นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

รักนะเด็กโง่ Satzu Twice

โดย HanaandHani

เคยมีคนๆนึงที่ทำให้เรารู้สึกดีมากๆเป็นทุกอย่างในชีวิตของเราไม่ว่าทุกข์หรือสุข เค้าให้เราเป็นได้แค่พี่สาว ทุกวันนี้ยังรู้สึกเหมือนเดิมทุกอย่าง เมื่อไหร่นะเค้าจะรู้ตัวสักที...

ยอดวิวรวม

119

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


119

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 63 / 16:32 น.
นิยาย ѡ Satzu Twice

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เคยมีคนๆนึงที่ทำให้เรารู้สึกดีมาก...เค้าเป็นทุกอย่างในชีวิตของเราไม่ว่าทุกข์หรือสุข แต่เค้าให้เราเป็นได้แค่พี่สาว ทุกวันนี้ยังรู้สึกเหมือนเดิมทุกอย่าง เมื่อไหร่นะเค้าจะรู้ตัวสักที...
 นิยายรักอบอุ่นหัวใจ ต้อนรับปี 2020

 

จื่อ ขอพ่อไปเรียนมหาลัยต่างจังหวัด อยู่ชั้นปี 1 คณะศิลปะศาสตร์ภาษาอังกฤษ ตอนรับน้อง ได้รู้จักกับเพื่อนคนแรกชื่อ เอย สาวสวยผิวขาว ตัวสูง นิสัยน่ารักและมั่นใจตัวเอง เวลานั้นจื่อพักอยู่หอในของมหาลัย

ในช่วงที่มีการประชุมหอพัก น้องๆปี 1 ทุกคน ต้องเข้ามารับฟังกฎระเบียบของที่นี่ เลยได้พบกับซาน ( พี่ซาน ) รุ่นพี่คณะพยาบาลศาสตร์ ปี 2  เมื่อเขาไม่สบาย พี่ซาน ซึ่งพักอยู่ชั้น 3A12 ลงมาดูแลเขา ในฐานะรุ่นน้องคนหนึ่งเท่านั้น วันต่อมาพี่ซานไม่สบายเพราะติดไข้ จื่อรู้ข่าวจากเพื่อน เด็กคณะพยาบาลฯเลยซื้อโจ๊กกระป๋องกับยาฝากไปให้พี่ซาน โดยไม่บอกว่าใครเป็นคนซื้อมาให้

แต่เพื่อนของจื่อก็บอกให้พี่ซานรู้ว่าเป็นใครพี่ซานเอ็นดูจื่อที่เป็นเด็กซึนๆ ตอนเช้าเขาชอบวิ่งเล่นกับหมาสีดำที่สนามกีฬา พอเหนื่อยก็มากดน้ำเย็นกินที่ตู้น้ำ พี่ซานแอบสาดน้ำเย็นผ่านหน้าต่างโดนหัวจื่อ แล้วหัวเราะขำแอบอยู่ข้างหน้าต่าง พอเขาเงยหน้าขึ้นมารู้ว่าเป็นใครก็อมยิ้ม มองค้อนชี้หน้าว่าจะเอาคืน พี่ซานวิ่งหนีไม่อยากให้ถูกจับได้ 

หลังจากนั้น เช้าวันต่อมาจื่อออกมาวิ่งเล่นกับหมาที่สนามกีฬาอีกครั้ง คราวนี้พี่ซานออกมาวิ่งด้วย เห็นเขากำลังปีนเก็บมะละกอ พี่ซานหัวเราะขำเอาไม้แยงตูด ทำให้เขาตกต้นไม้ จื่อมองค้อนวิ่งไล่จับพี่ซาน จนได้ตัวแล้วหยิกแก้มเป็นการเอาคืน

ความสัมพันธ์ของจื่อ กับพี่ซาน รู้จักกันตั้งแต่วันนั้น 

เช้าไปเรียน เย็นกินข้าว ตกกลางคืนไปดูทีวีในห้องพักนักศึกษาด้วยกัน กลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก จนกระทั่งช่วงใกล้สอบ พี่ซานบอกว่า เพื่อนๆในห้อง 3A12 เสียงดังอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง เลยขอมาอ่านหนังสือที่ห้อง 2A5 ห้องพักของจื่อ ตอนนั้นสมาชิกในห้องของเขาไม่มีใคร อยู่เนื่องจากไปฝึกงานเพราะอยู่คณะพยาบาลปี 4 จื่อเป็นน้องปี 1 อยู่คนเดียว

พี่ซานนั่งอ่านหนังสือที่โต๊ะหน้าตู้กระจกซึ่งติดอยู่กับเตียงนอน ส่วนจื่อนอนอ่านหนังสืออยู่ 

พี่ซานเรียนวิชา Anatomy ร่างกายของมนุษย์ และเรื่องเพศสัมพันธ์ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น เลยแกล้งถามเขาว่า เคยจูบกับใครไหม? ตอนจูบรู้สึกยังไง?

จื่อไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เลยส่ายหน้าบอกว่า ไม่เคยจูบ เห็นแต่ในละครเท่านั้น พี่ซานบอกว่า เวลาคนเราจูบกัน ร่างกายจะหลั่งสารสุขที่เรียกว่า เอ็นโดฟิน ช่วยคลายเครียด ทำให้หายเหนื่อย จื่อเลยถามว่า เวลาคนเราจูบกัน รสชาติเหมือนตอนกินโค๊กป่ะ? สดชื่น ซาบซ่าน

 

พี่ชานส่ายหน้าว่าไม่รู้เหมือนกัน เพราะตัวเองก็ไม่เคยจูบ

แล้วจื่อก็มองหน้าแบบงงๆ ตกลงว่าเราทั้งคู่ยังไม่เคย

จากนั้น พี่ซานก็ถามประโยคที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

 

พี่อยากรู้ว่า จูบเป็นยังไง เรามาจูบกันไหม?

ด้วยความอยากรู้ อยากลอง จื่อพยักหน้าแล้วหลับตาลงให้พี่ซานเป็นคนเริ่มทุกอย่าง

ทุกครั้งที่พี่ซานมาอ่านหนังสือที่ห้องของจื่อ เมื่ออ่านหนังสือเสร็จ ทั้งสองคนจะนอนกอดกัน แล้วจบลงด้วยการจูบกันทุกครั้ง...


จนกระทั่งวันหนึ่ง เอย เพื่อนสนิทคณะศิลปศาสตร์ คณะเดียวกันกับจื่อ ชวนไปนอนเล่นที่บ้าน เอย มักจะเปิดเพลงหวานๆ และให้เขาเล่นเกมส์คอมที่บ้าน นอนบนเตียงเดียวกัน คุยกันเรื่องสมัยเป็นเด็ก ว่าทำอะไรเปิ่นๆมาบ้าง หัวเราะขำ เล่าเรื่องตลกๆ

เอย ชื่นชมในตัว จื่อ ที่เขาเป็นคนเก่ง โดยเฉพาะการเรียน ทั้งสองนอนคุยกันไปเรื่อยๆ พอเห็นว่าดึกมากแล้วจึงปิดไฟนอน ในจังหวะที่กำลังนอนอยู่ข้างๆกัน เอย เอาแขนมากอด ทำให้เขาหัวใจเต้นแรง แล้วเอยก้บอกว่า เหงา...

พ่อกับแม่ของเธอแยกทางกัน เอยต้องอยู่บ้านคนเดียวทุกวัน พ่อของเอยจะมาหาแค่ตอนสิ้นเดือน จึงขอร้องจื่อว่า ให้มานอนเป็นเพื่อน ทุกวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้ไหม? เขาตอบตกลงโดยไม่คิดอะไร คิดว่าเธอกอดเขา เพราะเป็นเด็กขาดความอบอุ่น จื่อเลยกอดเอยตอบแทน 

เอยสนิทกับจื่อ ตัวติดกันตลอดเวลา หลังเลิกเรียน จื่อเดินไปส่งเอยที่หน้ามอขึ้นรถเมล์ พอกลับมาถึงหอพัก จื่อเห็นพี่ซานนั่งทำการบ้าน เลยเข้าไปทัก แต่พี่ซานเบือนหน้าหนี ไม่อยากคุยด้วย เขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น พี่ซานถึงพยายามหลบหน้าเขา 

 

จนกระทั่งถึงช่วงเวลาอาบน้ำ เขาแอบขึ้นมาชั้น 3  เห็นพี่ซานอยู่ในชุดอาบน้ำ จึงแทรกตัวเข้ามาในห้องน้ำ ปิดประตูลงกลอน พี่ซานเห็นก็รีบไล่ให้ออกไป แต่เขาไม่ยอมออก มืออันแข็งกล้าเกนี่ยวรั้งเอวบางไว้อย่างสุดความสามารถ

" ออกไป เข้ามาทำไม! "

" พี่เป็นอะไร ทำไมไม่เหมือนเดิมกับฉัน "

" ฉันเกลียดเธอ อยากไปไหนกับใครก็เชิญ! "

แต่ทันใดนั้น เขาก็โน้มตัวลงมา ประทับริมฝีปากอย่างรุนแรง ปลายลิ้นสากแทรกผ่านเข้าไปในริมฝีปากเล็กอย่างดูดดื่ม มันเป็นจูบที่เกิดจากฤิทธิ์แห่งความปรารถนา ถูกบังคับด้วยความรู้สึกบางอย่างที่ทั้งเขาและเธอไม่เข้าใจ...

กระแสแห่งความปรารถนาอันร้อนแรงครอบครอง เขาและเธอไว้ พัดพาให้ล่องลอยประหนึ่งเปลวไฟ ที่ลามไหม้จนยากจะควบคุม


TBC. โปรดติดตาม

ขอบคุณค่ะ 

                                                                                                                                                                   

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 พ.ย. 63 / 16:320 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ HanaandHani

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น