×

A Doctor X คุณชายมาเฟีย.

โดย MarQuinnChe.

ดีฟ หรือ ดีฟเปอร์ บัณฑิตหนุ่มหน้าใหม่พึ่งเรียนจบหมอ เเต่!! ชีวิตธรรมดาอันสงบสุขของเขาต้องพังทลายลง เมื่อเขาต้องมาพบกับ เซโร่ ผู้ทำให้ชีวิตเขาเจออันตราย และต้องตกกระไดพลอยโจนร่วมกันอย่างเลี่ยงไม่ได้.

ยอดวิวรวม

95

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


95

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 65 / 20:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

      เรื่องราวหมอหนุ่มพึ่งจบใหม่ หวังใช้ชีวิตอย่างสงบ ทำงานเลี้ยงดูตนเอง ทว่าชีวิตของเขาเมื่อพบกับเซโร่        มาเฟียอันดับต้นๆของประเทศ ชีวิตเขาก็เจอเเต่อันตรายรอบด้าน ไหนจะอันตรายจากไอ้มาเฟียบ้านั้น ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายราวกับผีไบโพลาร์เข้าออก

"ให้ตายเถอะเซโร่ !!! ถ้าการที่คุณหวังช่วยผมให้รอดจากอริของคุณ ผมซึ้งใจมาก!!! เเต่ถ้าคุณจะทำกับผมเเบบนี้ คุณปล่อยให้ผมไปตายซะดีกว่า!!! "

 

3 แก๊งค์มาเฟียที่ ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศ

     •  เบลค เคย์ม่อน   Blake Kaymon. 
     •  เอสเทรียลิส    Astraealis. 
     •  เเบล็ค เคออส  Black Chaos.

 

 

The Chapter.

- ตัวพระเอก -

เซโร่  Zero. 
     ด้วยความที่ต้องขึ้นเป็นผู้นำเเก๊งค์คนต่อไปเนี่ย เลยทำให้วัยเด็กเขาถูกฝึกมาค่อนข้างหนักครับ ผิด,ไม่ได้ดั่งใจปู่ก็จะโดนลงโทษตลอด ถูกคาดหวังเกินไป จนเขากลายเป็นพวกหัวรุนเเรงเเละมีความจิตอยู่ในใจ เลือดร้อนพร้อมบวกครับ.

 

- ตัวนายเอก -

หมอดีฟ / ดีฟเปอร์  Deeper. 
      เป็นตัวละครที่มีชีวิตเรียบง่าย มองโลกในเเง่ดี ขี้สงสาร ใช้เหมือนคนทั่วไปธรรมดาเลย เเต่ลำบากที่เสียพ่อเเม่ตั้งเเต่มัธยมปลาย เลยทำให้ต้องทำงานเลี้ยงดูตัวเอง เงินที่พ่อเเม่ทิ้งไว้ให้ก็สำหรับเรียน มีลูกพี่ลูกน้องค่อยดูเเลห่างๆคือ จิมมี่ Jimmy  

 

- ตัวพระรอง -

ดรอย  Droy
      ดรอยเป็นมาเฟียเหมือนเซโร่ แต่ดรอยจะเป็นคนที่ไม่ยุ่งกับใคร มาดนิ่งขรึมๆ เเต่มีมุมอบอุ่นละมุนเบาๆ ไม่ค่อยลงรอยกับเซโร่ มองเซโร่เป็นหมาบ้า เป็นพวกคนโง่ที่ดีเเต่ใช้กำลัง  ถูกชะตากับดีฟเปอร์ รู้สึกชอบดีฟเปอร์ตั้งเจอกันเเรกๆ คอยช่วยเหลือตลอดตามประสาพระรอง.

 

- ตัวร้ายหลัก -

ไมค์  Mike
       เป็นคิงจาก เเบล็ค เคออส. อริกับเซโร่ เพราะถูกกดดัน และมักจะถูกเปรียยเทียยกับเซโร่ เเละ ดรอยเสมอว่าด้อยกว่า เลยอยากที่เอาชนะ เพราะไม่เคยชนะเลย หาเรื่องปั่นประสา พยายามกำจัดเซโร่ตลอด เพื่อขึ้นเป็นที่หนึ่ง

 

     

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น