[Fic Chainsaw man] ปีศาจตัวใหม่ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!! - นิยาย [Fic Chainsaw man] ปีศาจตัวใหม่ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!! : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Chainsaw man] ปีศาจตัวใหม่ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!!

โดย Hvyjfk

เนื่องจากช่วงนี้ไรท์อ่านแค่มังงะ anime ซีซั่นนี้ดองไว้ดูที่เดียวแล้วเผลอไปอ่าน chainsaw man พออ่านจบก็แบบว่าทำไมไรท์ไม่เคยอ่านมาก่อนโคตรสนุกและเลือดสาด ไรท์ชอบแนวนี้อยู่แล้ว จึงติดได้ง่ายมาก

ยอดวิวรวม

5,685

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


5.68K

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


179
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 65 / 15:21 น.

แท็กนิยาย

#chainsawman


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละครหลักของเรื่องนี้


 

อาเมะ


ประวัติ:เด็กชายกำพร้าที่เสียพ่อแม่ไปจากลูกหลงในเหตุการณ์ปล้นเมื่อตอนเขาอายุ 6 ขวบ แล้วอาเมะก็โดนส่งไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยอาเมะนั้นก็กลายเป็นเด็กเก็บตัวไม่ยุ่งกับใครไม่ชอบเข้าสังคม ชอบอยู่คนเดียว แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนนิสัยเนื่องจากเสียพ่อแม่แต่กลับรู้สึกดีใจด้วยซ้ำเพราะพ่อแม่ชอบทำร้ายเขาตอนเมาถึงเขาอยากจะฆ่าพ่อแม่ขนาดไหนแต่ก็ทำไม่ได้เนื่องจากถ้าพ่อแม่ตายเขาจะเอาอะไรกิน 

อาเมะได้พบกับพี่เลี้ยงเด็กคนนึงที่พยายามตีสนิทเขาแต่พอเขานั้นเปิดใจก็เกือบโดนขืนใจ แต่โชคดีที่รอดมาได้ และวันต่อมาก็พบศพของพี่เลี้ยงเด็กนั้นอยู่ในสภาพที่เข็มขัดรัดคอแล้วมีมีดปักที่คอและที่สำคัญที่สุดคืออวัยวะเพศนั้นมีแท่งเล็กขนาดใหญ่เสียบทะลุจนถึงมดลูก แล้วอาเมะนั้นก็ได้หลบหนีออกมาใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนจนได้พบกับเด็กชายผมสีเหลืองที่อายุใกล้เคียงกันโดยเด็กคนนั้นก็คือ

เดนจินั้นเองและยังมีเจ้าโปจิตะหรือปีศาจเลื่อยยนต์อยู่ด้วย ทั้งสองได้สนิทกันมากขึ้น แต่เนื่องจากเดนจิต้องใช้หนี้ให้กับพ่อจึงมีวันนึงที่อาเมะโดนลักพาตัวไปแล้วนำไปฆ่าโดยการแขวนคอ แต่ก่อนอาเมะจะตายเขาก็ได้พบกับปีศาจบางอย่างที่มีลักษณะเป็นกิ้งก่ามันได้มาดูอาเมะตายอาเมะที่ยังอยากอยู่กับเดนจิต่อถึงแม้จะลำบากจึงทำการทำพันธสัญญาโดยเขานั้นจะแบ่งการควบคุมของร่างกายให้ครึ่งนึงโดยจะสามารถออกมาใช้ร่างเขาได้เมื่อเขาพูดว่า "เปลี่ยนตัว"

โดยปีศาจที่อาเมะนั้นทำสัญญาด้วยมีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงทั้งสิ่งที่เป็นรูปธรรมหรือนามธรรมก็ตาม โดยการเปลี่ยนแปลงหนึ่งครั้งจะต้องแลกด้วยเลือด โดยเลือดนั้นจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับเป้าหมายว่าคืออะไร 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น