[ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่ - นิยาย [ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่ : Dek-D.com - Writer
×

  [ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่

  โดย Hydrandea_May

  " ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกับลูกฉัน? " ฟุชิงุโระ โทจิผู้เคยเอาชนะโกะโจ ซาโตรุ ตัวข้างในจิตใจคือหญิงและก็เขาคือผู้เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวน้องเมงุมิไงล่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  11,293

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  45

  ผู้เข้าชมรวม


  11.29K

  ความคิดเห็น


  100

  คนติดตาม


  1.46K
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 65 / 19:45 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

   

  เมธา- ไม่สิ ตอนนี้ตัวเขาฟุชิงุโระ โทจิได้เกิดใหม่ในโลกที่มีคำสาปแต่ไม่มีผู้ใช้คุณไสย เหมือนว่ามีเพียงแค่เขาที่เห็นแต่ใช่หาสนใจไม่ สิ่งที่ดึงสติเขาอยู่คือภรรยาของเขาที่เสียชีวิตเนื่องจากทนไม่ไหวบาดแผลที่เปิดออกและทางพยาบาลและคุณหมอไม่สามารถช่วยได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ภรรยามอบให้หลังจากไปคือเด็กทารกเพศชายผู้ที่หน้าคลับคล้ายเขา 

  “ พวกเราขอโทษด้วยครับ ขอโทษด้วยจริงๆที่ไม่สามารถช่วยชีวิตภรรยาคุณได้… ” น้ำเสียงเศร้าใจแต่ไม่ใช่กับนัยน์ตาที่แสแสร้ง แสดงว่าเรื่องที่ภรรยาเขาตายเป็นเพราะคุณหมอคนนี้ และเหล่าลูกมือไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาเนื่องเหตุบางประการและรู้เห็นก่อนตายภรรยา

  “ อา..  ” เอาเถอะ ถือสะว่าหมอนี่จะได้ใกล้ตายในเร็วๆนี้ ไม่นานนักหรอก เขานำลูกตัวเองพากลับบ้าน จ่ายค่าใช้จ่ายเรียบร้อย เนื่องด้วยชาติก่อนเป็นคุณหมอมากความสามารถตรวจสอบสภาพร่างกายลูกชายแล้วว่ายังอยู่ดีไม่มีอะไรต้องกังวล

  แต่ดีหน่อยที่ภรรยาของเขามีทักษะการแพทย์จึงมีเครื่องมือเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ในห้องใต้ดินของบ้านสองชั้นของครอบครัวเขา

  ว่าทำไมถึงไม่กลับไปคลอดที่บ้าน เพราะยังไงภรรยาเขาเหมือนจะร่างกายอ่อนแอเมื่ออุ้มท้องลูกเขาอยู่แล้ว เจ้าของร่างเก่าที่ตายฉับพลันเพราะช็อคแต่ก็ได้เมธาสิงร่างมาต่อเนี่ยแหละ

  และเหมือนภรรยาจะพูดนัยๆเมื่อก่อนว่าหากหล่อนตายไป หล่อนอยากให้เขานำร่างหล่อนไปบริจาคมหาลัยการแพทย์ของญี่ปุ่น ซึ่งเขาไม่ปฏิเสธคำขอ ในเมื่อภรรยาเขาให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้ว ไม่อยากดูแลก็บ้าแล้วล่ะ

  ถือสะว่าชดเชยที่รักเขามาตลอดหลายปีล่ะกัน…

   

   

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น