นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Because you are the answer เพราะเธอคือคำตอบ 👷‍♂️👨‍⚕️

โดย PharmEnt

คุณไม่อาจที่จะคาดเดาอะไรที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ทุกอย่างมันย่อมมีคำตอบในตัวของมันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องความรักที่มันมีคำตอบที่ใช่ในตัว โดยบางทีไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลใดๆเลย เพราะคำตอบมันใช่

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 เม.ย. 63 / 20:02 น.
นิยาย Because you are the answer ͤͤӵͺ 👷‍♂️👨‍⚕️

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากความบังเอิญระหว่างหนุ่มน้อยหน้าใสเฟรชชี่ปี 1 คณะวิศวะ กับรุ่นพี่หมอยาปี 5 โดยทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกซึ่งเกิดจากการที่น้องวิศวะรถล้มแล้วต้องไปที่โรงพยาบาลที่พี่หมอยาฝึกงานอยู่ แต่ด้วยความกวนและไม่ยอมกันของทั้งสองทำให้การเจอในครั้งนี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ต่อมาทั้งคู่ก็ได้เจอกันอีกครั้งในคลาสเรียนรวม และเจอกับแก๊งเพื่อนหมอยารุ่นพี่ ทำให้รู้ว่าน้องวิศวะเป็นรุ่นน้องโรงเรียนเก่าของเพื่อนพี่หมอยา ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันมากขึ้นสนิทกันมากขึ้นพอรู้ตัวอีกทีก็รักกันไปซะละ แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ราบรื่นอย่างที่คิดมีอุปสรรคมากมายทั้งเรื่องครอบครัวเรื่องงาน และอุปสรรคอีกตัวที่สำคัญ คือ หนุ่มหล่อดีกรีเดือนมหาวิทยาลัยปี 2 จากวิทยาลัยนานาชาติ ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่คอยตามจีบรุ่นพี่หมอยาเรียกได้ว่าความรักของทั้งคู่มีสั่นคลอนกันเลยทีเดียว จนจะทำให้หนุ่มน้อยวิศวะท้อใจไปเสียแล้วแต่จะทำไงได้ล่ะก็คำตอบของน้องวิศวะ คือ พี่หมอยา และคำถามของน้องวิศวะที่มีคำตอบคือพี่หมอยานั้นจะเป็นอะไรติดตามได้ใน 

 >>>> Because you are the answer เพราะเธอคือคำตอบ ??‘?‍♂️??‘?‍⚕️ <<<<


ตัวละคร

1.ไทม์

หนุ่มน้อยเฟรชชี่ปี 1 ขาว น่ารัก ไม่ยอมใคร ปากไม่ตรงใจ(บางครั้ง) ขี้เล่น เป็นคนกวนทีน เป็นหลีดคณะ ชื่อไทม์แต่ค่อยใส่ใจเรื่องเวลาเท่าไหร่ เข้าเรียนสายตลอด มีแก๊งเพื่อนจอมเกรียนทั้ง 4 คนรวมทั้งไทม์ด้วย (แก๊งโครตหล่อ)

2. น้ำแข็ง

รุ่นพี่หมอยาปี 5 เดือนมหาวิทยาลัย หล่อ สูง ขาว ตี๋ นักกีฬามหาวิทยาลัย เรียนเก่ง กวนทีน พูดตรง เป็นคนใจร้อนไม่เหมือนชื่อเลย

3.ธีร์

เดือนมหาวิทยาลัยปี 2 วิทยาลัยนานาชาติ หล่อ เก่ง รวย ขาว เป็นนักร้องมหาวิทยาลัย อยู่ชมรมเดียวกับพี่น้ำแข็ง เป็นศัตรูหัวใจของไทม์กับน้ำแข็ง

4.แสน

1 ในสมาชิกแก๊งโครตหล่อ เพื่อนๆในแก๊งมักเรียกว่า "แสนรู้" เพราะว่ามันรู้ทุกเรื่องที่ทุกอยากรู้หรือเรียกสั้นๆว่าชอบเผือกนั่นเอง!! โดยแสนมีคติประจำใจว่า "แค่มีเงิน เรื่องไหนแสนก็รู้"

5.สอง

1 ในสมาชิกแก๊งโครตหล่อ เพื่อนๆในแก๊งมักเรียกว่า "ส่อง" ไม่ได้พิมพ์ผิดหรอกครับ แต่เพื่อนเรียกอย่างนั้นจริง เพราะวันๆสองไม่ทำอะไร เอาแต่ส่องสาวๆทั้งวัน

6.โน

1 ในสมาชิกแก๊งโครตหล่อ เพื่อนๆในแก๊งมักเรียกว่า "โนว่า" เพราะ ความคาสโนว่าของโน ที่ควงสาวไปเที่ยวผับแบบไม่ซ้ำเลยทีเดียว แถมยังเป็นตัวบ่งการพาเพื่อนออกไปกินเหล้าเกือบทุกครั้ง

7.เจมส์

1 ในสมาชิกแก๊งหมอยา หล่อ ขาว เฟรนลี่ (เฉพาะบางคน) แต่มักถูกหักอกเพราะเหตุผลที่ว่าเขาเอาแต่เรียน จนไม่สนใจแฟน

8.อาร์ม

1 ในสมาชิกแก๊งหมอยา หล่อ ขาว เป็นรุ่นพี่โรงเรียนเก่าของไทม์ เป็นคนกวนทีน คอยเป็นกามเทพระหว่างไทม์กับน้ำแข็ง

9.ออม

1 ในสมาชิกหญิงสาวเพียงคนเดียวในแก๊งหมอยา สวย เรียนเก่ง เฟรนลี่ เป็นเพื่อนโรงเรียนเก่าของอาร์ม เป็นสาววายที่คอยจิ้นไทม์กับน้ำแข็งจนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงเลยทีเดียว

10.เก่ง

เก่งสมชื่อ เก่งทุกอย่าง แถมยังหล่อ เป็นรุ่นพี่หลีดของไทม์


คำถามที่ 0 : ทำไมต้องเป็นไทม์น้ำแข็ง ?

คำตอบ : เพราะเธอที่มันใช่ ไม่ต้องการเหตุผล


>> Because you are the answer 

       .  .  .  เพราะเธอคือคำตอบ ??‘?‍♂️??‘?‍⚕️

** คอมเม้นท์แนะนำได้นะ เพิ่งเริ่มหัดแต่ง **

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 เม.ย. 63 / 20:021 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น