คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Lavender Publishing
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : กันยายน 2563
 • West : The sun from another star (end)

  โดย Howlsairy

  "พี่แค่สนใจเพราะไม่เคยเจอคนแบบผมไง" เป็นกูหรอมาคิดแทน? เพราะกูชอบมึงหรอกนะเลยไม่อยากด่าเสือกอะ "..."

  ยอดวิวรวม

  3,294,783

  ยอดวิวเดือนนี้

  19,277

  ยอดวิวรวม


  3,294,783

  ความคิดเห็น


  68,424

  คนติดตาม


  69,314
  เรทติ้ง : 1000 % จำนวนโหวต : 5
  จำนวนตอน : 56 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ย. 63 / 22:33 น.
  นิยาย West : The sun from another star (end)
  บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
  ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ writer@dek-d.com

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้  *18+ มีคำพูดและเนื้อหาบางตอนที่ไม่เหมาะสม

  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ*

  The sun from another star

   

   

  คำโปรย

  :

   “มึงชอบกูหรอ?”

  ...เปล่าอะ ไม่ได้ชอบ”

  เจอหน้าทุกวันก็ถามแบบเดิมทุกวัน

  ก็ว่าปฏิเสธไปชัดเจนแล้วนะ

  ว่าแต่จะยัดเยียดกันทำไมล่ะเนี่ย?

  ...

   

   

   

   

  ถ้าพระอาทิตย์ขึ้น ก็ไม่มีใครมองเห็นดาวตกหรอก

   

   

  อืม...แค่ชื่อก็เกทับกันแล้วอะ


  Daotok ;

  ...เฮ้อ”  Arthit ;

  “ขอห่าอะไรก็ไม่ได้ เสือกชื่อดาวตก”


  “มึงชอบกูหรอ”

  “ฮะ?”

  “มึงชอบกูอะ”

  ...ผมอะหรอ”

  “เออ มึงแหละ”


  อาทิตย์ Image by Christian yu ดาวตก Image by Karry wang

   

   

  ทั้งบุคคล สถานที่ เนื้อเรื่อง เป็นสิ่งที่ผู้เขียนสมมติขึ้นเท่านั้น หากมีการพาดพิงถึงก็เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลหรือสถาบันใด มีจุดประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น

  หากมีข้อผิดพลาดประการต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ


  **คำเตือน พระเอกเรื่องนี้ค่อนข้างหยาบคาย เกรี้ยวกราด และจัญไร

  โปรดอ่านเพื่อความบันเทิง

  ถ้าเกิดว่าไม่ชอบนิสัยแนวๆนี้กดข้ามได้เลยนะคะ TT ขอบคุณค่ะ**


  ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบนะคะ ^____^


   

  ------

  #อาทิตย์ดาวตก

   

         
  z y c l o n
     

  สารบัญ 56 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ก.ย. 63 / 22:3356 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Howlsairy

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  20

  เหตุผลที่เรื่องนี้คือเดอะเบส

  -เรื่องนี้ถือเป็นเดอะเบสสำหรับเรานะ คือเริ่มด้วยโครงเรื่องวางมาดีตั้งแต่คู่แรกเลยอ่ะ ถือว่าไรท์เก่งมากจริงๆนะคะ แล้วพอมาถึงเรื่องพี่อาทิตย์คำโปรยก็รู้ๆกันอยู่ว่าพี่อาทิตย์เป็นคนแบบไหน แล้วอยู่ๆมามีความรัก เนี้ยมันแบบคนแบบพี่อาทิตย์อะนะ แล้วมาคู่กับดาวตก แอบมีความผีๆ ผสมอยู่
  -ตัวละคร : ขอเริ่มพูดจากพี่อาทิตย์ก่อน พี่อาทิตย์คือผู้ชายในอุดมคติ คือความห่ามโดยแท้ ห่ามแบบแสนจะเท่ห์ แสนจะอบอุ่นอ่ะ คาแรคเตอร์พี่อาทิตย์ที่ไปโผล่ในพี่คนอื่นๆเป็นแบบไหน เล่มพี่แกคือคูณสิบไปเลย แต่ถึงอย่างนั้นลึกๆในใจพี่อาทิตย์ก็มีปมบางอย่างที่น่าติดตามอยู่นะ พี่อาทิตย์เป็นตัวละครตัวหนึ่งที่เราอยากให้มีขึ้นในชีวิตจริงๆมากเลยอ่ะ
  ดาวตก : ดาวตกก็เป็นคนนึงที่ทำให้รู้สึกว่าคนนี้เก่งว่ะ ดูมีคาแรคเตอร์ส่วนตัวที่สูงอยู่ เห็นได้ชัดเจน อดทน สู้งาน ตรงไปตรงมา คืออธิบายยากอ่ะ แต่มันดีจริงๆ คือต้องมาลองอ่านสัก 2 ตอนก็ติดแล้วอ่ะ รับประกันเลย
  -ภาษาที่ใช้ : ไรท์บรรยายได้ดีมากเลยค่ะ พัฒนาได้ชัดเจนถ้าหากเทียบกับของพี่ฮิลล์ซึ่งของพี่ฮิลล์ก็ดีอยู่แล้ว พอเจอพี่อาทิตย์ยิ่งดีขึ้นๆไปอีก
  ปล.ลองไปอ่านดูนะคะ ที่วิจารณ์ไปไม่ได้เกินจริงเลย ถ้าหากคุณได้อ่าน คุณก็จะรู้สึกเหมือนเรา คุณจะอยากให้ตัวละครมีชีวิตจริงๆขึ้นมา และสุดท้ายขอบคุณนะคะไรท์ที่แต่งนิยายดีๆขึ้นมาให้พวกเราได้อ่าน ขอให้ไรท์สู้ๆ อย่าท้อ เราเปลี่ยนความคิดคนที่ว่าเราไม่ได้ แต่เราเปลี่ยนความคิดตัวเองไม่ให้ไปสนใจได้นะคะ รักไรท์นะคะ


  >>อ่านต่อ
  19

  สนุกมากเลยค่ะ :D

  พระเอกเรื่องนี้เป็นตัวของตัวเองดีชอบค่ะ ฮะฮะ เป็นการจีบแบบตรงไปตรงมาจนนายเอกเหมือนตั้งรับไม่ทัน เรื่องนี้อ่านแล้วสนุกคลายเครียดดีค่ะ. การใช้ภาษาอาจมีแบบตะหงิดใจนิดนึงบ้าง แต่แค่นิดนึงเท่านั้นและค่ะ อ่านแล้วรู้สึกลื่นไหลดีมากค่ะ บางทีอ่านไปก็สามารถรับรู้ความรู้สึกตัวละครได้เลยล่ะค่ะ แฮะๆ เป็นพระเอกคู่สุดท้ายที่ถูกจับสุ่มมาแล้วชอบมากเลยล่ะค่ะ 555 เรื่องพี่อาทิตย์นี่ให้เป็นthe best เลยล่ะค่ะ ชอบควาทเกรี้ยวกราดของอิพี่แก พี่ดาวก็น่ารักมากเลยค่ะ นึกว่าเรื่องพี่อาทิตย์จะไม่ค่อยมีอะไรพีคๆนะเนี่ย แต่พี่ดาวเป็นตัวนำพีคเลยล่ะค่ะ เปิดมาเห็นผีได้ ชอบ~ ตัวละครตัวอื่นก็ชอบนะคะ เจ๊มีนกับลุงดิเรกงี้ โครงเรื่องก็ค่อยเป็นค่อยไปดีค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปจนยาวกว่าเรื่องคู่อื่นเลยทีเดียว 555
  ถ้าถามว่าเรื่องนี้ให้แง่คิดอะไรรึเปล่าก็ อ่านไปก็พอจับจุดได้อยู่นะ แต่ส่วนใหญ่ก็อ่านแบบฟินๆไปมากกว่าไม่ค่อยจับแง่คิดที่ไรท์ใส่มาเท่าไร แฮะๆ รู้อย่างเดียวก็เป็นความรักนี่และค่ะ เขิน~

  >>อ่านต่อ
  18

  สนุกมากเลยค่ะ :D

  พระเอกเรื่องนี้เป็นตัวของตัวเองดีชอบค่ะ ฮะฮะ เป็นการจีบแบบตรงไปตรงมาจนนายเอกเหมือนตั้งรับไม่ทัน เรื่องนี้อ่านแล้วสนุกคลายเครียดดีค่ะ. การใช้ภาษาอาจมีแบบตะหงิดใจนิดนึงบ้าง แต่แค่นิดนึงเท่านั้นและค่ะ อ่านแล้วรู้สึกลื่นไหลดีมากค่ะ บางทีอ่านไปก็สามารถรับรู้ความรู้สึกตัวละครได้เลยล่ะค่ะ แฮะๆ เป็นพระเอกคู่สุดท้ายที่ถูกจับสุ่มมาแล้วชอบมากเลยล่ะค่ะ 555 เรื่องพี่อาทิตย์นี่ให้เป็นthe best เลยล่ะค่ะ ชอบควาทเกรี้ยวกราดของอิพี่แก พี่ดาวก็น่ารักมากเลยค่ะ นึกว่าเรื่องพี่อาทิตย์จะไม่ค่อยมีอะไรพีคๆนะเนี่ย แต่พี่ดาวเป็นตัวนำพีคเลยล่ะค่ะ เปิดมาเห็นผีได้ ชอบ~ ตัวละครตัวอื่นก็ชอบนะคะ เจ๊มีนกับลุงดิเรกงี้ โครงเรื่องก็ค่อยเป็นค่อยไปดีค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปจนยาวกว่าเรื่องคู่อื่นเลยทีเดียว 555
  \r\nถ้าถามว่าเรื่องนี้ให้แง่คิดอะไรรึเปล่าก็ อ่านไปก็พอจับจุดได้อยู่นะ แต่ส่วนใหญ่ก็อ่านแบบฟินๆไปมากกว่าไม่ค่อยจับแง่คิดที่ไรท์ใส่มาเท่าไร แฮะๆ รู้อย่างเดียวก็เป็นความรักนี่และค่ะ เขิน~

  >>อ่านต่อ
  17

  พระเอกคือดีย์

  ภาษาที่ใช้ไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่ายมาก เขียนดีมาก ทำให้เข้าถึงอารมณ์นั้นๆได้ดี บรรยายไม่วกวน สรุปคือดีมากอ่ะ ไม่อ่านคือพลาดมาก
  พระเอกก็ดีเป็นคนถึงจะหยาบคายแต่รักจริง นายเอกถึงจะเฉยชาแต่น่าค้นหา มีการสัมผัสถึงวิญญาณได้ เนื้อเรื่องน่าติดตาม เพราะมันสนุกจริงๆ เนื้อเรื่องเป็นไปอย่างสมเหตุสมผล ไม่ขัดแย้งกัน และตัวละครแต่ละตัวนั้น ถึงจะบทน้อยแต่ไรท์เตอร์ทำให้รู้สึกว่าทุกตัวละครมีความสำคัญ ทุกคนในเรื่องมีความเชื่อมโยงกัน และสื่อถึงความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ทั้งครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง
  คิดว่านิยายเรื่องนี้จะนำเสนอประเด็นความรัก ผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยมีความรัก จนกระทั่งมาเจอคนที่คิดว่าคนนี้แหละที่จะมาเป็นคู่ชีวิต คนนี้แหละที่จะมาเดินเคียงข้างกัน คนนี้แหละที่พร้อมจะหยุดทุกอย่าง
  และจะเป็นข้อยกเว้นทุกอย่างของเขา ย้ำ!!ไม่อ่านคือพลาดมาก

  >>อ่านต่อ
  16

  อาทิตย์ดาวตก

  เป็นเรื่องที่เมดมายเดย์มากๆ เรื่องหนึ่งที่รู้จัก แบบอ่านที่ไรก็ยิ้ม ขำ ตามตลอด ติดตามมาเสมอในที่สุดก็ถึงตาของพี่ทิตย์สักที เป็นเรื่องที่ไม่ว่ายังก็ต้องเก็บเล่มให้ได้ ชอบมากนะคะ ชอบมากๆเลย สำหรับใครที่พึ่งมาอ่าน แล้วแบบ เอ๊ะ เรื่องนี้จะน่ากลัวมั้ยนะ มีผีด้วย จะบอกว่าไม่น่ากลัวสักนิดเลยค่ะ คุณผีๆในห้องน้องดาวเป็นมิตรมากๆ55555555 ออกจะน่าสงสารด้วยซ้ำที่มาตายข้างห้องคนแบบอิพี่ทิตย์ 5555555 ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ ไม่เกิน 5 ตอนก็เฮฮาแล้ว แก๊งเพื่อนๆก็คือดีมาก พ่อพระเอกเรื่องนี้ก็คือดี ดิเรกอิสนับเบอร์วันนนนน ความสำพันธุ์พ่อลูกคู่นี้ก็คือเหมือนเพื่ิอน เลี้ยงดูแบบเป็นกันเอง คุยได้ทุกเรื่อง อ่ะๆๆๆ แล้วก็เรื่องนี้ไม่มีดราม่านะคะ ตลกเฮฮาทั้งเรื่องแน่นอน ช่วยเอ็นดูพระเอกที่ไปตกปิรันย่าแล้วโดนปิรันย่ากัดคนนี้ด้วยนะคะ เค้าพึ่งมีความรักเป็นครั้งแรก หลักจากเป็นตัวเ-ียที่บาดเจ็บมากนาน55555555

  >>อ่านต่อ
  15

  สิ่งมีชีวิตที่โคตรเท่

  พระเอกเหี้ยหลุดโลก ในชีวิตไม่มีอะไรดีนอกจาก รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ เอาแต่ใจตัวเอง ในความติสต์ของพี่มึงก็ล่อลวงดาวตกโรบอทพลังน้อยตกหลุมรักด้วยความจริงใจที่ไม่เหมือนใคร
  ขอยินดีต้อนรับนักอ่านเข้าสู่คลับคนเหี้ยที่คิดจะมีเมียสักคน เนื้อเรื่องอาจมีเว่อวังอลังการไปบ้าง ทั้งชอบอวดรวยพันล้าน แต่ไม่ทำงานทำการ ขอแต่เงินดิเรก จากที่เคยมโนตั้งแต่เล่มพี่ฮิลล์ว่าพี่มึงน่าจะติสต์ ซึ่งพี่ม้นไม่ทำให้ผิดหวัง กุคิดว่าใครวะจะเอาคนเหี้ยแบบนี้ ซึ่งมาเจอน้องดาวตกของก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง ทั้งคอยตามจีบ ตามเต๊าะ ตามวอแว แม้กระทั่งตามตื้บแฟนเก่าน้อง เหี้ย เหี้ยจริง ๆ แต่พูดเลย กูชอบ รอก็แต่ฉาก nc ของพี่มันว่าจะทำน้องระทวยขนาดไหน ซึ่งกรอมา 40 กว่าตอน เขาเพิ่งไ้ด้เป็นแฟนกันอยู่เล๊ย ฮ่วย เล่มชุดท้ายของสี่ทิศสี่หมอกูขอสี่เล่มจบนะพี่มึง 555 ให้คะแนน 9/10 อีกหนึ่งคะแนนหักไว้ ฐานทำไรท์จิตตกบ่อยๆ

  >>อ่านต่อ
  14

  พี่ทิตย์คนดี(..)ที่หนึ่ง

  กว่าจะหาเจอนะพี่ทิตย์
  *นิยายเรื่องอาทิตย์ดาวตก สำหรับเรานะ เราชอบบทแบบนี้ มันดูแปลกใหม่ ปมต่างๆปูมาดี ดำเนินเรื่องอ่านง่าย เข้าใจบทได้ลึกซึ้ง มองเห็นตัวละครทุกคนในเรื่องมีชีวิตจริงๆ อิน และรักในตัวของตัวละคร เนื้อหากำลังดี ไม่ยืดหรือตัดให้ยาวหรือสัั้นจนเกินไป ชอบที่ตรงนี้ อาทิตย์ดาวตกเป็นนิยายที่น่าติดตามมากๆ
  *ข้อคิดสำหรับเรื่องนี้หรอ เราว่าทุกอย่างมันอยู่ทีี่เวลา อะไรก็ตามถ้ามันมาในเวลาที่เหมาะสม มันดีเสมอ เหมือนที่พีี่ทิตย์ได้เจอน้อง ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด เหมือนกับคนเราอ่ะ ถ้าเจอสิ่งที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ทำอะไรมันก็ดูมีความสุขไปหมด
  *ขอบคุณไรท์มากๆ ที่เสียสละเวลามาสร้างเรื่องราวดีๆแบบนี้ให้ได้เสพได้อ่าน มันดีมากๆ
  *พี่ทิตย์คะ รักน้องดาวมากๆนะ เป็นหมาตัวโตๆให้น้องตลอดไปนะ
  *ปล.รักเรื่องนี้ค่ะ

  >>อ่านต่อ
  13

  เราหลงรักทุกความสัมพันธ์ของทุกคนในเซ็ทนี้

  เราชอบนิยายเซ็ทนี้มากๆเลย ตั้งแต่พี่ฮิลล์ พี่โจ พี่ฟ้า จนมาถึงพี่อาทิตย์เราหลงรักทุกคน ตอนแรกเราไม่คิดว่าจะชอบเรื่องพี่อาทิตย์ได้ขนาดนี้แต่พออ่านมาเรื่อยๆเราชอบมากๆ ชอบเวลาพี่อาทิตย์อยู่กับดาว ชอบเวลาพี่เถียงกะนอร์ธ ชอบเวลาพี่อยู่กับพวกพี่หมอ ชอบเวลาพี่คุยกะดิเรก หรือชอบแม๋กระทั่งตอนพี่ขู่..ผีอะ พี่อาทิตย์เป็นคนที่เหมือนออกมาจากขีวิตจริงดูแตะต้องได้เป็นคนที่ทำให้ตกหลุมรักได้ง่ายๆถแม๋จะไม่ใช่คนดีหรือเพอร์เฟคอะไรแต่ความเป็นตัวเองทำให้ดูมีเสน่ห์มากๆถึงจะไม่ใช่คนสุภาพแต่มีความจริงใจให้กับคนรอบข้างชอบก็บอกชอบไม่ชอบก็บอกตรงๆถึงจะดูไร้สาระแต่ก็มีมุมที่อ่อนโยนมากๆและ ทุกการกระทำทุกความสัมพันธ์ในเรื่องมันทำให้เราชอบหรืออาจเรียกว่าตกหลุมรักเลยก็ว่าได้สุดท้ายขอขอบคุณไรท์ที่ทำให้เราได้รู้จักพวกเขานะคะเราจะติดตามผลงานไรท์ต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ

  >>อ่านต่อ
  12

  มันดี ดีไปหมดเลยเว้ยแกร๊

  มันแบบดี ดีไปหมดเลยเว้ยแกร๊ชอบความเรียล ขอบคุณไรท์ที่จับฉลากได้อิพี่อาทิตย์มาเป็นพระเอก ชอบคาเเรคเตอร์ของตัวละครการอ่านนิยายของคุณไรท์ทำไห้ สเปคในการมีสามีของเรายิ่งสูงขึ้น เห้อไม่รู้จะบอกอะไรดีคือมันดีไปหมดเลยอะ ชอบน้องดาวเอ็นดูมากยัยตัวเร้กตัวน้อยของแม่ ถ้าอิพี่อาทิตย์ทำไรหนู มาบอกแม่นะคะแม่จะฟาดมันให้จากนั้นเราคงไม่ได้เจอกันอีกเพราะแม่คงตายทันทีหลังจากฟาดมัน เอาละหลังจากอวยลูกและสามีของลูกแล้วต่อจากนี้คงจะเป็นของใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่คุณไรท์ของเรา ไรท์คะคือมันดีไปหมดชอบภาษาเขียนการบรรยาย จะอวยอะไรดีในเมื่อมันไม่มีคำไหนนอกจากดี ดีชิปหายเลยแม่เจ้าโว๊ย เราจะไปหาพระเอกนิยานิสัยสถุนแบบนี้ได้จากที่ไหน ไรท์เขียนออกมาได้ดีมาก เราสัญญาเลยว่าจะซื้อนิยายทุกเรื่องของไรท์ ต่อให้พี่อาทิตย์จะมีสัก8เล่มเราก็จะซื้อ! หลังจากนี้ก็ไม่มีไรมากดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

  >>อ่านต่อ
  11

  พระเอกกับวิธีการ Getting out of the Brother-Zone !!

  โครงเรื่องและภาษา: ลำดับเหตุการณ์เป็นขั้นเป็นตอน ความรักของคนทั้งคู่เรียกได้ว่ากว่าจะรักกันผ่านเหตุการณ์ด้วยกันมาเยอะมากก คู่นี้ไม่มีอดีตต่อกันเหมือนเรื่องอื่นๆนะ แต่เลือกที่จะสร้างสตอรี่ไปด้วยกัน Simply is the best เป็นนิยายอ่านที่อ่านแล้วตลกโคตรๆ หัวเราะกระจาย พี่ทิตย์ชอบบอกว่าXXX ใหญ่ แต่จนถึงตอนปัจจุบันยังไม่ได้ใช้กับยัยน้องเลยย 55555 ส่วนภาษาก็เข้าใจง่ายและไรท์จำเป็นต้องใส่คำหยาบเพื่อสอดคล้องกับสันดานพี่ทิตย์ ฮ่าาาา

  คาแรคพระเอกจะวางตัวแบบหยาบๆเอาแต่ใจ ปากหมา ทะลึ่ง สันดานเสีย ลามก พูดแต่เรื่องพรฮับ มีความเชี่ยทั้งหมดทั้งมวลเป็นองค์ประกอบแต่ผลลัพธ์คือแต่ไม่ใช่แบดบอยทำร้ายจิตใจยัยน้อง ไม่มีข่มขืน เป็นคนจริงใจที่ขี้บ่นมาก คิดยังไงก็พูดออกมาเลย พลังบวกโคตรเยอะ พิสูจน์ด้วยการกระทำเน้นๆ จีบเองโดยที่ทีมพี่หมอและเพื่อนๆน้องช่วยน้อยมาก พี่แกโซโล่เองจนได้ใจน้อง

  >>อ่านต่อ
  10

  ความสุขในทุกๆวันนน

  เป็นเรื่องที่ชอบมากกกกเรื่องหนึ่ง พี่อาทิตย์เป็นพระเอกเรื่องแรกที่รู้สึกว่า อย่างนี้ก็ได้หรอ พี่ทิตย์เป็นตัวละครที่ไรท์สร้างขึ้นที่ทำให้เรามีความสุข หัวเราะในสิ่งที่พี่ทิตย์ทำเพราะมีความสุขนะ ส่วนน้องดาวตกเป็นตัวละครที่น่ารักมากกก เป็นตัวละครที่อึน ๆ ชอบความทำงานเพราะจะเปย์แมวมากกก ชอบน้องนะคะ ตัวละครต่อไปคือ ลุงดิเรก ชอบการเลี้ยงดูพี่ทิตย์นะะ ขอบคุณที่เลี้ยงดูเขา ขอบคุณที่เข้มแข็ง
  \r\nส่วนปมนั้นเราว่าไรท์มีการทิ้งปมไว้ในเรื่องได้อย่างเนียนเลยค่ะ ส่วนของในการแก้ปมก็ดีเลย ค่อย ๆเป็นค่อย ๆไป
  \r\nในเรื่องของภาษาเราคิดว่าถูกแล้วแหละที่พี่ทิตย์จะใช้ภาษาอย่างนั้นเพราะตัวละครที่วางไว้นั้นมันควรใช้ภาษานั้นจริง ๆ ยังไงในพาร์ทบรรยายต่าง ๆ ก็ไม่ได้หยาบอยู่ดี
  \r\nเรื่องย่อก็มีความน่าสนใจ ดึงดูดให้เราเข้าไปอ่านน
  \r\nนิยายเรื่องนี้เป็นอะไรที่ทำให้เรามีความสุข เศร้าทีไรมาอ่านนิยายเรื่องนี้หายเศร้าเลยค่ะ

  >>อ่านต่อ
  9

  ความสุขในทุกๆวันนน

  เป็นเรื่องที่ชอบมากกกกเรื่องหนึ่ง พี่อาทิตย์เป็นพระเอกเรื่องแรกที่รู้สึกว่า อย่างนี้ก็ได้หรอ พี่ทิตย์เป็นตัวละครที่ไรท์สร้างขึ้นที่ทำให้เรามีความสุข หัวเราะในสิ่งที่พี่ทิตย์ทำเพราะมีความสุขนะ ส่วนน้องดาวตกเป็นตัวละครที่น่ารักมากกก เป็นตัวละครที่อึน ๆ ชอบความทำงานเพราะจะเปย์แมวมากกก ชอบน้องนะคะ ตัวละครต่อไปคือ ลุงดิเรก ชอบการเลี้ยงดูพี่ทิตย์นะะ ขอบคุณที่เลี้ยงดูเขา ขอบคุณที่เข้มแข็ง
  \r\nส่วนปมนั้นเราว่าไรท์มีการทิ้งปมไว้ในเรื่องได้อย่างเนียนเลยค่ะ ส่วนของในการแก้ปมก็ดีเลย ค่อย ๆเป็นค่อย ๆไป
  \r\nในเรื่องของภาษาเราคิดว่าถูกแล้วแหละที่พี่ทิตย์จะใช้ภาษาอย่างนั้นเพราะตัวละครที่วางไว้นั้นมันควรใช้ภาษานั้นจริง ๆ ยังไงในพาร์ทบรรยายต่าง ๆ ก็ไม่ได้หยาบอยู่ดี
  \r\nเรื่องย่อก็มีความน่าสนใจ ดึงดูดให้เราเข้าไปอ่านน
  \r\nนิยายเรื่องนี้เป็นอะไรที่ทำให้เรามีความสุข เศร้าทีไรมาอ่านนิยายเรื่องนี้หายเศร้าเลยค่ะ

  >>อ่านต่อ
  8

  เป็นพระเอกที่ชอบที่สุด

  คือ...เป็นแนวเนื้อเรื่องที่ตามหามานานมากกก ชอบที่สุดไปเลยค่ะ
  \r\nเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราอะอ่านตั้งตารอว่าไรต์จะอัพรึยังน้า และเรามีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านเรื่องนี้เลยค่ะ วันไหนที่เรารู้สึกแย่ๆเรามาเราก็มาอ่านเรื่องนี้มันแบบเมดมายเดย์ของเราเลยนะ แล้วก็นะพี่ทิตย์เป็นพระเอกในไทป์พระเอกนิยายที่เราชอบเลยนะเราน่ะอยากมีพี่ชายอย่างพี่ทิตย์เหมือนกันนะคือพี่เค้าดูเป็นคนที่อบอุ่นกับคนที่รักอะ ฮือออ
  \r\nพี่มันเท่ พี่มันน่ารักไปหมดเลยน้าพี่ทิตย์น่ะ พิมพ์ไปเขินไปเด้อ ส่วนคุณดาวน่ะนะคนอะไรเป็นน่ารักไปหมดเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยนะคะที่ทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะซื้อหนังสือเก็บไว้เพราะเราอะเป็นแค่นักเรียนอยูู่ เราเลยต้องเก็บเงินซื้อเอา ขอบคุณคุณไรต์นะคะที่แต่งนิยายดีๆอย่างนี้ขึ้นมา คุณไรต์เก่งมากเลยนะคะที่ทำให้เราอินได้ขนาดนี้รักนะคะ

  >>อ่านต่อ
  7

  อิพี่ทิตย์บอกว่าถ้าเขียนวิจารณ์จะยกน้อนดาวให้

  จะบอกว่าไงดี เป็นนิยายอีกเรื่องที่เราอยากมีเล่มเก็บไว้เลยล่ะ ในอนาคตอีก5ปี10ปี ที่เราหยิบนิยายเล่มนี้ออกมาอ่านคงทำให้เรายิ้มได้ แล้วคงรู้สึกคิดถึงช่วงเวลานี้มากๆเลยมั้ง อาจจะดูเว่อไปแต่ไม่รู้ทำไมเราถึงรู้สึกว่าไรท์กับแก๊งหมอเหมือนเพื่อนเราไปแล้วอ่ะ หรือเพราะว่าอยู่ด้วยกันมาเป็นปีล่ะมั้ง เวลาไรท์ดาวน์เราก็พลอยห่วงไปด้วย แต่พออิพี่มัันมีแอคทวิตเรารู้สึกว่า"มันดีจริงๆเลยนะที่มีพี่ทิตย์น่ะ" ไรท์ดูผ่อนคลายไปเยอะเลย ไม่ว่าใครจะว่ายังไงนายน์ก็มีนักอ่านที่รอชื่นชมผลงานของนายน์อยู่นะเข้าใจไหม
  \r\nเข้าเรื่องเลย:เรื่องเริ่มได้แปลกสำหรับเราที่น้อนดาวเห็นผีและอิพี่ทิตย์ที่สุดจะหยาบคายกับคนทั้งโลกแต่กับเป็นหมาตัวโตของดาวตกคนเดียว แล้วคือแบบว้าวมากแล้วไรท์เขียนออกมาได้ดีมาก เราเห็นภาพในหลายๆเหตุการณ์โดยไม่ต้องหยุดคิด สามารถอ่านไหลไปได้เร่อยๆแลล้วมันทั้งยิ้ม ทั้งร้องไห้ในเวลาเดียวกัน หลายๆครั้งที่บาทบทมันไม่ได้ดราม่าอะไรเลยแต่เป็นเราเองที่ร้องไห้ เนี้ยมันว้าวมากเลย เราถามตัวเองว่าเราอินกับอาทิตย์ดาวตกได้ขนาดนี้เลยหรอ มันดีมากๆเลยจริงๆ
  \r\nสุุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รอพรีฯเล่มอิพี่มันอยู่นะนายน์ อิพี่ต้องปังแล้ว ณ จุดนี้

  >>อ่านต่อ
  6

  ขอบคุณที่ไรท์คิดเรื่องนี้มาให้อ่านนะคะ

  เป็นเรื่องที่อ่านแล้วชอบในตัวตนพระเอกมากๆชอบความคิดการกระทำที่ตรงไปตรงมาแบบเรามองว่าเค้าเป็นลูกที่เป็นพ่อ ;—; นายเอกน่ารักมากกกกก นิสัยต่างจากพระเอก 1000000% ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่เข้ากันได้อย่างน่าประหลาดใจ ไรท์น่ารักมากเก่งมากๆด้วยค่ะ ดำเนินเรื่องดีมากไม่ช้าไม่เร็วอ่านแล้วรู้สึกพระเอกน่าเอ็นดูมากๆ (เมนพระเอกแหละค่ะ)ปมต่างๆน่าติดตามการเรียงเหตุการณ์ไม่ทำให้งง เข้าใจง่าย การใช้ภาษาในการบรรยายต่างๆดีมาก อ่านเพลินมาก ลุ้นตามทุกฉากเลยยิ่งความพระเอกก็คือลุ้นทุกการกระทำ
  \r\nขอบคุณนะคะที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้มาให้อ่าน
  \r\nสรุปก็คือเป็นเรื่องที่ดีต้องอ่านค่ะ เป็นคุณค่าที่คู่ควรมากเลยค่าา
  \r\nปล.ตอนแรกไม่คิดว่าจะสามารถทำให้พระนายมีความรู้สึกความสัมพันธ์กันได้มากขนาดนี้เลยค่ะ มันลุ้นมากๆเลย เราอ่านตอนแรกแล้วแบบจะมาจบกันได้อย่างไงงง
  \r\nปล.2 เราอ่านแล้วเรามีกำลังใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะช่วยทำให้เราผ่อนคลายมากๆหลังจากเครียดมาทั้งวัน ขอบคุณพี่มากๆเลยน้าาาาาาา
  \r\n— ขอขอบคุณไรท์อีกรอบนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ //กราบบบ

  >>อ่านต่อ
  5

  พี่อาทิตย์ก็คือพี่อาทิตย์ และจะสนับสนุนพี่ต่อไป

  คงคอนเซ็ปต์เสมอต้นเสมอไป คิดไกลใจเร็วมีหื่นเล็กๆด้วย ก็เข้าใจแหละว่ารีบๆๆๆๆ น้องก็ตอบตกลงแล้วอ่ะเนอะ ก็อยากแบบมากกว่านี้อ่ะเนอะคนเรา คอยมานาน อันนี้นับถื่อควบคุมตัวเองเก่งมากๆเลยนะพี่อาทิตย์ ความพี่อาทิตย์ก็คือเป็นน่ารัก น้องหมาตัวใหญ่ เอ็นดู รักน้องดาวมากๆนะ จะสนับสนุนพี่ต่อไป ยังไงก็อย่าพึ่งจบนะ ไม่อยากให้จบไปเลยยังอยากอยู่กับซีรี่ส์นี่อีกยาวไ เหมือนเป็นความผูกพันธ์ พี่อาทิตย์ก็คือเป็นแนวๆเสป็คเราเลยอ่ะรองจากพี่โจ ไทป์หลักๆคือbadboy เป็นคนชอบคนที่นิสัยไม่ค่อยดีแต่ไม่ใช่ไม่ดีไปซะหมดอ่ะ ที่แน่ๆคือต้องมีดีกับเรา แบบโจฮันเลย แต่พี่อาทิตย์ก็ไม่ได้ต่างของพี่มันกร้าวใจ พูดหยาบๆใส่ แต่อ้อนเป็นลูกหมา คืองุ้ยยย~ สายเปย์ด้วย ถึงจะใช้เงินของลุงดิเรกก็เหอะ แต่ยังไงพี่ก็จะออกไปทำงานหาเงินเองอยู่แล้วหนิ สู้ๆ ยังไง ต่อๆไปพี่ก็ต้องดูแลดาวตกดีๆอยู่แล้วใช่ม่ะ ยังไงก็ปกป้องน้องด้วย รักกันมากๆ ทำตามความฝัน รักคุณไรท์นะ ...............(จบ)

  >>อ่านต่อ
  4

  นายเอกที่แปลกที่สุดที่เคยอ่านมา

  ไม่คิดว่าจะเจอนายเอกที่เป็นแบบน้องดาวจริงๆจากใจเลย จากเนื้อเรื่องทุกตอนที่อ่านมาน้องคือสุดจริงๆ ทำทุกอย่างเต็มที่ ตอนไปตปท.กับพี่ทิตย์ก็คือทำทุกอย่างเต็มที่จริง ไม่ใช่แค่เรื่องช่วยพี่ทิตย์แต่เรื่องงานทุกอย่างก็คือจริงจังมากๆจนอยากยกน้องเป็นไอดอลเลย แถมน้องเป็นคนที่แบบไม่ได้อ่อนแอแต่มีมุมโหดหน่อยๆด้วย ยิ่งน้องเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยคุยแถมเป็นคนที่เห็นวิญญาณด้วยเป็นอะไรที่เป็นเอกลักษณ์ของน้องสุดๆ แถมดำเนินเรื่องได้เข้าใจแล้วก็ต่อเนื่องด้วย ตอนแรกที่อ่านก็คิดว่าแบบอิพี่ที่ดูกวนๆปากจัดๆไปตกปลาละโดนปิรันยากัดมันจะไปพบรักยังไงวะ แต่มันก็พบรักจริงๆอะแบบยอมเลย โดยรวมเนื้อเรื่องที่เราเข้าใจคือนิสัยที่ต่างกันสุดขั้วของทั้งสองคน มารักกันดูแลกันอาจจะมีตอนซึนๆไปนิดๆแต่ก็รักกันอยู่ดีเป็นอะไรที่น่ารักมากกกและเป็นเรื่องที่ปนอารมณ์ทุกอย่างในเรื่องเดียว ทั้งตลกเศร้าหลอนเอนเตอร์เทรนทุกอย่างคือครบเลยอะ สามารถสื่อให้เห็นคาแรคเตอร์ตัวละครทุกตัว เหมือนเค้ามีชีวิตจริงๆ มันดีมากกก

  >>อ่านต่อ
  3

  นิยายที่รักพระเอกและอยากได้นายเอกเป็นเมีย

  เป็นเรื่องที่ตามมาตั้งแต่ก่อนที่จะเปิดเรื่องมา คือชอบพี่อาทิตย์ตั้แต่ที่อ่านมาจากเรื่องของเพื่อนหมอคนอื่นๆ มันดีมันใช่ มันเป็นคาแลคเตอร์ที่ไม่เหมือนใครและคิดว่าไม่มีใครเหมือน คือคนบ้าอะไรไปตกปีรันญ่า(เขียนงี้มั้ย?) แล้วโดนปลาปีรันญ่ากัด บ้าบอ! น้องดาวคือบุคคลปริศนามากยิ่งน้องมัสัมผัสที่หก ก็ยิ่งดูน่าค้นหา แล้วแบบตั้แต่ที่นุเจักน้องในเรื่องอื่น คิดว่าน้องเป็นผู้หญิงมาตลอด จนมาเรื่องของไต้ฝุ่น เอ้า! น้องเป็นผู้ชาย! ฮ่าาาาา แต่แบบทุกอย่างมันลงตัวมากเลย พี่อาทิตย์ที่โคตรจะ....กับน้องดาวที่เหมือนหุ่นยนต์แบตน้อย(ตามที่พี่ทิตย์มันว่า) คือเข้ากันอ่ะ เคมีเขาสองคนมันเข้ากันที่สุด ชอบพี่ทิตย์และอยากได้น้องดาว! ต่อให้เขาจะเกิดมาคู่กัน แต่เราก็อยากได้!! ถ้าพี่ทิตย์จะใจดียกน้องดาวในเรา เราจะขอบคุณมากเลย ถึงรู้ว่าเป็นไแไม่ได้ก็เถอะ เนื้อเรื่องที่ไรท์ตั้งใจทำมามันดีมาก มันส่งให้เห็นถึงความเป็นพี่อาทิตย์เป็นน้องดาวและเป็นตัวละครอื่นๆ บางคนอาจจะบอกว่ามันมีช่วงที่ไม่เหมาะสมไม่ควรจะเป็นแบบนั้น แต่สำหรับเรา เราว่ามันดีแล้ว อย่าลืมว่านี่คือนิยายไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริง จะให้อ่านแบบโลกสวยเหมือนละครบางเรื่องก็ไม่ใช่ ถ้าอ่านเอาเนื้อเรื่องหรือใช้วิจารณญาณในการอ่านสักนิด จะรู้ว่านี่เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการ ไม่ฝช่เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจริงๆ ยังไงก็แล้วแต่ อยากขอบคุณไรท์มากที่ทำนิยายดีๆ แบบนี้ให้ได้อ่าน ไม่เฉพาะเรื่องนี้ แต่รวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย ขอบคุณมากค่ะ


  >>อ่านต่อ
  2

  ปมในเรื่อง

  ด้านของภาษา : คุณไรท์ใช้ภาษาเขียนดีมากๆเลยทำให้เราเชื่อว่าพวกเค้ามีตัวตนจริงแต่อาจมีบางตอนที่เราตัองใช้วิจารณญาณในอ่านควบคู่ไปด้วยซึ่งไรท์ได้เเจ้งเป็นคำเตือนไว้ก่อนเริ่มเริ่องแล้ว
  \r\nด้านตัวละคร : ทุกตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่เฉพาะตัวของตัวเองพอไม่ว่าจะเป็นพี่อาทิตย์ ดาวตก คุณพ่อดิเรก พี่มีน หรือตัวละครอื่นๆคุณไรท์ให้ความสำคัญกับตัวละครทุกๆตัวเลย
  \r\nด้านของแนวคิด : ที่ได้ก็มีหลายเรื่องเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นการมองบุคคลจากภายนอก ความรักที่ไม่มีพรมแดน ความมั่นคงในความรักและอีกหลายอย่างๆ
  \r\nปมของเรื่อง : ตัวละครในเรื่องต่างคนต่างมีปมและอดีตของตัวเองมันมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้คนนั้นแสดงเป็นอย่างนั้น คนนี้เป็นอย่างนี้ ทำไมต้องเรียนคณะแพทย์ทั้งๆที่ชอบดนตรี ทำไมต้องเรียนคณะวิทยาศาสตร์ทั้งๆที่วาดรูปสวยมากบางตัวละครที่คิดว่าเป็นเข้มแข็งมากๆแต่ภายในของเขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น

  >>อ่านต่อ
  1

  รักคุณไรท์และนิยายเซ็ทนี้ที่สุดเลยเว้ยแก

  คุณไรท์ใช้ภาษาเขียนดีมากๆเลยทำให้เราเชื่อว่าพวกเค้ามีตัวตนจริงแต่อาจมีบางตอนที่เราตัองใช้วิจารณญาณในอ่านควบคู่ไปด้วยซึ่งไรท์ได้เเจ้งเป็นคำเตือนไว้ก่อนเริ่มเริ่องแล้ว
  ทุกตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่เฉพาะตัวของตัวเองพอไม่ว่าจะเป็นพี่อาทิตย์ ดาวตก คุณพ่อดิเรก พี่มีน หรือตัวละครอื่นๆคุณไรท์ให้ความสำคัญกับตัวละครทุกๆตัวเลย
  สิ่งที่ได้จากการอ่านเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นการมองบุคคลจากภายนอก ความรักที่ไม่มีพรมแดน ความมั่นคงในความรักและอีกหลายอย่างๆ ตัวละครในเรื่องต่างคนต่างมีปมและอดีตของตัวเองมันมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้คนนั้นแสดงเป็นอย่างนั้น คนนี้เป็นอย่างนี้ ทำไมต้องเรียนคณะแพทย์ทั้งๆที่ชอบดนตรี ทำไมต้องเรียนคณะวิทยาศาสตร์ทั้งๆที่วาดรูปสวยมากบางตัวละครที่คิดว่าเป็นเข้มแข็งมากๆแต่ภายในของเขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น

  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(20)

  คำนิยม Top

  "นิยายที่พระเอก...ที่สุดในโลกกกกกเลยเว้ยแกกกก"

  (แจ้งลบ)

  น้องดาวน่ารักมากๆๆๆๆๆๆเหมือนมีฟิลเตอร์สดใสฟรุ้งกระจายยิ่งตอนน้องได้อยู่กับคุณจอนนี้แบบบหือน้องงงใจแม่ไปหมดแล้วสต... อ่านต่อ

  น้องดาวน่ารักมากๆๆๆๆๆๆเหมือนมีฟิลเตอร์สดใสฟรุ้งกระจายยิ่งตอนน้องได้อยู่กับคุณจอนนี้แบบบหือน้องงงใจแม่ไปหมดแล้วสติกเกร์ทุกตัวที่น้องใช้กลายเป็นตัวน่ารักไปหมดแม้แต่หน้าอมขี้ที่อิพี่ว่า ส่วนพระเอกนะเหรอเหอะๆ รูปหล่อ พ่อรวย *ใหญ่แต่นิสัยเกินบรรยายเลยจ้าแต่ยอมรับจริงนะคุณจะไม่มีทางเจอพระเอกแบบนี้ได้ที่ไหนอีกแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดไรท์เตอร์เรื่องนี้น่ารักๆๆๆๆๆไม่ต่างจากนายเอกเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยากจะปกป้องเพราะถ้าไรท์ไม่อยู่แล้วใครจะเขียนนิยายให้เราอ่านโถ่ ใครที่หลงเข้ามาในเรื่องนี้แล้วตัดสินใจว่าจะอ่านไหมลองอ่านดูแล้วคุณจะรู้ว่าการได้ตกหลุมรักช้ำๆเป็นยังไง (: ย่อ

  ชวนง่วง | 20 มี.ค. 63

  • 5

  • 0

  "รักพระเอก นายเอก และไรท์"

  (แจ้งลบ)

  พระเอกถึงจะหยาบคายแต่เขาก็รักจริง ก็น่ารักแหละ อืออออ ส่วนนายเอกนั้น ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองเกิ้นนนนนน หนูลูกกกก... อ่านต่อ

  พระเอกถึงจะหยาบคายแต่เขาก็รักจริง ก็น่ารักแหละ อืออออ ส่วนนายเอกนั้น ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองเกิ้นนนนนน หนูลูกกกก แม่นิอยากจะจับหอมหัวทุกตอนจริงๆ และก็นะชอบพ่อพระเอกมากกกก ชีวิตนึงก็อย่างมีพ่อแบบนี้นะ555 แบบคุยได้ทุกเรื่อง ไรท์ก็น่ารักกกก แต่งดีจนอยากได้พระอกเป็นผัว อยากได้นายเอกเป็นเมีย อยากได้ไรท์เป็นของตัวเองง รวมๆแล้วคือดีอ่ะ ดีมากก ไม่อ่านคือพลาด ย้ำ!!พลาดดด ย่อ

  kmllaksnbuysng | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "พระเอกและนายเอกที่แตกต่างกันเหมือนมาจากคนละโลกแต่ลงตัวที่สุด"

  (แจ้งลบ)

  เคยอ่านงานเขียนของคุณ Howlsairy จากต้นฟ้าใต้ฝุ่นแล้วถูกใจในแนวการเขียนรวมถึงความน่าสนใจในตัวเรื่องเลยตามมาอ่าน W... อ่านต่อ

  เคยอ่านงานเขียนของคุณ Howlsairy จากต้นฟ้าใต้ฝุ่นแล้วถูกใจในแนวการเขียนรวมถึงความน่าสนใจในตัวเรื่องเลยตามมาอ่าน West : The sun from another star ซึ่งเป็นเรื่องของตัวละครที่เกี่ยวข้องกันมาจากเรื่องก่อนๆ ตอนแรกที่อ่านคือตกใจความดิบ ความเถื่อนของ"พี่อาทิตย์"(พระเอกของเรื่อง)เป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่เราแอบเอ็นดู"ดาวตก"(นายเอกของเรื่อง)มาจากเรื่องที่แล้วเลยลองอ่านไปก่อน แต่หลังจากที่อ่านไปอ่านมาก็เริ่มรู้จักในตัวตนจริงๆของพี่อาทิตย์และน้องดาวที่มีความน่าสนใจ ชวนให้ติดตามอยู่ตลอด ภายใต้ความดิบของพี่อาทิตย์กลับแฝงไปด้วยความอบอุ่น เอาดีๆเราว่าพี่อาทิตย์เป็นผู้ชายที่น่ารักมากๆคนนึงเลยนะ และมาถึงตอนนี้เราบอกได้เลยว่าเรารักพี่อาทิตย์ กลับกันในตัวน้องดาวก็ทำให้เราเห็นความเข้มแข็งภายใต้ความนิ่งๆดูเฉยๆดูเป็นคนช้าๆไม่ได้หวือหวาอะไรเลยแต่พอได้รู้จักตัวตนอีกด้านของน้องแล้วบอกได้อีกเหมือนกันว่าน้องดาวคือนายเอกที่น่าสนใจมากๆอีกคนหนึ่งเลย สุดท้ายนี้เราอยากขอบคุณคุณ"Howlsairy"ที่สร้างพี่อาทิตย์และน้องดาวตกมาให้พวกเราได้รู้จักและรักในตัวละครสองตัวนี้ขอบคุณอีกครั้งจากใจคนอ่านและอยากบอกว่าเรารักในพี่อาทิตย์และดาวตกรวมถึงตัวละครทุกๆตัวในนิยายของคุณนักเขียนท่านนี้นะคะ...#เรารักอาทิตย์ดาวตก ย่อ

  bier213 | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

  "พระเอกที่....เท่ที่สุดในโลก"

  (แจ้งลบ)

  พระเอก...หลุดโลก ในชีวิตไม่มีอะไรดีนอกจาก รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ เอาแต่ใจตัวเอง ในความติสต์ของพี่มึงก็ล่อลวงด... อ่านต่อ

  พระเอก...หลุดโลก ในชีวิตไม่มีอะไรดีนอกจาก รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ เอาแต่ใจตัวเอง ในความติสต์ของพี่มึงก็ล่อลวงดาวตกโรบอทพลังน้อยตกหลุมรักเพราะความจริงใจที่ไม่เหมือนใคร ขอยินดีต้อนรับนักอ่านเข้าสู่คลับคน...ที่คิดจะมีเมียสักคน เนื้อเรื่องอาจมีเว่อวังอลังการไปบ้าง ทั้งชอบอวดรวยพันล้าน ไม่ทำงานทำการ ขอแต่เงินดิเรก จากที่เคยมโนตั้งแต่เล่มพี่ฮิลล์ว่าพี่มึงน่าจะติสต์ ซึ่งพี่ม้นไม่ทำให้ผิดหวัง กูคิดว่าใครวะจะเอาคน...แบบนี้มาเป็นแฟน ซึ่งมาเจอน้องดาวตกของเราก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง ทั้งคอยตามจีบ ตามเต๊าะ ตามวอแว แม้กระทั่งตามตื้บแฟนเก่าน้อง ... ...จริง ๆ แต่พูดเลย กูชอบ รอก็แต่ฉาก nc ของพี่มันว่าจะทำน้องระทวยขนาดไหน ซึ่งก็รอมา 40 กว่าตอน เขาเพิ่งไ้ด้เป็นแฟนกันอยู่เล๊ย ฮ่วย เล่มชุดท้ายของสี่ทิศสี่หมอกูขอสี่เล่มจบนะพี่มึง 555 ให้คะแนน 9/10 อีกหนึ่งคะแนนหักไว้ ฐานทำไรท์จิตตกบ่อยๆ ย่อ

  WilaiwanSama | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

  ดูทั้งหมด

  68,424 ความคิดเห็น

  1. #68424 Suthida21218 (@Suthida21218) (จากตอนที่ 50)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 19:09
   พี่อาทิตย์ไม่ควรมีคนเดียว ควรแบ่งมาให้หนูด้วนค่าา😂😂
   #68,424
   0
  2. #68423 Suthida21218 (@Suthida21218) (จากตอนที่ 48)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 18:35
   ไม่ทัน ไม่ทันNCซักกะตอน😲
   #68,423
   1
  3. #68422 Watinee-Kaewnate (@Watinee-Kaewnate) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 17:23
   โอยเขินไม่ไหว
   #68,422
   0
  4. #68421 kanwaraaaaaaaaaaaaaaa (@KaWaRa) (จากตอนที่ 19)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2563 / 07:27
   น่าร้ากกกกก คูมพี่!
   #68,421
   0
  5. #68420 Watinee-Kaewnate (@Watinee-Kaewnate) (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 21:40
   โคตรใจเลย...กระทืบ แล้วยังไปเย้ยอีก
   #68,420
   0
  6. #68419 Watinee-Kaewnate (@Watinee-Kaewnate) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 18:29
   เริ่มนับคะแนแล้ว
   #68,419
   0
  7. #68418 Watinee-Kaewnate (@Watinee-Kaewnate) (จากตอนที่ 27)
   วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 18:04
   ชอบๆ...ชอบดิเรกด้วย55
   #68,418
   0
  8. #68417 Watinee-Kaewnate (@Watinee-Kaewnate) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 20:54
   อ่านมาถึงตอนนี้คือขำทุกตอน ชอบมาก เอาแบบนี้อีกนะ😍
   #68,417
   0
  9. #68416 เอนมะ (@cat019) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 17:58
   มีสร้อยข้อมือแบบนี้หาที่ไหนได้มั้งนะ

   คือเรามีอาการเหมือนดาวเลยจ้าไรท์ หนักถึงขั้นไปหาหมอเพราะเด็กอะจัดการความคิดและความรู้ศึกคล้อยตามได้ง่ายจนโตถึงเริ่มจัดการความรู้ศึกที่สัมพัสได้แต่ค่อนข้างทำใจยากเรื่องที่เราสัมพัสได้
   #68,416
   0
  10. #68415 _ice1124 (@Ice1234567891011) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 15:25
   พี่อาทิตย์ลงไปดิ้นแล้วนะ5555555555
   #68,415
   0
  11. #68414 anisjung (@amster) (จากตอนที่ 56)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 14:07

   รอใน meb นะคะ ^_^ ตามทุกเซ็ต https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-11.png

   #68,414
   0
  12. #68413 gaem67 (@gaem67) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 11:33
   อ่านมาจบ4ตอนแระ พระนายยังไม่สปาร์คกันเลยอะ 5555 มัวแต่คุยกะผี
   #68,413
   0
  13. #68412 _ice1124 (@Ice1234567891011) (จากตอนที่ 27)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 00:27
   โตไปฉันจะย้อมผมสีฟ้าเหมือนดาวตก รอก่อน รอฉันโตก่อน!
   #68,412
   0
  14. #68411 gaem67 (@gaem67) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 23:24
   บันเทิงมากก อ่านมาสองตอน อุทานว่า-สัสเปลืองมาก ขำหายใจไม่ทัน
   #68,411
   0
  15. วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 22:26
   อยากให้นิยายพี่ทำซีรี่ย์จังเลยค่ะ แต่ก็กลัวแอบผิดหวังนิดหน่อยเหมือนกัน ;-;
   #68,410
   0
  16. #68409 waan4121 (@waan4121) (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 22:19
   อ่านเเล้วยิ้มได้ขำได้ตลอด ขอบคุณมากๆนะคะไรท์ เรารักไรท์ค่ะ
   #68,409
   0
  17. #68408 gaem67 (@gaem67) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 22:18
   น้องดูซับซ้อนนะ5555 แฟนซีสุด ยิ่งอ่านยิ่งกลัวนะเนี้ยยย
   #68,408
   0
  18. #68407 H2O ที่แปลว่าน้ำ (@jiramuenppj) (จากตอนที่ 54)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 18:44

   ขอบคุณนะคะน่ารักมากๆเลย
   #68,407
   0
  19. #68406 48sunday (@48sunday) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 15:03
   ทำไมฉันพึ่งมาเจอเรื่องนี้ มาช้าไปจริงๆ
   #68,406
   0
  20. #68405 48sunday (@48sunday) (จากตอนที่ 43)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 14:05
   คือเราก็กินกุ้งทั้งเปลือกอ่ะนะ5555
   #68,405
   0
  21. วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 23:25
   แต่ละเรื่องแบบต่างกันมากๆเลย
   ในบรรยากาศนิสัย
   #68,404
   0
  22. #68403 H2O ที่แปลว่าน้ำ (@jiramuenppj) (จากตอนที่ 48)
   วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 22:45

   เสียดายที่เพิ่งรู้จักเรื่องนี้
   #68,403
   0
  23. #68402 H2O ที่แปลว่าน้ำ (@jiramuenppj) (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 19:05
   ชั้นรักมีนชั้นพูดเลออออ
   #68,402
   0
  24. #68401 loye2 (@loye) (จากตอนที่ 23)
   วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 13:57
   ตกลงปรึกษาจิงดิ
   #68,401
   0
  25. #68400 TeruTeru (@varujung) (จากตอนที่ 56)
   วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 09:40
   รอซื้อใน meb นะคะ มาแล้วบอกด้วย ^ ^
   #68,400
   0