นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

วิบัติซอมบี้คลั่ง

โดย IANONNIEee

ซอมบี้ ไวรัส คนกินคน เรื่องพวกนี้เคยเห็นและได้ยินจากในทีวีของต่างประเทศทั้งนั้น แต่ฉันไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งฉันจะได้มาเจอกับความจริงที่ประเทศไทยและทั่วโลกต้องมาเจอวิกฤต โลกถึงเวลาล่มสลายแล้ว ฉันต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้พวกนี้และกลับไปหาครอบครัวให้ได้!

ยอดวิวรวม

177

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


177

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 64 / 10:39 น.
นิยาย Ժѵԫ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วิบัติซอมบี้คลั่ง (รีเมก)

เขียนโดย : IAMONNIE

(เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่ขึ้น รูปที่เอามาแค่เอามาประกอบหากท่านใดไม่พอใจโปรดอภัยให้ข้าด้วย)

ตัวละคร ซีซั่น 1
       “ฟ้า” นักกีฬาเทควันโด ทีมชาติ งานอดิเรก ยิงปืนและวิ่งมาราธอน ชอบพึ่งพาตัวเอง

       (ระหว่างพักการแข่งระหว่างฤดูการ ฟ้าได้ตัดสินใจไปหาครอบครัวที่จังหวัดเลย เธอได้มาที่สนามบิน ขณะที่เธอกินข้าวอยู่ ก็มีเสียงกรี๊ดลั้นสนามบินและมีการแพร่เชื่อเกิดขึ้น)       “ดี” ชื่อจริงไม่มีใครรู้ เขาเป็นทหารหน่วยรบพิเศษที่ทำงานลับให้กับรัฐบาลฯ
 
       (ระหว่างที่ได้รับมอบหมายงานจากท่านนายก เขาก็กำลังจะบินไปทำภารกิจที่จังหวัดเลย ภารกิจที่ได้คือ ไปเอายาต้านไวรัส แต่เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ทำให้เขาต้องเปลี่ยนทิศทางในการเดินทาง)       “แทน” พนักงานร้านขายไก่ ที่มีความสารถหลากหลายซ่อนอยู่

       (ระหว่างทำงานที่ร้านขายไก่ในสนามบิน ก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นเขาแอบหลบอยู่ในร้านเลยยังไม่ได้รับอันตรายอะไร)       “แจน” นักข่าวสาวที่ชอบแตกตื่นกับทุกเรื่องและขี้โว้ยวายเป็นที่หนึ่ง

       (ระหว่างมาทำข่าวอุบัติเหตุรถชน เธอและเพื่อนนักข่าวกลับโดนคนที่ตายแล้วลุกขึ้นมาตามทำร้ายแต่เธอรอดมาได้เพียงคนเดียว)       “ฝน” น้องสาวของฟ้าที่เป็นคนเรื่อยเปื่อยไม่เอาไหน แต่พอถึงเวลาสู้หรือเวลามีอะไรเกิดขึ้นสามารถจัดการได้ เธอชอบกีฬาฟันดาบ  และ มวยไทย เธอเข็มแข็งและแข็งแรงสุดๆ

       (...)       *ซอมบี้  ไวรัส คนกินคน เรื่องพวกนี้ เคยเห็นและได้ยินจากในทีวีของต่างประเทศทั้งนั้น แต่ฉันไม่คิดเลยว่าวันหนึ่ง ฉันจะได้มาเจอกับเรื่องนี้ที่ประเทศไทยแห่งนี้ ต้องมาเจอวิกฤตโลกแบบนี้ ฉันก็คิดได้ว่าถึงเวลาโลกที่ล่มสลายแล้วสินะ ฉันต้องเอาตัวรอดจากพวกซอมบี้และไปหาครอบครัวให้ได้!...

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 มิ.ย. 64 / 10:393 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น