ทะลุมิติพลิกชะตาชีวิต - จบแล้ว - นิยาย ทะลุมิติพลิกชะตาชีวิต - จบแล้ว : Dek-D.com - Writer
×

  ทะลุมิติพลิกชะตาชีวิต - จบแล้ว

  ทหารหญิงยศพลตรียุค 2020 ต้องทะลุมิติมายังยุคจีนโบราณ เธอจะสามารถพลิกชะตาชีวิตของตัวเองและครอบครัวได้หรือไม่ การมาครั้งนี้ของเธอไม่ได้มามือเปล่าเธอมาพร้อมกับของวิเศษจากท่านเทพ เป็นมิติกับบ่อน้ำวิเศษ!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  23,137

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2,421

  ผู้เข้าชมรวม


  23.13K

  ความคิดเห็น


  75

  คนติดตาม


  798
  จำนวนตอน :  60 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 67 / 18:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีค่ะ มาอีกหนึ่งเรื่อง นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ท้าทายความสามารถของไรท์มาก ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าไรท์ชอบอ่านนิยายแนวจีนย้อนยุคมากถึงมากที่สุด เลยมีความคิดว่าอยากจะแต่งนิยายจีนขึ้นมาเองสักหนึ่งเรื่อง เอาไว้อ่านสนองความต้องการของตัวเอง ไรท์ไม่เคยแต่งแนวนี้มาก่อนเลยต้องขอออกตัวก่อน หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมาล่วงหน้า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดจากจินตนาการล้วนๆ อาจจะมีความไม่สมเหตุสมผลไปบ้างก็ต้องขออภัย 

  การแต่งนิยายในครั้งนี้ อยากจะให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านได้รับความสนุกสนานและมีความสุขไปกับการอ่านนิยายเรื่องนี้ ทุกวันนี้เราก็เครียดกับงานกับอะไรหลายๆอย่างกันมาแล้ว จะให้มานั่งเครียดกับการอ่านนิยายอีกก็ไม่ใช่เรื่อง ดังนั้นไรท์ก็อยากจะแต่งนิยายเป็นการผ่อนคลาย และอยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกับการเข้ามาอ่านเช่นกัน

   มาพูดถึงนิยายเรื่องนี้กัน นิยายเรื่องนี้จะเป็นนิยายแนวสโลไลฟ์ จีนย้อนยุค อาจมีดราม่าบ้างแต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เน้นการสร้างเนื้อสร้างตัว นางเอกเก่ง พระเอกเก่ง และจบแบบสุขนิยม ถ้าใครชอบนิยายแนวนี้ฝากนิยายเรื่อง ทะลุมิติพลิกชะตาชีวิต เอาไว้ด้วยนะคะ

  ปล. ไรท์เป็นนักเขียนหน้าใหม่มากหากท่านใดอยากจะแนะนำสามารถแนะนำได้เลยนะคะพร้อมรับฟังและนำไปพัฒนาฝีมือต่อไป แต่ขอนิดหนึ่งนะคะ..ขอให้ทุกท่านแนะนำแบบสุภาพหน่อยนะคะ ช่วงนี้ใจบางมาก ขอบคุณล่วงหน้าจากใจ…มินตราวดี

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น