ท่านจอมมาร คนที่ท่านจับตัวไปไม่ใช่เจ้าหญิง! - นิยาย ท่านจอมมาร คนที่ท่านจับตัวไปไม่ใช่เจ้าหญิง! : Dek-D.com - Writer
×

    ท่านจอมมาร คนที่ท่านจับตัวไปไม่ใช่เจ้าหญิง!

    huafei01

    จอมมารแสนยิ่งใหญ่จับเจ้าหญิงของอาณาจักรแห่งหนึ่งมาเป็นตัวประกัน ถ้าอยากได้ตัวเจ้าหญิงคืนก็ต้องเอาอัญมณีสีขาวในตำนานมาแลก อะไร? นี่ไม่ใช่เจ้าหญิงงั้นเหรอ? วิบวับ ๆ แบบนี้ดูยังไงก็เจ้าหญิงไม่ใช่หรือไง!

    ผู้เข้าชมรวม

    134

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    91

    ผู้เข้าชมรวม


    134

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    9
    หมวด :  นิยายวาย
    จำนวนตอน :  13 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 68 / 09:50 น.
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    คำโปรย

     

    ท่านจอมมาร! ท่านแน่ใจจริง ๆ ใช่ไหมว่าคนผู้นี้เป็นเจ้าหญิงคนนั้นจริง ๆ!?”

    “ทำไมจะไม่ใช่? ข้าก็บุกไปห้องนอนที่พวกเจ้าบอกข้าแล้วไง หน้าตาวิ้งวับ ๆ แบบนี้ยังไงก็ไม่ผิดตัวแน่นอน!”

    จอมมารเซเวียร์แสนยิ่งใหญ่พูดถกเถียงกับลูกน้องอย่างมั่นอกมั่นใจ

    หน้าตางดงามชวนหลงใหล เส้นผมสีบลอนด์ทองเงาสวย มีแสงวิ้งวับประกายอยู่รอบ ๆ ก็นี่ไง ตรงตามที่ได้ยินมาเลยไม่ใช่หรือยังไงกัน! จอมมารค้านในใจ ก่อนที่หางตาจะเหลือบไปเห็นคนที่ลักพาตัวมาเริ่มขยับตัว “อ๊ะ เจ้าหญิงตื่นแล้ว ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ถามให้รู้ชัด ๆ ไปเลยว่าใช่ตัวจริงหรือเปล่า”

    ‘เด็กหนุ่ม’ เจ้าของเรือนผมสีบลอนด์ทองสว่างไสวที่หลับใหลก่อนหน้านี้ เมื่อได้ยินเสียงเอะอะโวยวายรอบตัวก็ค่อย ๆ เปิดเปลือกตาออก เผยให้เห็นนัยน์ตาสีทองที่สะท้อนกับแสงของดวงจันท์ในค่ำคืน

    “นี่! เจ้าใช่เจ้าหญิงตัวจริงหรือเปล่า??”

    ลืมตาขึ้นมาได้เพียงแค่ไม่กี่วินาทีก็โดนเด็กหนุ่มแปลกหน้าที่ไหนไม่รู้เอ่ยถาม นัยน์ตาสีแดงเข้มบ่งบอกถึงสถานะของเผ่าปีศาจจ้องมาทางตน บวกกับคำเรียกสถานะของอีกฝ่ายก่อนหน้านี้ เฮนรี่ก็เดาได้ทันทีว่าอีกฝ่ายคือใคร

    เด็กหนุ่มเงียบไปพักหนึ่ง ก่อนที่ใบหน้างดงามจะพยักหน้า “ใช่”

    “เห็นไหม?! ข้าบอกแล้วว่าข้าไม่มีทางพาตัวมาผิดแน่!”

    จอมมารผู้ยิ่งใหญ่หันไปยืดอกยกยิ้มพูดกับลูกน้องคนสนิทของตัวเองด้วยสีหน้ามั่นอกมั่นใจ 

    เปล่งเสียงพูดเพียงแค่คำเดียว อีกฝ่ายก็เชื่อในทันที

    ผู้กล้าหนุ่มมองภาพนั้นแล้วได้แต่คิดและสงสัย

    มีจอมมารโง่เง่าแบบนี้ เมืองปีศาจอยู่รอดมาจนถึงทุกวันนี้ได้อย่างไรกัน?

     

     

    ------------------------------------------

    สวัสดีนักอ่านทุกท่านเลยนะคะ!ไม่ว่าจะเป็นนักอ่านท่านใหม่ หรือท่านที่เคยอ่านเรื่องก่อน ๆ ของเรามาแล้ว ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้งมาก ๆ เลยนะคะ

    นิยายเรื่องนี้ยังคงความฟีลกู๊ดเหมือนเดิมเลยค่ะ เพิ่มเติมคือความน่ารักและความติงต๊องจองจอมมารของเรา กับผู้กล้าที่ถูกเข้าใจว่าเป็นเจ้าหญิงเลยโดนจับใส่ชุดกระโปรงทุกวันเลย...

     

    ช่องทางติดตามนักเขียน TW : @huafei0501

     

    สามารถสั่งซื้อรูปแบบ E-BOOK ได้ที่ --> https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzAzNDkxNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM0NTI2NyI7fQ

     

     

     

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...