เท่กว่านายก็ฉันเนี่ยแหละ{ATSUMUxOC} - นิยาย เท่กว่านายก็ฉันเนี่ยแหละ{ATSUMUxOC} : Dek-D.com - Writer
×

  เท่กว่านายก็ฉันเนี่ยแหละ{ATSUMUxOC}

  "เท่นักเท่หนาจะสู้ฉันที่เป็นผู้ชายทั้งแท่งได้ป่าว..." น้ำเสียงอ่อยๆจากหนุ่มร่างใหญ่ผมสีเหลืองเหมือนพุดดิ้ง สายตาดูเลห์เหลี่ยมเสมือนหมาจิ้งจอกตัวนึงมาพูดตรงหน้าฉัน "เท่ๆแบบนี้น่ะฉันชอบนะรู้ไหม..."

  ผู้เข้าชมรวม

  144

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  144

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  6
  จำนวนตอน : 0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 64 / 17:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เท่กว่านายก็ฉันเนี่ยแหละ{ocXatsumu}

  วันนี้ก็จะมาเเนะนำตัวละครOCค่ะ โฮรรรร                                                                                              ขออภัยที่ไม่ได้วาดรูปตัวละครOCค่ะคือไรท์ขี้เกียจฮ่าๆๆๆก็มาเข้าเรื่องของลักษณะนิสัยของตัวละครocค่ะ

  ชื่อของตัวละครนะคะมีชื่อว่า:คาชิยะ  อินาริ                                                                                            ลักษณะนิสัย:อินาริเนี่ยไรท์ให้มีคาแรคเตอร์ประมาณว่าสาวห้าวด่องๆฮ่าๆๆตามสเปคของอัตซึมุอะเนาะ                      ลักษณคาแรคเตอร์:เธฮชอบเจาะหูและคลั่งในการใส่ต่างหูเท่ๆโดนยึดบ่อยครั้งและก็ไม่ยอมหยุดที่จะไ่ม่ใส่สีผมของเธอมีสีเป็นสีดำมีไฮไลท์สีม่วงนิดหน่อย ตัดผมสั้นประมาณคอชอบรวบผม  สูง165             

    ประวัติของคาชิยะ อินาริ

   อินาริเคยอยู่ชมรมบาสสเก็ตบอลมาก่อนแต่โดนไล่ออกจากชมรมเพราะไปทะเลาะกับคนในชมรมอย่างหนักจนทำร้ายร่างกายกันจนอีกฝ่ายเจ็บตัวอินาริเลยโดนไล่จากชมรมแล้วไปขอสมัครเป็นผู้จัดการชมรมที่ชมรมวอลเลย์ด้วยประวัติที่ลือในโรงเรียนตอนเเรกคุณครูกับโค้ชลังเลมากๆว่าจะเอาเธอเป็นผู้จัดการชมรมไหม สุดท้ายก็ได้เป็นเพราะในชมรมวอลเลย์บอลขาดผู้จัดการ  ที่บ้านของอินาริไม่มีใครเพราะพ่อเเม่เสียชีวิตไปตั้งแต่เด็กแล้วก็อยู่กับคุณยายจนคุณยายเสียไม่กี่เดือนก่อนอินาริเลยอยู่คนเดียว 

  ประมาณนี้ฮับบบรอติดตามด้วยน้าาา..

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น