นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 63 / 17:15 น.
นิยาย Buddy | ¤᷹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Character:

"กลอนเวียง" (กฤษฎี ยอดเยี่ยมยิ้ม) 26 ปี, นักเขียน

นักเขียนนิยายสยองขวัญหน้าใหม่ที่เพิ่งจะมีชื่อเสียงจากนิยายสยองขวัญเรื่อง "ค้อน กรรไกร อนาถ" และเหตุการณ์ที่เขาจะประสบต่อไปนี้...อาจจะเป็นโครงเรื่องนิยาย 'สยองขวัญ' เรื่องต่อไป...


"เวคิน" (เวคิน ชนาธิปัตย์) 27 ปี, ผู้ช่วยตำรวจ

ลูกชายของผู้อำนวยการโรงเรียนเยาววิทยาศึกษาการ เขาไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มเพื่อนของกลอนเวียง แต่ในกระดาษแผ่นนั้น...มีชื่อของเขาอยู่ เวคินเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้?


"อาร์ต" (อัคคี อัตชนากร) 26 ปี, วิญญาณกามเทพ

วิญญาณของชายหนุ่มที่ฆ่่าตัวตายเพราะความรัก และบทลงโทษของอาร์ตคือภารกิจกามเทพสื่อรัก เพื่อให้เขาเข้าใจถึงรสของความรักที่แท้จริง และครั้งนี้...แทนที่เขาจะเป็นกามเทพ กลับตกหลุมรักเสียเอง...


"จ๊อบ" (จักษุ ลัญจกร) 25 ปี, จักษุแพทย์

แพทย์หนุ่มสายฮิปฮอปซึ่งเป็นเพื่อนรักของกลอนเวียง ผู้ที่เป็นกำลังใจให้กลอนเวียงตลอด และเขาคืออีกคนรองจากกลอนเวียง...ที่จำเพื่อน 'นิรนาม' ในกลุ่มได้มากที่สุด...


"ไมล์" (มานิต อิทธิมงคล) 26 ปี, ธุรกิจส่วนตัว

แฮปปี้ไวรัสในกลุ่มเพื่อนของกลอนเวียง ผู้ที่ดูผิวเผินคือมนุษย์เหินเดินดินธรรมดาทั่วไป แต่ความเป็นจริงแล้ว... 'เขารู้อะไรมากกว่าที่เรารู้'


"เชษฐ์" (เชษฐา ศักดิ์อณู) 27 ปี, ช่างซ่อมรถ

คนตัวใหญ่ที่ดูโตกว่าคนในกลุ่ม ใช่แล้ว เขาคือพีี่ชายของสาลี่ ซึ่งสนิทสนมกลับคนในกลุ่มกลอนเวียงเป็นอย่างดี และ ยังรู้เรื่องราวต่างๆในโรงเรียนเป็นอย่างดี 'เหมือนมานิต'


"รัน" (หิรัญ ช่วยวิถี) 25 ปี, เน็ตไอดอล

เพื่อนตัวสูงที่มีหน้าตาบาดใจสาวๆ จนถึงเป็นเน็ตไอดอลระดับประเทศ หิรัญไม่เคยเชื่อในตำนานโรงเรียนแม้แต่น้อย แถมยังทำตัวนอกรีตกฎเกณฑ์...


"บุหรง" (ทิชา บรรณาเรศ) 26 ปี, ดารา

ดาราสาวหน้าใหม่ของวงการที่กำลังได้รับความนิยมสูง อีกทั้งยังเคยเป็นหวานใจเก่าของกลอนเวียง ไม่สนว่า ทิชาไม่สนว่าจะมีอาถรรพ์หรือภยันตรายเกิดขึ้นกับเธอทั้งสิ้น และเธอคืออีกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากที่สุด...


"ชมพู่" (ชมพูนุช แซ่ซ้อง) 26 ปี, นักยิมนาสติก, กายกรรม, ศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ

ชมพู่คือสาวแกร่งในกลุ่ม เธอคือเสียงหัวเราะ ความน่ารัก ความบ๊อง และตัวแทนมิตรภาพในกลุ่ม เธอยอมสละได้ทุกอย่างเพื่อเพื่อน แม้กระทั่ง 'ชีวิต'...


"สาลี่" (ศิรินทร์ ศักดิ์อณู) 25 ปี, บาริสต้า

เพื่อนสนิทของบุหรงที่สวยแซ่บ แต่ก็แสนจะซื่อจนน่ากังวล ไม่รู้ว่าอาถรรพ์นั้นจะหลอกศิรินทร์ให้หลงตามหรือหลง 'ตาย' ช่างน่าสงสารเสียจริง...


"กลิิ่ิิ่นจันทร์์์์"(วรัญญา ยอดเยี่ยมยิ้ม) 24 ปี, พี่เลี้ยงเด็ก

ผู้ตกกระไดพลอยโจนในอาถรรพ์ที่แท้จริง เพียงเพราะต้องการจะช่วยพี่ชายให้รอดพ้นจากบางสิ่งบางอย่างที่ค่อยๆคืบคลานเข้ามาเอาชีวิตของผู้พี่ไป...


"รมณีย์" ?????????????

:)

•••

#คู่ตายคู่แทน

สวัสดีครับ เราไรท์ฮารุน้าาา ปกติเราแต่งในจอยลดา นี่เป็นเรื่องแรกที่แต่งในเด็กดีเลย ส่วนตอนนี้เป็นเพียงแค่แนะนำตัวละครเฉยๆน้าาา ติดตามตอนต่อไปได้เล้ยยย

:CLUE:

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ส.ค. 63 / 17:152 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น