[อ่านฟรีทุกวัน] ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง - นิยาย [อ่านฟรีทุกวัน] ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง : Dek-D.com - Writer
×

  [อ่านฟรีทุกวัน] ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง

  เป็นเพราะท่านพ่อไม่เอาไหน จึงถูกท่านแม่ชิงชัง แต่ไม่เป็นไร 'หมิงเอ๋อร์' บุตรสาวยอดกตัญญูผู้นี้ จะช่วยผูกด้ายแดงให้พวกท่านทั้งสอง และเคี่ยวเข็ญท่านพ่อให้เป็นขุนนางใหญ่เองเจ้าค่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  252,324

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  128,016

  ผู้เข้าชมรวม


  252.32K

  ความคิดเห็น


  2.09K

  คนติดตาม


  6.65K
  จำนวนตอน :  112 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 67 / 00:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ​อัพนิยายทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์กับวันพฤหัสบดี 

  อีบุ๊ค เล่ม 1 ตั้งแต่บทที่ 1 - 76 

                 เล่ม 2 ตั้งแต่บทที่ 77 - 135 

   

  sds

  สกุลฮั่วยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินต้าฉี เคียงคู่บัลลังก์สกุลเซียวมาเนิ่นนานนับร้อยปี กลับต้องพบโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่จนนำพาสกุลล่มสลาย กองทัพทหารกล้าผู้ภักดีต่อผืนแผ่นดินต้าฉีเรือนแสน ถูกฝังกลบบริเวณหุบเขาเทียนจื่อโดยไม่ได้รับความเป็นธรรม

  'ฮั่วหมิงจูกับฮั่วหนานอัน' สองพ่อลูกที่รอดชีวิตจากการสังหารหมู่บริเวณหุบเขาเทียนจื่อ ลุกขึ้นมาร่วมมือกันแก้แค้นและเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่สกุลฮั่วและทหารผู้ภักดี

  จัดการเก็บกวาดขยะในราชสำนักและแก้แค้นจนสำเร็จ แต่งตั้งจักรพรรดิพระองค์ใหม่ปกครองบ้านเมือง หลังจากนั้นฮั่วหมิงจูในวัยสิบเจ็ดจึงเสียชีวิตลงอย่างสงบเพราะอาการบาดเจ็บภายใน

  การเสียชีวิตของฮั่วหมิงจูในวัยสิบเจ็ด นำพาให้นางหวนกลับมายังวัยเยาว์อีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของคนสกุลฮั่ว

  หวนกลับมาในวัยเยาว์ ฮั่วหมิงจูคิดถึงแต่เรื่องการแก้แค้น ทว่าการแก้แค้นกลับต้องมีอุปสรรค เพราะอยู่ดีๆ ก็มีสัตว์เทพนามว่าเถียนเถียนโผล่ออกมาควบคุมความประพฤติบอกให้นางหมั่นสร้างกุศลสั่งสมบารมี หยุดสร้างบาปกรรม มิเช่นนั้นชะตาของสกุลฮั่วจะเดินไปในทิศทางเดิม

  ชะตาของสกุลฮั่วจะเดินไปในทิศทางใดขึ้นอยู่กับการกระทำของฮั่วหมิงจู สิ่งแรกที่เด็กน้อยฮั่วหมิงจูในวัยเจ็ดขวบต้องทำ คือการร้องขอบิดาผู้ไม่เอาไหนจนถูกขนานนามว่าเป็นจอมเสเพลอันดับหนึ่งแห่งเมืองหลวงว่า

  “ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง”

   


  อัพนิยาย ทุกวันอังคาร พุธ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ วันละ 2 ตอน

  (งดอัพวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี)

  Talking......

  สวัสดีค่ะทุกคนนน!! เหอเปากลับมาพร้อมกับผลงานนิยายจีนโบราณที่มีชื่อเรื่องว่า ‘ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง’ นิยายเรื่องนี้ เปิดเรื่องมาช่วงแรกจะเป็นเนื้อหาในช่วงแดนสวรรค์เล็กน้อย นางเอกเรื่องนี้นางไม่ใช่ไก่กาลูกตาสีตาสาเด้อ ก่อนจะจุติลงมาบนโลกมนุษย์ นางเป็นถึงธิดาของประมุขแห่งสวรรค์เชียวนะ 

  บทแรกๆ ของเรื่องนี้จะค่อนข้างซับซ้อนสลับไปสลับมาหน่อยนะคะ เหอเปาหวังว่านักอ่านทุกท่านจะเข้าใจในเนื้อหาที่เหอเปาต้องการสื่อ

  ถ้านักอ่านชอบนิยายเรื่อง ‘ท่านพ่อ! ข้าอยากเป็นบุตรสาวขุนนาง’ กดติดตาม เพื่อรับการแจ้งเตือนก่อนใครในตอนที่เหอเปาอัพนิยายได้เลยค่ะ 


   

  sds

   

   

   

   


   

  ​​

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น