[ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่ - นิยาย [ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่ : Dek-D.com - Writer
×

[ My Hero Academia / Boku No Hero Academia : MHA / BNHA ] เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวในโลกมายฮีโร่

โดย Hydrandea_May

" ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกับลูกฉัน? " ฟุชิงุโระ โทจิผู้เคยเอาชนะโกะโจ ซาโตรุ ตัวข้างในจิตใจคือหญิงและก็เขาคือผู้เกิดใหม่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวน้องเมงุมิไงล่ะ

ยอดวิวรวม

8,355

ยอดวิวเดือนนี้

216

ยอดวิวรวม


8.35K

ความคิดเห็น


79

คนติดตาม


1.26K
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 65 / 19:45 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

 

เมธา- ไม่สิ ตอนนี้ตัวเขาฟุชิงุโระ โทจิได้เกิดใหม่ในโลกที่มีคำสาปแต่ไม่มีผู้ใช้คุณไสย เหมือนว่ามีเพียงแค่เขาที่เห็นแต่ใช่หาสนใจไม่ สิ่งที่ดึงสติเขาอยู่คือภรรยาของเขาที่เสียชีวิตเนื่องจากทนไม่ไหวบาดแผลที่เปิดออกและทางพยาบาลและคุณหมอไม่สามารถช่วยได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ภรรยามอบให้หลังจากไปคือเด็กทารกเพศชายผู้ที่หน้าคลับคล้ายเขา 

“ พวกเราขอโทษด้วยครับ ขอโทษด้วยจริงๆที่ไม่สามารถช่วยชีวิตภรรยาคุณได้… ” น้ำเสียงเศร้าใจแต่ไม่ใช่กับนัยน์ตาที่แสแสร้ง แสดงว่าเรื่องที่ภรรยาเขาตายเป็นเพราะคุณหมอคนนี้ และเหล่าลูกมือไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาเนื่องเหตุบางประการและรู้เห็นก่อนตายภรรยา

“ อา..  ” เอาเถอะ ถือสะว่าหมอนี่จะได้ใกล้ตายในเร็วๆนี้ ไม่นานนักหรอก เขานำลูกตัวเองพากลับบ้าน จ่ายค่าใช้จ่ายเรียบร้อย เนื่องด้วยชาติก่อนเป็นคุณหมอมากความสามารถตรวจสอบสภาพร่างกายลูกชายแล้วว่ายังอยู่ดีไม่มีอะไรต้องกังวล

แต่ดีหน่อยที่ภรรยาของเขามีทักษะการแพทย์จึงมีเครื่องมือเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ในห้องใต้ดินของบ้านสองชั้นของครอบครัวเขา

ว่าทำไมถึงไม่กลับไปคลอดที่บ้าน เพราะยังไงภรรยาเขาเหมือนจะร่างกายอ่อนแอเมื่ออุ้มท้องลูกเขาอยู่แล้ว เจ้าของร่างเก่าที่ตายฉับพลันเพราะช็อคแต่ก็ได้เมธาสิงร่างมาต่อเนี่ยแหละ

และเหมือนภรรยาจะพูดนัยๆเมื่อก่อนว่าหากหล่อนตายไป หล่อนอยากให้เขานำร่างหล่อนไปบริจาคมหาลัยการแพทย์ของญี่ปุ่น ซึ่งเขาไม่ปฏิเสธคำขอ ในเมื่อภรรยาเขาให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้ว ไม่อยากดูแลก็บ้าแล้วล่ะ

ถือสะว่าชดเชยที่รักเขามาตลอดหลายปีล่ะกัน…

 

 

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

79 ความคิดเห็น