Yaoi : กั้นรัก

ตอนที่ 1 : >> 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  19 พ.ค. 56
ณ มหาวิทยาลัยชื่อดัง แห่งจังหวัดชลบุรี ขึ้นชื่อว่าจังหวัดชลบุรีก็ไม่น่าแปลกถ้ามหาวิทยาลัยแห่งนี้จะติดทะเลขนาดขึ้นไปบนตึกไม่กี่ชั้นมองออกหน้าต่างก็เห็นอ่าวไทยอยู่ตรงหน้าราวกับแค่เดินออกไปสองสามก้าวก็ถึง ลมทะเลในตอนกลางวันและลมบกในตอนกลางคืนทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้ไม่ขาดกระแสลม แต่มันก็ทำให้ฝนตกไม่ลืมหูลืมตาในฤดูมรสุมได้เช่นกัน
 

                เวลานี้เป็นเทอมซัมเมอร์ ณ คณะมนุษยศาสตร์ ซึ่งแม้จะซัมเมอร์แล้วแต่นิสิตในคณะก็ยังคงลงทะเบียนเรียนกันอยู่ด้วยหลายปัจจัยหลายเหตุผล บ้างก็เพื่อลดชั่วโมงเรียนในเทอมปกติ บ้างก็มาแก้เกรดที่ไม่ค่อยจะสวยงามนัก บ้างก็ลงเรียนตามเพื่อน จึงพบเห็นนิสิตคณะมนุษยศาสตร์หลายเอกหลากชั้นปีเดินวนไปมารอบคณะหัวกระไดไม่แห้ง ไม่เว้นแม้แต่วันนี้
 

ร่างสูงของชายหนุ่มผู้หนึ่งในเครื่องแบบนิสิตเกือบถูกระเบียบ ขาดแต่ผมยาวระท้ายทอยย้อมสีน้ำตาลแดง ชายเสื้อสอดในกางเกงเรียบร้อย หัวเข็มขัดประกาศสีขาวเขียวเห็นชัดเจนว่าอยู่ปีสาม กำลังก้าวยาว ๆ ไปตามระเบียงพร้อมแบกแฟ้มหนังสีดำหนาเตอะหนีบแขนไปด้วย ใครเห็นเข้าก็คงคิดว่าเขากำลังเร่งรีบ และความจริงแล้วเขาก็กำลังเร่งรีบตามที่เห็น แต่ไม่ใช่รีบไปเรียนเท่านั้นเอง
 

พลันหูก็ได้ยินเสียงเรียกชื่อตัวเองจากด้านหลัง ชายหนุ่มหันขวับไปพลางส่งสายตาเห็นเด่นชัดว่า ....กูกำลังรีบ...

 

                “ไปไหนวะเหนก วิ่งเป็นเขมรไล่ควายเลย”            

 

ผู้พูดเป็นเพื่อนร่วมคณะและยังเป็นเพื่อนร่วมเอกของ เหนก ซี่งกำลังเดินสบาย ๆ ออกมาจากห้องน้ำชายที่เขาจ้ำพรวดผ่านมา เจ้าของชื่อที่ถูกเรียกโต้ตอบเร็วปร๋อ

 

                “กูจะรีบเอาใบชุมนุมไปให้จารย์อ้อยเซ็นต์ เดี๋ยวจารย์หนีกลับบ้านก่อน เย็นแล้วเห็นแกบอกมีประชุม”

 

                “ขยันเวอร์นะมึง แม่งไม่รับโทรศัพท์กูเลย”

 

ผู้พูดเดินมาใกล้ ๆ วางมือบนบ่าเหนก ซึ่งมองอีกฝ่ายอย่างหมั่นไส้ปนระแวงว่าไอ้เหี้ยนี่ล้างมือรึเปล่า..

 

                “มึงเสือกโทรมาตอนเรียนทำไมล่ะ มีไรก็พูดมาเร็วกูรีบ”
 

เหนกกำลังร้อนใจเรื่องอาจารย์จะหนีกลับบ้านก่อนจริง ๆ เขาเลยจ้ำอ้าวนำหน้าเพื่อนไปก่อน ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็จ้ำตามเป็นที่รู้กัน

               

                “จะชวนมึงไปเกะวันเสาร์ไปเปล่า? มีเด็กปีสองเอกอื่นมาด้วยนะเว้ย น่ารัก ๆ ขาว ๆ ทั้งนั้นเลย ไอ้เต้มันไปตกมาจากไหนไม่รู้ ไปด้วยกันหน่อยดิ”

 

“นึกว่าเรื่องอะไร ที่แท้ก็หาเรื่องแดกเหล้า เอาสิ ที่ไหนกี่โมงล่ะ”

 

“สักร้านแถวหาดนั่นแหละ หกโมงที่หอไอ้เต้มัน หรือมึงจะไปเจอที่ร้านก็ได้นะเว้ย โทรมาละกันเดี๋ยวกูมารับ”

 

“โอเค เดี๋ยวมีไรกูโทรหามึง”

 

                เหนกตบอกเพื่อนที่ตัวสูงกว่าสองสามทีเป็นเชิงลาเมื่อถึงห้องพักอาจารย์อ้อยแล้ว อีกฝ่ายก็พยักเพยิดหน้าแล้วเดินจากไป ตัวเขาเองก็เข้าไปพบอาจารย์ที่กำลังเก็บของจะหนีกลับบ้านเอาจริง ๆ อย่างที่คาดการณ์ แล้วยื่นแฟ้มหนาแต่ข้างในมีเอกสารแค่สามแผ่นให้อาจารย์สาวเซ็นต์ ซึ่งหญิงสาวก็เซ็นต์แทบจะไม่ได้อ่านรายละเอียดด้วยเพราะหนุ่มเหนกโทรมาบอกเนื้อหาคร่าว ๆ แล้ว ประกอบกับผู้ที่ถือเอกสารมาหาเป็นถึงหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไม่มีข้อกังขาในเอกสารเพราะเชื่อในผลงานของเด็กหนุ่มตรงหน้าอยู่แล้ว
 

                อเนกภพ วิวัฒนากุล ชั้นปีสาม คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ เป็นที่รู้จักดีพอสมควรในคณะมนุษยศาสตร์ ด้วยความที่เป็นเด็กกิจกรรมตั้งแต่ปีหนึ่ง สามารถพบเขาได้บ่อยในค่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะค่ายวิชาการหรือค่ายอาสาพัฒนา จะนอกหรือในคณะ หรือแม้แต่โครงการทูบีนัมเบอร์วัน อเนกภพ หรือ เหนก ก็ไปแจมกับเขามาแล้วทั้งนั้น
 

                จากประสบการณ์พัฒนาบุคลิกภาพที่ผ่านมา ปัจจุบันเขาทำงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้กับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ไม่แปลกที่จะรุ่นพี่บัณฑิตไปยันรุ่นน้องปีหนึ่งจะรู้จักเขา เพราะทุกครั้งที่มีประกาศประชาสัมพันธ์ค่ายหรือประกาศอะไรจากทางมหาวิทยาลัย เขาจะเป็นคนกุมไมค์ขึ้นเวทีไปกระจายข่าวอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นพีอาร์แนวหน้าของมหาวิทยาลัยที่เห็นหน้ากันจนเบื่อเลยก็คงได้ ประกอบกับคณะมนุษยศาสตร์เป็นคณะที่ใหญ่ที่สุดด้วยจำนวนคนของมหาวิทยาลัย ไม่แปลกอีกที่พีอาร์ตัวพ่อจะได้ไปเป็นพิธีกรในคอนเสิร์ตรับน้องที่สนามกีฬาประจำมหาวิทยาลัย

 

                ไอ้ที่เขาเป็นมาตลอดสองปีจนกระทั่งจะขึ้นปีสามนี่ ทำให้เขาได้รับเลือกเป็นเฮดฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสโมคณะจากการเลือกตั้งตอนปลายปีสอง ซึ่งเหนกก็ตั้งใจอยู่แล้ว ถามว่าเหนื่อยไหม เขาสามารถตอบได้ทันทีเลยว่า เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกมากเช่นกัน

 

                ถึงจะดูเป็นเพอร์เฟ็คแมนในสายตาคนอื่น มันก็ใช่จะไม่มีข้อเสียเอาซะเลย การที่ทำงานหนักวิ่งรอกไปทั่วคณะและมหาวิทยาลัยทำให้เหนกไม่ค่อยจะมีเวลาพักผ่อนกับเขานัก เขาจึงตั้งใจว่าซัมเมอร์นี้เขาจะทำงานน้อยลงและพักผ่อนให้มากขึ้น เพื่อเตรียมรับกับการเปิดเทอมที่กำลังจะมาถึง

 

                                ที่สำคัญ เขาจะได้มีเวลาจัดการเรื่องของหัวใจตัวเองด้วย

 

                เห็นงานยุ่ง ๆ ตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตแบบนี้ เหนกก็ยังสามารถสอดส่ายสายตาเจอคนในสเปคอยู่บ้างเหมือนกัน ที่จริงเขาเจอคนในฝันคนนั้นตั้งแต่ตอนปีสองแล้ว หลังจากตอนปีหนึ่งถูกสาวคนหนึ่งทิ้งเพราะเขาไม่มีเงินบำเรอการช๊อปปิ้งราวกับตำน้ำพริกละลายอ่าวไทยของคุณเธอ ซึ่งตอนนี้เหนกก็ยังไม่ลืมว่ามันเจ็บแค่ไหน

 

                จนกระทั่งได้เจอเธอคนนั้น คนที่เขาแอบมองมาตลอดเทอมปลายปีสอง คนที่เขาพยายามทำทุกอย่างให้ได้เห็นหน้าวันละครั้งก็ยังดี เหมือนเป็นรางวัลเล็ก ๆ ให้ชุ่มชื่นหัวใจที่ทำงานหนักมาตลอด แต่เหนกก็ไม่เคยที่จะเข้าไปจีบจริงจังสักที เพราะทั้งอายและยังรวบรวมความกล้าไม่สำเร็จ และที่สำคัญ...

 

                .....เธอคนนั้นเป็นผู้ชาย.....

 

                หนุ่มผู้โชคร้ายถูกเขาเล็งไว้มีชื่อเล่นว่า กำปั่น หรือเหนกเรียกว่า ปั่น เป็นรุ่นน้องปีสอง ตัวเตี้ยกว่าเขาหน่อย ท่าทางสดใสร่าเริงอยู่เสมอ มีรอยยิ้มบนใบหน้าที่เหนกเห็นแล้วแทบจะละลายไหลลงไปเป็นเนื้อเดียวกับรอยต่อกระเบื้องบนพื้น ...ติดที่ว่ายิ้มนั่นมันไม่ได้ยิ้มให้เขา
 

                เท่าที่เหนกรู้จัก กำปั่นเป็นเด็กกิจกรรมเช่นเดียวกับเขา ก็เลยเจอกันบ่อยในค่ายหรืองานอีเวนต์ของมหาวิทยาลัยอยู่บ่อยครั้ง แต่มักจะอยู่กับกลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ของรุ่นเสียมากกว่า เหนกเลยไม่ค่อยมีโอกาสไปคลุกคลีอะไรมากมายนักเพราะลำพังงานตัวเองก็เต็มมือ ทำได้แค่ฉวยโอกาสคุยเวลามีกิจกรรมร่วมกันบ้างเท่านั้น

 

                และนับวันเหนกก็จะยิ่งชอบ...ไม่สิ หลงรักกำปั่นมากขึ้นทุกที

 

                ถ้ากำปั่นเป็นผู้หญิงเขาคงเข้าไปจีบนานแล้วล่ะ แต่นี่อีกฝ่ายเป็นผู้ชาย ชายแท้เสียด้วย เหนกเลยยังรี ๆ รอ ๆ อยู่จนเวลาผ่านไปถึงเกือบปี แต่ไม่นานนี่แหละที่เขารู้สึกไม่อยากเสียกำปั่นให้ใครโดยที่ยังไม่ได้บอกความรู้สึก บวกกับลูกยุของเพื่อนรักที่อยากถีบก็ช่วยกันยุเหลือเกิน

 

                วันนี้แหละที่เขาต้องบอกความรู้สึกตัวเองออกไป ณ ที่นี่ ตอนนี้นี่แหละ!

 

 

-------------------------------------------------

 
 

                ขณะนี้ กำปั่น กำลังรู้สึกอยากจะเอาหัวโขกกับขอบโต๊ะหินตายสักทีสองที เพราะยัยตัวดีเพื่อนสนิทของเขาตะแง๊วๆทำท่าจะชวนโดดเรียนวิชาอิ๊ง 2 หรืออังกฤษพื้นฐานที่จำเป็นต้องเรียนในซัมเมอร์นี้ จะไม่อะไรมากมายหรอก ถ้าไม่ใช่ว่าที่เรียนตอนนี้มันเป็นการเรียนซ่อมจากที่ติด F เมื่อเทอมที่แล้วล่ะนะ!

 

                                “น้าปั่นน้า~ ถ้าครั้งนี้อีกครั้งก็จะครบโควต้าที่โดดได้พอดี เพราะงั้นครั้งนี้หนสุดท้ายแล้วจริงๆน้า~

 

                กำปั่นฟังแล้วก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อหน้าตาแบ๊วๆและท่าทางงุงินั่นหลอกล่อให้หลงคารมนักหรอก สายตาหลังแว่นเรแบนสีชาจึงไม่เบนมองร่างอ้อนแอ้นที่ยืนค้ำหัวอยู่ข้างกายให้เสียท่าซ้ำซ้อน

 

                                “ทำเป็นพูดไป... เทอมก่อนเธอยังโดดเกินหน้าตาเฉยจนเก็ต F หราในตารางประกาศผลสอบไม่ใช่รึไง!

 

                                “บู่ววว ก็ตาเหม่งลงพุงเฮี้ยบเกินไปนี่ ส่งใบลาย้อนหลังก็ไม่รับ ฉันไม่ผิดสักหน่อย”

 

                และอีกครั้งที่กำปั่นเมินที่จะไม่มองหน้าตางอง้ำได้อย่างมีจริตของเพื่อนสาวตัวเอง เอาตาไปเขม็งอยู่ที่ตัวอักษรภาษาสากลที่ควรสลักไว้ในหัว แต่ให้ตายเหอะ มันไม่เข้าหัวเขาเลย เพราะหนึ่ง เสียงแจ้วๆข้างหูที่แม้จะได้ยินตั้งแต่สมัยมัธยมต้นแล้วมันก็ยังมีอำนาจทำให้เขาใจอ่อนได้ทุกทีสิน่า... และสอง มันเป็นสิ่งที่เขาต่างออกไปจาก เพย ที่ต้องมาเรียนแก้เฟลในซัมเมอร์นี้ด้วยเหตุผลที่ว่าจำนวนวันเรียนไม่พอ ต่างกันตรงไหนน่ะเหรอ

 

                นั่นก็เพราะเขาสอบคะแนนไม่ถึงเกณฑ์เองจนต้องมาเรียนซ้ำน่ะสิ...

 

                คิดแล้วก็อนาถตัวเองชะมัดให้ตายดิ...

 

                                “ปั่น~ เอาหน้าไปมุดหนังสือแบบนั้นเนื้อหามันก็ไม่ออสโมซิสเข้าสมองนายหรอกนะเอ้อ”

 

                ได้ยินแบบนั้นหนุ่มเจ้าของชื่อก็งัดหัวขึ้นมาทำหน้าเนือยๆใส่ วางหนังสือแหมะกับโต๊ะหินอ่อน เกาหัวที่มีผมเสยสั้นๆชี้ๆของตัวเองที่ย้อมสีฟ้าอมเขียวจี๊ดจ๊าดสะใจแกรกๆ เห็นท่าทีแบบนั้นหญิงสาวก็ทำท่าจะเข้ามาเกาะแขนซึ่งเป็นไม้ตายประจำเวลาจะอ้อนเพื่อนชายแต่กำปั่นซึ่งรู้ทันไม้เด็ดนี้แล้วก็ยกมือปางห้ามญาติหยุดเอาไว้ก่อน

 

                                “ไม่ต้องเลย ครั้งนี้เธอต้องเรียนกับฉัน ไม่ต้องหือ ไม่ต้องอือ ไม่ต้องมีปากเสียง เอ้า หุบปากไปด้วยเลยจะดีมาก”

 

                ชี้นิ้วพูดดักใส่ทุกการขยับปากแต่ยังไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาของเพยเหมือนรู้ทันว่าจะแหวอะไรออกมามั่ง ทำให้สาวเจ้าตีหน้าหงอยๆหงิงๆบ่นงุ้งงิ้งไปตามประสาเด็กโดนขัดใจให้คนที่อยากตั้งใจเรียนส่ายหน้าไปมาพลางพ่นลมหายใจเพลียๆ คิดในใจว่านี่ตูมีเพื่อนหรือมีลูกกันแน่ฟะเนี่ย

 

                                “จะเรียนก็ได้เกรดสวยแล้วเธอน่ะ ว่างๆก็มาช่วยสอนฉันไม่ดีกว่าเรอะ”

 

                                “ไม่เอา เบื่อแล้ว อยากนอน”

 

                ตอนท้ายมีเสียงฮึในลำคอทำท่าสะบัดแสนงอนให้คนมองทำหน้าเบลอๆด้วย สรุปว่าหวังพึ่งอะไรไม่ได้สินะครับคุณเพย.. ความอาร์ตของผู้หญิงเป็นอะไรที่กำปั่นไม่เคยหยั่งถึงได้จริงๆ.. รู้ตัวอีกทีก็ก้าวพลาดโดนคุณเธอใช้ไปนู่นไปนี่แล้ว

 

                มีฐานะเป็นลูกไล่ขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่กำปั่นจะไม่เคยมีแฟนตั้งแต่ย่างก้าวเข้ารั้วมหาลัยมา ทว่าเจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจอะไรนักหรอก วันๆเอาแต่ถวายตัวให้กับกิจกรรมของมหาลัยนู่นนี่ อยู่ในวงเพื่อนกลุ่มใหญ่วันหนึ่งๆก็หมดไปอย่างรวดเร็วแล้ว ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็แอบเนื้อหอมไม่เบา แม้จะไม่รู้ตัวเองก็เถอะ

 

                เพราะความซื่อบื้อของกำปั่นหรือโชคชะตาเล่นตลกก็ไม่ทราบทำให้โสดซิงต๊ะติ่งโหน่งจนอายุอานามก็ปาเข้าไป 19 ปี แล้ว ผิดกับเพยที่คบหากับหนุ่มมาหลายต่อหลายคน และยิ่งตอนนี้มีดีกรีสาวสวยกองเชียร์ลีดเดอร์เข้าไปอีกก็ส่งผลให้ความป็อปปูล่าร์ของสาวที่นั่งทำท่าเบื่อลูกชิ้นปิ้งอยู่ใกล้ๆกำปั่นเพิ่มสูงขึ้น กระนั้นตอนนี้เพยที่ครองความเป็นสาวโสดอยู่ชั่วคราวก็ไม่มีแววจะไปคบหากับใครใหม่

 

                สำหรับปั่นเพื่อนสนิทจะไปคบอะไรกับใครเขาก็ไม่ได้อะไรด้วยหรอก ห่วงก็แค่มันเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้เลือกคบคนให้ดีๆตามประสาคนขี้ห่วงล่ะนะ

 

                                “เออ เกือบลืมกินข้าวเที่ยงเลย”

 

                ชายหนุ่มเลิกคิ้วเหวอๆแล้วกุลีกุจรไปเข้าคิวซื้อข้าวแกงมากิน พับแขนเสื้อเชิร์ตนิสิตมาถึงศอกให้เรียบร้อย มือลูบเข้าไปใต้เฮดแบนด์โพกหัวเพราะเหงื่อที่ซึมเต็ม ถึงจะมีลมพัดมาช่วยคลายร้อนแต่ฤดูนี้มันก็หนีความอบอ้าวไม่ได้อยู่ดี

 

                เซคอิ๊ง 2 ของพวกเขามีในตอนบ่าย ตอนนี้ทั้งคู่นั่งแกร่วรับลมอยู่หลังคณะที่มีซุ้มร้านขายข้าว ขนมหลากหลายอยู่สองสามซุ้ม มีที่นั่งโต๊ะหินโต๊ะไม้ยาวกระจายกันไปใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แสงแดดยามเที่ยงแผดลงมาไม่ได้มีผลอะไร ลมพัดโชยเอื่อยๆคลายร้อนได้พอสมควร

 

                ขอพักกับการทวนตำราที่ให้ตายก็ไม่รู้จะเข้าใจรึเปล่ามาทอดสายตามองไปรอบๆแทนพลางเคี้ยวข้าวตุ้ยๆ แว่นสีเข้มมันก็มีประโยชน์เอาไว้ตอนส่องคนนู้นคนนี้นี่แหละ

 

                                “ว้ายๆ นั่นพี่เหนกนี่นา!

 

            กำปั่นเหลือบไปมองทางต้นเสียงที่อยู่ไม่ห่างนักเห็นเป็นกลุ่มสาวปี 1 ล่ะมั้งมีทีท่ากรี๊ดกร๊าดชายหนุ่มตัวสูงหน้าตาดีที่กำลังลงบันไดสองสามขั้นลงมาจากพื้นต่างระดับ พี่เหนกที่ว่านี่เขาคุ้นหูคุ้นตาดีเพราะเห็นอยู่บ่อยๆ ก็เจ้าตัวออกจะดังนี่นะ ก็มีคุยทักทายกันบ้างตามประสาคนเคยร่วมงานกันบ้าง ออกค่ายด้วยกันบ้าง

 

                เขาตักข้าวเข้าปากเคี้ยวเรื่อยๆมองดูรอบๆอีกหนไม่ได้ให้ความสนใจกับการกรี๊ดไอดอลของสาวๆนานจึงพลาดอะไรบางอย่างไป ทางพี่เหนกเห็นคนกรี๊ดใส่แบบนั้นก็ยิ้มแหะค้อมๆหัวยกมือเหมือนปรามนิดหน่อยประมาณว่าอย่ากรี๊ดเลยครับ

 

                จังหวะนั้นกำปั่นก็กวาดสายตากลับมามองทางนี้อีกหนพอดีตาหลังแว่นเลยสบเข้ากับนัยน์ตาใครบางคนเข้าจังๆถึงแม้อีกคนจะไม่น่าเห็นดวงตาเขาชัดนักก็เถอะ

 

ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าว่าถูกมองอยู่...?

 

To be continued

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

732 ความคิดเห็น

 1. #696 หมูจีน้อย (@sopinpilast) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 00:47
  คือในรูปกำปั่นเฟี้ยวอ่ะ
  นึกว่าอยู่คณะพวกสถาปัตซะอีก
  ดูแต่งเป็นแนวตัวเองดี
  #696
  0
 2. #683 Highzaba (@highzaba) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 20:11
  หน้าเฮียดูหล่อมาก หล่อคนละแบบกับกลุ่มเพื่อน555555555
  #683
  0
 3. #677 ptetsuq (@ptetsuq) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 19:22
  เหนกก หล่อ 555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 มิถุนายน 2559 / 19:24
  #677
  0
 4. #628 ♦{หลาม}♦ (@te-yo-02) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 23:41
  หน้าอาเฮียแกหล่อมาก
  ส่วนปั่นหน้าเหวอ+เอ๋อหน่อยๆ ชอบๆ
  #628
  0
 5. #607 ไอแอมอะก้อย (@pk4u) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 17:59
  อ่า เฮียเหนก คนหล่อ วร๊ายย
  มีแอบมองหึหึ
  #607
  0
 6. #584 นาคน้อยล่องลม (@drakula) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 18:30
  ทำไมภาพปั่นออกเกเรขนาดนี้
  #584
  0
 7. #557 TaNgWa ^^ (@hongfa99) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 07:05
  พี่เหนกหล่อโฮกกกก ปั่นเเนวมากกกกก นั้ลล้ากก
  #557
  0
 8. #497 PakkardYimcheng (@pk-yimcheng) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2557 / 19:14
  ชอบกำปั่นตั้งแต่ในเพจ T-Han แล้ว พอมาอ่านก็ยิ่งชอบบบบบบ >< เฮียเหนกก็น่าร้ากกกกกก 5555555
  #497
  0
 9. #480 ตาล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 13:01
  สบสายตากันปิ๊งๆๆๆๆ

  แอร๊ฟินเลยยย -..-
  #480
  0
 10. #454 Lucia Eve (@sodiz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:57
  ปั่นน่ารักเฟ่อ -.,-
  #454
  0
 11. #448 xBLUEBIRDx (@fahauttapinya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 19:48
  เฮียเหนกอย่าเสยตามองแบบนั้นนะ
  จะเป็นลมแล้วว //น้องปั่นทำหน้าเอ๋อน่ารักมาก
  #448
  0
 12. #447 ' trick hunter (@251159) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 20:22
  แอร๊ยยย เขาชอบกำปั่นล่ะ 55555555555
  #447
  0
 13. #411 RINKUWAc .™ (@hasuki) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 21:40
  มอง มองเธอมาแสนนาน =..= เจอตัวเป้าหมายแล้ว!
  #411
  0
 14. #409 SherlockJ. (@sherlockhomu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2556 / 01:04
  อ๊ากกกกก 555555 เดอะแกงค์โหดมากกก ร้ายกาจจจจจจจจ 555555 พี่เหนกกก ตรงๆแบบนี้แหละะะ ลุยยยย
  #409
  0
 15. #373 Hed-noi (@lepenjoke) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 03:04
  ว้ายยยย ตามมากรี๊ดจากเพจของคุณT-Hanใน FBค่ะ <3 <3
  #373
  0
 16. #367 chantima (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2556 / 18:32
  พรุ่งนี้จะแอบไปส่องหาพี่เหนกก่ะน้องปั่นที่ตึกมนุษย์
  #367
  0
 17. #345 Graziar_M. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2556 / 01:30
  อ๊ากกก!!!พี่เหนกหล่อโฮกละลายตับบบ...//น้ำลายไหลหยดเป็นทาง

  ...ปั่นลูก..สีผมหนูจี๊ดไปมั้ยย...แม่ชอบบบ ว่ะฮ่าๆๆ//เอิ่ม...อิป้าเข้าโหมดดาร์ก
  #345
  0
 18. #341 hannamu (@Hannamu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กันยายน 2556 / 10:03
  พี่เหนกหล่อมะเร็งตับมากเลยค่ะ TT___TT
  /ไหลไปรวมกับก้อนดิน/
  #341
  0
 19. #339 เพ้นท์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2556 / 22:37
  ติดตามนะค่ะ

  น่ารักมากเลย
  #339
  0
 20. #338 moongray (@moongray) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 21:11
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด><
  #338
  0
 21. #337 nico balldy (@snowprincese) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2556 / 23:26
  ปั่นน่ารากกกก~ แฮ่กๆ//หอบหื่นใส่
  #337
  0
 22. #332 for U (@fannyking) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2556 / 21:47
  น่ารักอ่ะ
  #332
  0
 23. #328 heijibbry (@heijibbry) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2556 / 10:21
  กรี้ด น่ารักมากมากค่ะ ฟินจังแอร๊ย 

  #328
  0
 24. #290 +R.a.i.n+ (@faonzaza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2556 / 11:28
  พี่เหนกสู้ๆค่าาา ><
  #290
  0
 25. #234 แกงส้ม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 08:40
  สู้ๆนะ เหนก
  #234
  0