West : The sun from another star (end) - นิยาย West : The sun from another star (end) : Dek-D.com - Writer
×

West : The sun from another star (end)

โดย Howlsairy

"พี่แค่สนใจเพราะไม่เคยเจอคนแบบผมไง" เป็นกูหรอมาคิดแทน? เพราะกูชอบมึงหรอกนะเลยไม่อยากด่าเสือกอะ "..."

ยอดวิวรวม

3,389,968

ยอดวิวเดือนนี้

225

ยอดวิวรวม


3.38M

ความคิดเห็น


69.02K

คนติดตาม


69.3K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ม.ค. 65 / 19:38 น.

แท็กนิยาย

#อาทิตย์ดาวตก


บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ writer@dek-d.com
ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้*18+ มีคำพูดและเนื้อหาบางตอนที่ไม่เหมาะสม

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ*

The sun from another star

 

 

คำโปรย

:

 “มึงชอบกูหรอ?”

...เปล่าอะ ไม่ได้ชอบ”

เจอหน้าทุกวันก็ถามแบบเดิมทุกวัน

ก็ว่าปฏิเสธไปชัดเจนแล้วนะ

ว่าแต่จะยัดเยียดกันทำไมล่ะเนี่ย?

...

 

 

 

 

ถ้าพระอาทิตย์ขึ้น ก็ไม่มีใครมองเห็นดาวตกหรอก

 

 

อืม...แค่ชื่อก็เกทับกันแล้วอะ


Daotok ;

...เฮ้อ”


Arthit ;

“ขอห่าอะไรก็ไม่ได้ เสือกชื่อดาวตก”


“มึงชอบกูหรอ”

“ฮะ?”

“มึงชอบกูอะ”

...ผมอะหรอ”

“เออ มึงแหละ”
 

 

ทั้งบุคคล สถานที่ เนื้อเรื่อง เป็นสิ่งที่ผู้เขียนสมมติขึ้นเท่านั้น หากมีการพาดพิงถึงก็เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลหรือสถาบันใด มีจุดประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น

หากมีข้อผิดพลาดประการต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ


**คำเตือน พระเอกเรื่องนี้ค่อนข้างหยาบคาย เกรี้ยวกราด และจัญไร

โปรดอ่านเพื่อความบันเทิง

ถ้าเกิดว่าไม่ชอบนิสัยแนวๆนี้กดข้ามได้เลยนะคะ TT ขอบคุณค่ะ**


ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบนะคะ ^____^


 

------

#อาทิตย์ดาวตก

 

           

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"นิยายที่พระเอก...ที่สุดในโลกกกกกเลยเว้ยแกกกก"

(แจ้งลบ)

น้องดาวน่ารักมากๆๆๆๆๆๆเหมือนมีฟิลเตอร์สดใสฟรุ้งกระจายยิ่งตอนน้องได้อยู่กับคุณจอนนี้แบบบหือน้องงงใจแม่ไปหมดแล้วสติกเกร์ทุกตัวที่น้องใช้กลายเป็นตัวน่ารักไปหมดแม้แต่หน้าอมขี้ที่อิพี่ว่า ส่วนพระเอกนะเหรอเหอะๆ รูปหล่อ พ่อรวย *ใหญ่แต่นิสัยเกินบรรยายเลยจ้าแต่ยอมรับจริงนะคุณจะไม่มีทางเจอพระเอกแบบนี้ได้ที่ไหนอีกแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดไรท์เตอร์เรื่องนี้น่ารัก ... อ่านเพิ่มเติม

น้องดาวน่ารักมากๆๆๆๆๆๆเหมือนมีฟิลเตอร์สดใสฟรุ้งกระจายยิ่งตอนน้องได้อยู่กับคุณจอนนี้แบบบหือน้องงงใจแม่ไปหมดแล้วสติกเกร์ทุกตัวที่น้องใช้กลายเป็นตัวน่ารักไปหมดแม้แต่หน้าอมขี้ที่อิพี่ว่า ส่วนพระเอกนะเหรอเหอะๆ รูปหล่อ พ่อรวย *ใหญ่แต่นิสัยเกินบรรยายเลยจ้าแต่ยอมรับจริงนะคุณจะไม่มีทางเจอพระเอกแบบนี้ได้ที่ไหนอีกแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดไรท์เตอร์เรื่องนี้น่ารักๆๆๆๆๆไม่ต่างจากนายเอกเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยากจะปกป้องเพราะถ้าไรท์ไม่อยู่แล้วใครจะเขียนนิยายให้เราอ่านโถ่ ใครที่หลงเข้ามาในเรื่องนี้แล้วตัดสินใจว่าจะอ่านไหมลองอ่านดูแล้วคุณจะรู้ว่าการได้ตกหลุมรักช้ำๆเป็นยังไง (:   อ่านน้อยลง

ชวนง่วง | 20 มี.ค. 63

  • 5

  • 0

"รักพระเอก นายเอก และไรท์"

(แจ้งลบ)

พระเอกถึงจะหยาบคายแต่เขาก็รักจริง ก็น่ารักแหละ อืออออ ส่วนนายเอกนั้น ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองเกิ้นนนนนน หนูลูกกกก แม่นิอยากจะจับหอมหัวทุกตอนจริงๆ และก็นะชอบพ่อพระเอกมากกกก ชีวิตนึงก็อย่างมีพ่อแบบนี้นะ555 แบบคุยได้ทุกเรื่อง ไรท์ก็น่ารักกกก แต่งดีจนอยากได้พระอกเป็นผัว อยากได้นายเอกเป็นเมีย อยากได้ไรท์เป็นของตัวเองง รวมๆแล้วคือดีอ่ะ ดีมากก ไม่อ่านคือพ ... อ่านเพิ่มเติม

พระเอกถึงจะหยาบคายแต่เขาก็รักจริง ก็น่ารักแหละ อืออออ ส่วนนายเอกนั้น ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองเกิ้นนนนนน หนูลูกกกก แม่นิอยากจะจับหอมหัวทุกตอนจริงๆ และก็นะชอบพ่อพระเอกมากกกก ชีวิตนึงก็อย่างมีพ่อแบบนี้นะ555 แบบคุยได้ทุกเรื่อง ไรท์ก็น่ารักกกก แต่งดีจนอยากได้พระอกเป็นผัว อยากได้นายเอกเป็นเมีย อยากได้ไรท์เป็นของตัวเองง รวมๆแล้วคือดีอ่ะ ดีมากก ไม่อ่านคือพลาด ย้ำ!!พลาดดด   อ่านน้อยลง

kmllaksnbuysng | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"พระเอกและนายเอกที่แตกต่างกันเหมือนมาจากคนละโลกแต่ลงตัวที่สุด"

(แจ้งลบ)

เคยอ่านงานเขียนของคุณ Howlsairy จากต้นฟ้าใต้ฝุ่นแล้วถูกใจในแนวการเขียนรวมถึงความน่าสนใจในตัวเรื่องเลยตามมาอ่าน West : The sun from another star ซึ่งเป็นเรื่องของตัวละครที่เกี่ยวข้องกันมาจากเรื่องก่อนๆ ตอนแรกที่อ่านคือตกใจความดิบ ความเถื่อนของ"พี่อาทิตย์"(พระเอกของเรื่อง)เป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่เราแอบเอ็นดู"ดาวตก"(นายเอกของเรื่อง)มาจากเรื่องที่แ ... อ่านเพิ่มเติม

เคยอ่านงานเขียนของคุณ Howlsairy จากต้นฟ้าใต้ฝุ่นแล้วถูกใจในแนวการเขียนรวมถึงความน่าสนใจในตัวเรื่องเลยตามมาอ่าน West : The sun from another star ซึ่งเป็นเรื่องของตัวละครที่เกี่ยวข้องกันมาจากเรื่องก่อนๆ ตอนแรกที่อ่านคือตกใจความดิบ ความเถื่อนของ"พี่อาทิตย์"(พระเอกของเรื่อง)เป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่เราแอบเอ็นดู"ดาวตก"(นายเอกของเรื่อง)มาจากเรื่องที่แล้วเลยลองอ่านไปก่อน แต่หลังจากที่อ่านไปอ่านมาก็เริ่มรู้จักในตัวตนจริงๆของพี่อาทิตย์และน้องดาวที่มีความน่าสนใจ ชวนให้ติดตามอยู่ตลอด ภายใต้ความดิบของพี่อาทิตย์กลับแฝงไปด้วยความอบอุ่น เอาดีๆเราว่าพี่อาทิตย์เป็นผู้ชายที่น่ารักมากๆคนนึงเลยนะ และมาถึงตอนนี้เราบอกได้เลยว่าเรารักพี่อาทิตย์ กลับกันในตัวน้องดาวก็ทำให้เราเห็นความเข้มแข็งภายใต้ความนิ่งๆดูเฉยๆดูเป็นคนช้าๆไม่ได้หวือหวาอะไรเลยแต่พอได้รู้จักตัวตนอีกด้านของน้องแล้วบอกได้อีกเหมือนกันว่าน้องดาวคือนายเอกที่น่าสนใจมากๆอีกคนหนึ่งเลย สุดท้ายนี้เราอยากขอบคุณคุณ"Howlsairy"ที่สร้างพี่อาทิตย์และน้องดาวตกมาให้พวกเราได้รู้จักและรักในตัวละครสองตัวนี้ขอบคุณอีกครั้งจากใจคนอ่านและอยากบอกว่าเรารักในพี่อาทิตย์และดาวตกรวมถึงตัวละครทุกๆตัวในนิยายของคุณนักเขียนท่านนี้นะคะ...#เรารักอาทิตย์ดาวตก   อ่านน้อยลง

bier213 | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

"พระเอกที่....เท่ที่สุดในโลก"

(แจ้งลบ)

พระเอก...หลุดโลก ในชีวิตไม่มีอะไรดีนอกจาก รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ เอาแต่ใจตัวเอง ในความติสต์ของพี่มึงก็ล่อลวงดาวตกโรบอทพลังน้อยตกหลุมรักเพราะความจริงใจที่ไม่เหมือนใคร ขอยินดีต้อนรับนักอ่านเข้าสู่คลับคน...ที่คิดจะมีเมียสักคน เนื้อเรื่องอาจมีเว่อวังอลังการไปบ้าง ทั้งชอบอวดรวยพันล้าน ไม่ทำงานทำการ ขอแต่เงินดิเรก จากที่เคยมโนตั้งแต่เล่มพี่ฮิลล์ว่าพี ... อ่านเพิ่มเติม

พระเอก...หลุดโลก ในชีวิตไม่มีอะไรดีนอกจาก รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ เอาแต่ใจตัวเอง ในความติสต์ของพี่มึงก็ล่อลวงดาวตกโรบอทพลังน้อยตกหลุมรักเพราะความจริงใจที่ไม่เหมือนใคร ขอยินดีต้อนรับนักอ่านเข้าสู่คลับคน...ที่คิดจะมีเมียสักคน เนื้อเรื่องอาจมีเว่อวังอลังการไปบ้าง ทั้งชอบอวดรวยพันล้าน ไม่ทำงานทำการ ขอแต่เงินดิเรก จากที่เคยมโนตั้งแต่เล่มพี่ฮิลล์ว่าพี่มึงน่าจะติสต์ ซึ่งพี่ม้นไม่ทำให้ผิดหวัง กูคิดว่าใครวะจะเอาคน...แบบนี้มาเป็นแฟน ซึ่งมาเจอน้องดาวตกของเราก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง ทั้งคอยตามจีบ ตามเต๊าะ ตามวอแว แม้กระทั่งตามตื้บแฟนเก่าน้อง ... ...จริง ๆ แต่พูดเลย กูชอบ รอก็แต่ฉาก nc ของพี่มันว่าจะทำน้องระทวยขนาดไหน ซึ่งก็รอมา 40 กว่าตอน เขาเพิ่งไ้ด้เป็นแฟนกันอยู่เล๊ย ฮ่วย เล่มชุดท้ายของสี่ทิศสี่หมอกูขอสี่เล่มจบนะพี่มึง 555 ให้คะแนน 9/10 อีกหนึ่งคะแนนหักไว้ ฐานทำไรท์จิตตกบ่อยๆ   อ่านน้อยลง

WilaiwanSama | 20 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

69,020 ความคิดเห็น