จ้าวลู่ชิง คหบดีหญิงแห่งต้าถัง - นิยาย จ้าวลู่ชิง คหบดีหญิงแห่งต้าถัง : Dek-D.com - Writer
×

จ้าวลู่ชิง คหบดีหญิงแห่งต้าถัง

ทะลุมิติมาเสพสุขในร่างคุณหนูจวนสูงศักดิ์ได้เพียงสองวัน จวนเกิดล่มสลาย ล่มสลายแล้วอย่างไร? นางสามารถสร้างความมั่งคั่งขึ้นมาใหม่ได้ก็แล้วกัน อนาคตนางนี่แหละคือคหบดีหญิงผู้มั่งคั่งแห่งต้าถัง

ยอดวิวรวม

660,208

ยอดวิวเดือนนี้

159

ยอดวิวรวม


660.2K

ความคิดเห็น


1.88K

คนติดตาม


6.24K
จำนวนตอน : 223 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 65 / 17:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จ้าวลู่ชิง คหบดีหญิงแห่งต้าถัง

จ้าวลู่ชิง แพทย์หญิงจากศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดทะลุมิติมาอยู่ในร่างคุณหนูจวนสูงศักดิ์ นางใช้ชีวิตเสวยสุขได้เพียงสองวัน จวนเกิดล่มสลาย สาเหตุที่จวนล่มสลายเป็นเพราะสัญญาหมั้นหมายระหว่างนางกับฉีอ๋องผู้ที่สมควรตายไปตั้งแต่เกิดเหตุการณ์รัฐประหารที่ประตูเสวียนอู่ เหตุใดเขายังมีชีวิตรอดกลายมาเป็นคู่หมายของนางจนสร้างหายนะ

จวนล่มสลายถูกส่งตัวกลับบ้านเดิมของบรรพบุรุษที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาทำให้จ้าวลู่ชิงต้องงัดความสามารถที่มีออกมาใช้หาเงินเลี้ยงดูครอบครัว นางไม่ขอเดินตามรอยอาชีพเดิมในชาติที่แล้ว ทำงานหนักจนตาย ผู้ใดเห็นใจนางบ้าง? นอกจากคนในครอบครัว ชาตินี้นางจึงตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะเป็นคหบดีผู้มั่งคั่งแห่งต้าถังให้จงได้ ผู้ใดบอกว่าอาชีพพ่อค้าวาณิชต่ำต้อย นางจะทำให้คนพวกนั้นเห็นว่าพวกเขาคิดผิด!

เส้นทางคหบดีของจ้าวลู่ชิงต้องมีอุปสรรคเมื่อรู้สึกสังหรณ์ใจว่าตระกูลจะร่วมมือกับอ๋องที่เป็นคู่หมั้นหมายของนางก่อกบฎ นางจะร่วมมือกับคนในตระกูลต่อสู้หรือจะหยุดยั้งพวกเขาเพื่อรักษาศีรษะที่ตั้งอยู่บนบ่า

 

 

สวัสดีนักอ่านทุกท่านเจ้าค่ะ 

นิยายจีนโบราณเรื่องนี้ เหอเปา (นามปากกาของผู้แต่ง)  หยิบยกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ช่วงต้นราชวงศ์ถังมาผสมกับจินตนาการของตนเอง เนื้อหา 99.9 เปอร์เซ็นต์ คือการแต่งตามจินตนาการ หากผู้ใดไม่ยึดติดกับประวัติศาสตร์มากนัก สามารถเข้ามาอ่านเรื่องนี้ได้เลยเจ้าค่ะ 

ผู้ใดชื่นชอบ นิยายพระเอกนางเอก เก่ง ฉลาด มีความสามารถรอบด้าน นิยายเรื่องนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง เชิญชวนเข้ามามุงกันได้เจ้าค่ะ

หากใครไม่ชอบกดข้ามได้เลย 

ขอย้ำว่าเหอเปาแต่งตามจินตนาการ 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,881 ความคิดเห็น