ทาคูนินักเรียนพันธุ์โหด(รูปปกชั่วคราว) - นิยาย ทาคูนินักเรียนพันธุ์โหด(รูปปกชั่วคราว) : Dek-D.com - Writer
×

ทาคูนินักเรียนพันธุ์โหด(รูปปกชั่วคราว)

โดย Horusheresy

ทาคูนิ ริคินิชายอายุ16ปีผู้เป็นอัจฉริยะในด้านศิลปะการต่อสู้การยิงปืนและในด้านการวางแผนความฉลาดของเขานั้นเรียกได้เลยว่าฉลาดเป็นกรดแต่ด้วยมีภารกิจที่อาจส่งผลต่อความมั่นคงของประเทศจึงได้แฝงตัวเข้ามาเรียน

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ย. 65 / 14:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทาคูนิ ริคินิชายอายุ16ปีผู้เป็นอัจฉริยะในด้านศิลปะการต่อสู้การยิงปืนและในด้านการวางแผนความฉลาดของเขานั้นเรียกได้เลยว่าฉลาดเป็นกรดแลเขายังทำงานให้กับกระทรวงป้องกันประเทศของญี่ปุ่นโดยเขาเป็นคนคุมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ โค้ดเนม "หมาป่าทมิฬ" ที่ไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณชนแม้แต่คนในรัฐบาลก็ยังไม่รู้มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ระดับสูงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ โดยหน่วยปฏิบัติการพิเศษนั้นมีหน้าที่ปราบปรามและกำจัดบุคคลหรือองค์กรที่เป็นภัยความมั่นคงของญี่ปุ่น และยังกำจัดกลุ่มลัทธิที่มีแผนการก่อการร้ายต่างๆ โดยบุคคลที่อยู่ในหน่วยปฏิบัติการพิเศษนั้นคัดมาจากทั่วญี่ปุ่นที่สามารถเป็นบุคคลระดับแนวหน้าของญี่ปุ่นได้ โดยหน่วยนี่เรียกได้เลยว่าคือหน่วยที่รวมอัจฉริยะไว้ด้วยกันการที่จะล้มหน่วยนี่ได้ต้องใช้หน่วยรบพิเศษมากถึง20หน่วยหรืออาจจะใช้มากกว่านี่ด้วยซ้ำแต่บุคคลที่คนในหน่วยให้ความ เคารพนับถือคงเป็นหัวหน้าหน่วยที่เป็นอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะ การที่จะโค่นเขาเพียงคนเดียวได้ต้องใช้หน่วยรบพิเศษมากถึง15หน่วยถึงจะโค่นเขาได้ คนที่เคยสู้กับเขาแล้วรอดชีวิตมาได้นั่นทุกรายลาออกจากการเป็นทหารกันหมดโดยให้เหตุผลเหมือนกันว่า

"มันเหมือนกับการกำลังสู้กับสิ่งที่ไม่มีวันชนะได้ไม่สิตั้งแต่ที่พวกเราเจอเจ้านั้นพวกเราไม่มีโอกาสแม้เพียง0.0001ก็ไม่มี" 

โดยทุกรายให้การในลักษณะเดียวกับพร้อมกับเสียงที่สั่นโดยที่ทุกรายได้รับการยืนยันแล้วว่าพวกเขาเป็นPTSDแทบทุกรายโดยพวกเขามักมีแผลเป็นเหมือนลายขวนของหมาป่าตามร่างกาย

***


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น