[FANFIC KNY] I'm a Demon so why? ข้าเป็นอสูรแล้วจะทำไม - นิยาย [FANFIC KNY] I'm a Demon so why? ข้าเป็นอสูรแล้วจะทำไม : Dek-D.com - Writer
×

  [FANFIC KNY] I'm a Demon so why? ข้าเป็นอสูรแล้วจะทำไม

  โดย Hollowbeing

  โทมิ ไดอิจิชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดันต้องกลายเป็นอสูรเพราะตนเดินขวางทางมุซันเลยกลายเป็นอสูร ไดอิจิชื่อของข้ามีคามหมายว่ายิ่งใหญ่นิจนิรันดร์การเป็นอสูรเป็นแค่หนทางสู่ความเป็นใหญ่ของข้าเท่านั้นไดอิจิกล่าว

  ผู้เข้าชมรวม

  2,486

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  16

  ผู้เข้าชมรวม


  2.48K

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  109
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 เม.ย. 64 / 01:11 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นี่เป็นนิยายแนวฟิคที่ผมเขียนไม่ค่อยถนัดแต่จะพยายามเขียนควบคู่ไปกับอีกเรื่องนะครับปกติจะเขียนนิยายที่ตัวเองกำหนดเค้าโครงเรื่องได้หมดแต่ผมจะกึ่งๆ บิดเนื้อเรื่องนะครับเพราะในแก๊งสามช่า+หนึ่งเนซึโกะจะมีพระเอกเราจอยตี้ด้วยนิสัยพี่แกจะคล้ายอิโนะสุเกะหน่อยตรงๆที่อยากเป็นใหญ่หรือก็คือหลงตัวเอง(ฮ่า)แต่พี่แกจะใจเย็นกว่า ฉลาดกว่า แต่หน้าไม่สวยเท่าเฉยๆ (ฮ่ารอบสอง)

  ตัวละคร

  คามาโดะ ทันจิโร่

  บุตรชายคนโตของตระกูลคามาโดะ(ตระกูลเตาอบ)เขาสูญเสียครอบครัวของตนเองจากการฆ่าล้างครัวของคิบุสึจิ มุซันและน้องสาวอย่างคามาโดะ เนซึโกะ ยังถูกเปลี่ยนเป็นอสูรและำด้รับความช่วยเหลือจากนักล่าอสูรเสาหลักโทมิโอกะ กิยูและออกเดินทางในฐานะนักล่าอสูรเพื่อหาทางให้น้องสาวกลับมาเป็นคนให้ได้


  คามาโดะ เนซึโกะ

  ลูกสาวคนโตของตระกูลคามาโดะหลังจากถูกคิบุสึจิ มุซันฆ่าล้างครัวมันเปลี่ยนให้เธอกลายเป็นอสูร ในขณะที่พยายามฆ่าพี่ชายของตนคามาโดะ ทันจิโร่ ก็ถูกโทมิโอกะ กิยูขัดขวางเอาไว้หลังจากนั้นเธอจึงโดนสะกดจิตให้มองอสูรเป็นศัตรูแล้วคอยช่วยทันจิโร่


  อากาซึมะ เซนอิทสึ

  นักดาบที่รอดจากการฝึกมาได้ก่อนจะมาพบกับคามาโดะ ทันจิโร่พร้อมๆกับฮาชิบิระ อิโนะสุเกะโดยเขาได้เดินทางร่วมกับทันจิโร่


  ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ

  เด็กชายแท้ๆ ที่หน้าสวยพอๆกับเด็กหญิงถูกเลี้ยงโดยหมูป่าทำให้เขามีนิสัยห้าวหาญและคิดว่าตนเองเป็นลูกหมูป่า


  โทมิ ไดอิจิ

  ชายหนุ่มมากพรสวรรค์ และเป็นอัจฉริยะที่หาตัวจับได้ยากแถมยังดวงดีจนถึงขนาดที่คิบุสึจิ มุซันต้องมาเปลี่ยนเป็นอสูรให้เขาเป็นอมตะในตอนที่เขาคิดอยากอยู่ตลอดไป(โคตรเว่อ-_-||)หลังจากพบกับคามาโดะ ทันจิโร่เขาที่ชอบในลายติ่งหูจึงออกเดินทางตามทันจิโร่มาและมองว่าตัวทันจิโร่คือเครื่องรางนำโชคลาภมาให้

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น