที่ไม่รู้อะไรเลยลงได้ยังไง!"ยองแจ... มึงไม่เคยเงียบแบบนี้เลยนะ กูใจไม่ดีเลย""สารวัตรครับ?""มีอะไร?""เราพบเข็มกลัดนี้ที่หน้าบ้านครับ คาดว่าเป็นของผู้ต้องสงสัย" ผู้ใต้บังคับบัญชานำของกลางมาส่งให้กับนาย มาร์ครับเอาไว้ก่อนจะสำรวจจนแน่ใจแล้วว่ามันคืออะไร"ตระกูลหวังงั้นหรอ?""ครับ เป็นของคนในตระกูลหวัง" ไม่มีใครจะไม่รู้จักตระกูลดังและยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะฮ่องกง ธุรกิจสีเทาของพวกเจาต่างเป็นที่กล่าวขานและได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจมากมาย มหาอำนาจที่ใครๆต่างก็ต้องยอมสงบเพียงแค่เอ่ยชื่อ แล้วมันมาโผล่ที่บ้านของยองแจได้ยังไงกัน?"ตระกูลหวัง... หมายถึง ประธานหวังหรือเปล่า?" ชื่อที่คุ้นหูทำให้ยองแจครุ่นคิดอะไรได้บางอย่าง"ใช่ เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในเอเชีย นอกจากนั้นยังมีธุระกิจบ่อน้ำมัน ท่าเรือส่งออกสินค้าแล้วก็คาสิโนด้วย มึงรู้จักเขาหรอ?""ถ้าเป็นคนเดียวกันกับบริษัท W GROUP ก็ใช่ เมื่อหลายเดือนก่อนบริษัทนั้นเคยให้คนมาติดต่อขอซื้อที่ดินบ้านกูแต่พ่อไม่ขาย""ที่ดิน? ตรงไหน?""ที่ท้ายหมู่บ้านมีเนื้อที่กินภูเขาไปครึ่งลูก""ที่รกร้างแถมยังหาทางเข้าไปยากแบบนั้นมีอะไรน่าสนใจวะ?" แม้มาร์คจะไม่ได้มีความรู้เรื่องธุรกิจมากนัก แต่ที่ดินที่ยองแจพูดถึงมันไม่ใช่ที่ทำเลรกร้างมานานหลายสิบปี การเดินทางกว่าจะเข้าไปถึงก็ลำบากเพราะเป็นเพียงถนนดินทรายแคบๆ ที่แบบนั้นจะทำให้คนอย่างประธานหวังถึงกับต้องลงมือสังหารกันเลยหรอ...? กลิ่นชักแปลกๆแล้วสิ"กูก็ไม่รู้ว่าพวกมันต้องการอะไรในที่ดินแปลงนั้น แต่กูเคยได้ยินพ่อกับแม่คุยกันว่าถ้าไม่ขายพวกเราจะเดือดร้อน""งั้นก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นฝีมือของประธานหวัง แต่ก็ไม่แน่ตราบใดที่หลักฐานเรายังไม่มากพอ" มันเป็นเพียงแค่การสันนิฐานเท่านั้น หลังฐานและพยานยังไม่มากพอที่จะทำให้มาร์คสรุปได้ว่าเป็นฝีมือของประธานหวังจริงๆ"ต้องใช่ ต้องใช่พวกมันแน่ๆ" แต่ยองแจกลับไม่คิดแบบนั้น คำพูดของมาร์คเหมือนเพิ่มเชื้อไฟให้กับยองแจมากขึ้น มือเล็กกำหมัดแน่นด้วยความเคียดแค้น ความเป็นไปได้ที่จะเป็นคนของตระกูลนั้นสูงมาก ยองแจอยากจะจับพวกมันมาฆ่าทิ้งล้างแค้นให้กับครอบครัวนัก จะได้สาสมกับการกระทำของพวกมันแต่คงไม่ดีแน่หากพ่อแม่ตื่นขึ้นมาแล้วมารับรู้ว่ายองแจฆ่าคนตาย ในเมื่อทำเองไม่ได้ก็ต้องอาศัยมือคนอื่น คนที่ยื่นข้อเสนอบางอย่างให้ยองแจตั้งแต่แรก"ติดต่อหัวหน้าหน่วยของมึงให้กูที""มึงจะทำอะไร?""มึงน่าจะรู้""อย่าบอกนะว่ามึงจะ....""ใช่... กูจะทำงานให้กับหน่วยของมึง ปฏิบัติการพิเศษที่ผู้การเคยเสนอมา...กูตกลง!"กฎของการเคลื่อนที่แรงกิริยาจะเท่ากับแรงปฏิกิริยาเสมอ ใครทำอะไรไว้ก็ควรได้รับสิ่งนั้นกลับไปเช่นกัน แต่สำหรับยองแจ...
ใครแรงมาก็ต้องแรงให้มากกว่าเป็นสิบเท่า!
ใครร้ายมาก็ร้ายกลับไปให้ถึงที่สุด!
"แล้วเราจะได้เห็นดีกัน... ประธานหวัง!"


[...INTRO...]


เปิดเรื่อง 14/12/17

ปิดเรื่อง  20/08/19
...Talk... 
สวัสดีคร้าาาา เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ววว 555 เรื่องนี้ก็จะมีความดราม่าหน่อยๆ แอ็คชั่นนิดๆ เปิดเรื่องไว้ก่อนนะคะอาจจะยังไม่ได้มาต่อเร็วๆนี้เพราะว่ายังติดอีกเรื่องนึงยังไม่จบเลย ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังให้ไรท์กันด้วยนะคะ ^^

>>ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิค ช×ช [อภัยหากไม่ถูกใจหลายท่าน]
>>เรื่องทั้งหมดเกิดจากมโนของนักเขียนทั้งสิ้น แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง
>>ไม่มีเจตนาให้เกิดความเสียหายแก่ศลป.ใดๆ
>>และขอสงวนลิขสิทธิ์ในเนื้อหานะคะ
Twitter : hamony97
Tag : #ฟิคความลับจจ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

437 ความคิดเห็น