นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

After The Fire ไฟล้อมสองเรา

โดย BilingualPam

ในเมือง Newark ปี1968 เด็กหนุ่มชื่อ จูเนียร์ ฟริสเซลล่า นึกไม่ถึงว่า เขาจะประทับใจหรือตกหลุมรัก ผู้หญิงผิวสีชื่อ มิคกี้ วอชิงตั้น ท่ามกลางการจลาจล เต็มไปด้วยการแบ่งแยกสีผิว, คอรัปชั่นการเมือง ความรักของพวกเขาจะสามารถเอาชนะความเกลียดชังได้ไหม?

ยอดวิวรวม

10

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


10

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 63 / 09:57 น.
นิยาย After The Fire ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในเมือง นีวาร์ค ปี1967 จูเนีย ฟริซเซลล่า เด็กหนุ่มนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่ผู้คนชื่นชอบ มาจากครอบครัวอบอุ่นในย่านอิตาเลี่ยนนอร์ทวาร์ด นึกไม่ถึงว่า เขาจะประทับใจและหลงรัก ผู้หญิงผิวสีที่ฉลาดและแกร่งอย่าง มิคกี้ วอชิงตั้น

มิคกี้ วอชิงตั้น โดนเลี้ยงดูโดยแม่เลี้ยงเดี่ยวใน แบล็คเซนทรั่ลวาร์ด ทำงานหนักเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและเพื่่อส่งตัวเองเรียนวิทยาลัย เธอทำทุกอย่างให้แม่ของเธอภูมิใจ ความรัก... โดนเฉพาะความรักกับจูเนีย เป็นสิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการ แต่ทำไมเธอหยุดคิดถึงเขาไม่ได้?

ในขนะที่เมือง นีวาร์ค กำลังฟื้นฟูจากจราจล ตัวเมืองเต็มไปด้วยการเหยียดผิว, คอรัปชั่นทางการเมือง และ ครอบครัวมาเฟียที่ต่อสู้เพื่ออำนาจ ความรักของจูเนีย และมิคกี้เป็นสิ่งที่ผิดที่เวลา เมื่อพวกเขาเปิดเผยความรักในที่สาธารณะ ผู้คนรอบข้างไม่ยอมรับ ทำให้พวกเขาพบเจอกับความเกลียดชังและความรุนแรงทุกที่ๆเขาไป

จูเนียกับมิคกี้เชื่อว่า ความรักของเขาพวกเขาเข้มข้นกว่า ความเกลียดชังรอบพวกเขา ความรักของพวกเขาจะได้รับการยอมรับและความสงบสุขในโลกที่ต้องการจะทำลายมันหรือไม่?
นิยายแปล 

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 พ.ย. 63 / 09:570 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น