[Fic Fate Series] เพราะอยากให้เธอมีลอยยิ้มต่อไป - นิยาย [Fic Fate Series] เพราะอยากให้เธอมีลอยยิ้มต่อไป : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[Fic Fate Series] เพราะอยากให้เธอมีลอยยิ้มต่อไป

โดย Harukazee

เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างซิกและเกรย์ที่ต่างคนต่างตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงในขณะที่พวกเขาอยู่ด้วยกันความคลายคลึงของพวกเขาเพิ่มขึ้นแต่จริงๆแล้วพวกเขาเรียนแบบกันและกันทีละเล็กทีละน้อย

ผู้เข้าชมรวม

3,411

ผู้เข้าชมเดือนนี้

53

ผู้เข้าชมรวม


3.41K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


143
จำนวนตอน : 57 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 66 / 22:44 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร 

(Introducing The Characters)


Sieg


 

Noble Phantasm 1


" เริ่มการเปลี่ยนแปลงการเดินทางสู่แดนไกล . . .

ข้าคือมังกรชั่วร้ายที่โผบินไปพร้อมกับจอกศักดิ์สิทธิ์

สลายไปให้หมด ! 

อาคาฟิโลกา ออลกริด ! ! ! "


Noble Phantasm 2


" ตื่นจากฝันความฝันสีทอง . . . 

ปลดปล่อยตัวเองออกจากเปลของมัน

มังกรชั่วร้ายจะต้องถูกทำลาย

บาล์ม ! ! ! "


 ซิกหรือซิกคุงได้รับภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการช่วยเหลือมนุษย์ชาติและกอบกู้จอกศักดิ์สิทธิ์จากสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดด้วยฝืมือของใครบางคนตัวของซิกนั้นได้สูญเสียความทรงจำเกือบทั้งหมดแต่ความทรงจำเหล่านั้นก็ยังไม่หายไปไหนมั้กปรากฏมาในฝันร้ายจนกระทั้งซิกนั้นได้มาพบกับเกรย์หญิงสาวผมสีเทานักเรียนของห้องเรียนเอลเมลลอยที่ 2 มาพร้อมกับแอดเพื่อนของเกรย์และแถมยังเปลี่ยนเป็นอาวุธสุดเจ๋งที่มาเปลี่ยนการใช้ชีวิตของซิกทำให้ซิกเข้าใจความเป็นมนุษย์มากขึ้นและเมื่อแอดเปลี่ยนเป็นอาวุธมั้กทำให้ซิกตะลึกได้ทุกครั้งอีกด้วย


ิ ซิกนั้นถึงจะไม่สามารถแปลงร่างเป็นวีรชนอย่างซิกฟรีดได้อีกแล้วแต่ก็ยังมีพลังที่หลงเหลือและพลังปริศนาที่หลับไหลในร่างกายของซิกถึงแม้ซิกจะไม่สามารถแปลงร่างได้แต่ก็ยังสามารถใช้สมบัติวีรชนของซิกฟรีดได้แต่พลังจะไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ถึงซิกจะพยายามเรียนแบบการใช้ชีวิตของมนุษย์มากแค่ไหนก็ไม่สามารถเรียนแบบได้เพราะตัวของซิกเองก็รู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองไม่ใช้มนุษย์แต่เป็นโฮมุนครุส


 เมื่อทำภารกิจสำเร็จและสามารถช่วยมนุษย์ชาติได้อย่างเหมาะสมจะเป็นวันที่ซิกหายตัวไปอย่างปริศนาเนื่องจากซิกเขาได้เต็มเติมบทบาทของเขาแล้ว


Gray


 

 Noble Phantasm 


เกรย์ : โอ้ผู้วิเศษโบราณ . . . จะกำจัดให้สิ้นซาก

เกรย์ : โอ้ ความลึกลับอันแสนหอมหวาน . . . นำทุกสิ่งกลับคืนสู่ความว่างเปล่า

แอด : ยกเลิกการยับยั้งชั่งใจระยะที่สองแล้ว

เกรย์ : หอกศักดิ์สิทธิ์ . . . ปลดปล่อยพันธนาการ . . .

เกรย์ : รอนโกมีเนียด ! ! !


  เกรย์หรือเกรย์ตันเด็กสาวผู้มีผมสีเทาหนึ่งในนักเรียนของห้องเรียนเอลเมลลอยที่ 2 เกรย์ได้ติดตามมาช่วยงานของลอร์ดเอลเมลลอยที่ 2 หรือเวเวอร์มาช่วยไขคดีปริศนาในหมู่บ้านชนบทอันแสนห่างใกล้จนได้มาพบกับซิกชายหนุ่มปริศนาที่จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นมา


 ครั้งหนึ่งมีกลุ่มที่พยายามสร้างภาชนะที่เหมือนกษัตริย์อาเธอร์แต่อย่างไรก็ตามมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้เกรย์สามารถหนีออกจากกลุ่มคนพวกนั้นได้จนมาพบกับลอร์ดเอลเมลลอยที่ 2 ก็ได้ช่วยเหลือเธอดั้งนั้นเกรย์เลยมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและไว้ว่างใจต่อลอร์ดเอลเมลลอยที่ 2 ผู้ที่ช่วยเหลือเธอลอร์ดเอลมอลลอยที่ 2 มั้กให้เธอสวมเสื้อฮู้ดไว้ตลอดเพราะใบหน้าของเกรย์เมื่ออาเทอเรียผู้มีส่วนในการตายของอิสการ์ดาร์ในสงครามจงศักสิทธิ์ครั้งที่ 4


 เกรย์เองก็ไม่ค่อยสนใจใบหน้าของตัวเองเท่าไหร่แต่เมื่อพบเจอหรือพูดคุยกับซิก ซิกนั้นชอบจ้องหน้าและสบตากับเกรย์จนทำให้เกรย์หน้าแดงขึ้นมาเป็นประจำเพราะซิกเข้าใจว่าการมองหน้าและพูดคุยคือการพูดคุยที่เปิดอกเปิดใจและซิกก็ยังค่อยช่วยเหลือในเหตุการณ์ต่าง ๆ จนทั้ง 2 มีความสัมพันธ์กันมากขึ้นที่ละนิดแต่เมื่อวันนั้นวันที่ซิกหายไป เกรย์จะตามหาซิกสุดความสามารถเพื่อบอกความในใจให้ซิกฟังและคำสัญญาที่ทั้ง 2 ให้แก่กันและกัน


 ถึงแม้ซิกจะไม่เข้าใจความเป็นมนุษย์สักเท่าไหร่แต่ก็มีเกรย์ที่ค่อยช่วยสอนซิกอยู่ตลอดแต่ซิกจะเข้าใจไหมนี้ก็อีกเรื่อง


 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น