ระบบคีพลุค#ฟาร์แค่อยากแอค - นิยาย ระบบคีพลุค#ฟาร์แค่อยากแอค : Dek-D.com - Writer
×

ระบบคีพลุค#ฟาร์แค่อยากแอค

โดย I-mAloNe-

ฟาร์ลินที่ได้รับภารกิจใหม่กับระบบที่ชื่อว่า คีพลุค ที่เมื่อเขาเข้าไปในโลกใดๆก็แล้วแต่เพื่อทำภารกิจเขาจึงต้องคีพลุคให้สุดแต่ก็ดั๊นมาสะดุดกับสามหน่อเข้าซะได้จนได้บังเกิดแฮชแท็ก#นางเอกไม่จำเป็น [ 4P ]

ผู้เข้าชมรวม

659

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


659

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


97
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 64 / 20:19 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ      เพราะการรับภารกิจ : คีพลุค  ในครั้งนี้มันทำให้เด็กน้อยอายุเกิน 100 ปี อย่าง ' ฟาร์ลิน '  ต้องปวดกับเหล่าตัวละครหลักอย่าง พระเอก พระรอง และตัวร้าย ที่ขยันทำ OOC กันเป็นว่าเล่นจนฟาร์ลินอยากจะกดออกจากภารกิจอยู่รอมร่อ


แต่กระนั้นระบบตัวน้อยแต่ใจเกินร้อยอย่าง ' ฟุรูริน ' ก็ถูกตัดขาดสัญญานอยู่ร่ำไปจนคนถูกตัดเริ่มรายงานระบบแม่แต่กระนั้นรายงานกับล้มเหลวไม่เป็นท่าทุกที
หนึ่งคนถูกฉุดรั้ง


หนึ่งระบบถูกตัดขาด


กับอีกสามคนจอมบงการ
ศึกครั้งนี้ใครหนอจะชนะ? ต่างฝ่ายต่างแตกแยกแต่มีอีกฝ่ายพยายามผูกรั้ง ส่วนอีกคนก็ขยันหนี แบบนี้ระบบที่เถิดทูนเจ้านายยิ่งอย่างฟุรูรินจะทำเช่นไรต่อไป? เมื่อเจ้านายตัวน้อยกำลังถูกพวกหมาป่ารุ่มกิน!!
เรื่องราวความรักของหนึ่งเจ้าหน้าที่ตัวน้อยกับหมาป่าเจ้าเล่ห์ทั้งสามที่ซ่อนอยู่ในเงามือจะเป็นเช่นไรนั้น! เชิญติดตามได้ในที่นี่และขอให้ผู้อ่านทุกท่านช่วยให้เกียรติเตียนกันเล็กน้อยเพราะคนแต่งพึ่งหัดแต่ง จากนี้ไปขอความกรุณาด้วยนะคะ??’?????

#ฟาร์แค่อยากแอค??’?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น