×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 14 กุมภาพันธ์ 2561
 • รักซ้อนซ่อนดวงใจ (Please take me to your heart) มีวางขายบน MEB แล้ว

  โดย Glory Glacier

  หัวใจของศิวะที่ซ่อนไว้เหมือนจะเผลอไปหลงรักธิชาพรตั้งแต่แรกพบสบตา แต่เธอกลับประกาศเป็นแฟนกับน้องชายของเขา อาการรักที่ซ่อนไว้ระเบิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อศิวะรู้ความจริงว่าทั้งสองคนแกล้งลวงโลกว่าเป็นแฟนกัน

  ยอดวิวรวม

  43,163

  ยอดวิวเดือนนี้

  4

  ยอดวิวรวม


  43.16K

  ความคิดเห็น


  224

  คนติดตาม


  493
  จำนวนตอน : 132 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ก.พ. 61 / 01:29 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  จุดเริ่มต้นของการเขียนของนักเขียนทุกท่านคงเริ่มต้นมาจากการที่รักการอ่านหนังสือมาก่อน หนังสือที่อ่านมานับแล้วคงหลายพันเล่มตั้งแต่เป็นเด็ก แต่จะถามว่าจำได้ว่าอ่านหนังสือคล่องแคล่วตอนไหน ตัวของไรท์เองก็จำไม่ได้รู้เพียงแต่ว่าแอบไปหยิบหนังสือเรียนวิชาภาษาไทยของพี่ๆ มาอ่านก่อนล่วงหน้าไปเรียบร้อย สมัยนั้นยังเป็นชุดการเรียนการสอนที่มี มานี มานะ ปิติ ชูใจ อยู่เลย จากการส่งเสริมของครอบครัวก็เลยเริ่มติดการอ่าน อ่านทุกอย่างไม่ว่าจะหนังสือพิมพ์ การ์ตูน ต่อเนื่องไปจนดูหนังภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ หนังสือนิยายที่เก็บสะสมไว้แทบจะเป็นห้องสมุดขนาดย่อมกันได้เลย

  จนมาวันหนึ่งไรท์เกิดอาการอยากจะหานิยายอ่านในแนวที่อยากอ่านไม่เจอ ไรท์เกิดอาการอยากอ่านแนวที่เรียกว่า Melodrama หรือนิยายแนวที่ตัวละครแสดงอารมณ์กันแบบสุดขีดกันไป แบบที่เศร้าก็จัดหนัก รักก็จัดเต็ม อบอุ่นก็ให้ซึ้งกันไป

  เวลาอ่านก็อยากให้คนอ่านได้ร้องไห้ หัวเราะ และมีอารมณ์หน่วงไปกับตัวละครแบบสุดขีด เพราะหานิยายที่อยากอ่านแนวแบบนี้ไม่เจอ เป็นที่มาของงานนิยายในชุดนี้ Please Love Me ที่มีกันสามเล่มในติดตามกันได้ในเว็บเด็กดี และธัญวลัย


  นิยายแนว Melodrama ชุด Please Love Me มี 3 เล่ม สามารถอ่านแยกกันได้ 

  1. ขอรักนี้คืนสู่ใจ { Please Return To Me (พี่ใหญ่+น้องแก้ว)

  ปัจจุบันเพิ่งจบไปเรียบร้อย ระดับความหวานสูงมาก และพระเอกได้ตำแหน่งสามีแห่งชาติไปครองเรียบร้อยค่ะ

  ไรท์กำลังเตรียมรีไรท์ ส่งไปผ่านระบบพิจารณาของ สนพ ค่ะ ดั

  งนั้นเปิดให้อ่านฟรีถึงวันที่ 15 กันยายน 2560 มีตอนพิเศษให้อ่านฟรีต่อด้วย

  รีดรายใหม่สามารถตามไปทดลองอ่านได้ตาม link ด้านล่างค่ะ  

  Link: https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1649853


  2. รักซ้อนซ่อนดวงใจ { Please Take Me To Your Heart (น้องเล็ก+พี่ซีล)


  ที่มาของเรื่องนี้

  เรื่องนี้ไรท์ก็ยังเป็นแนวซึ้งกินใจเช่นเดิม แต่นำเสนอมุมของคนที่ครอบครัวแตกแยก บ้านแตกสาแหรกขาดแบบพระเอกของเรื่อง (พี่ซีล) ที่พ่อแม่แยกทางกัน แม่ทิ้งพระเอกไป พาแต่น้องชายไปเลี้ยงดู พี่ซีลเป็นแนวสู้ชีวิตพิสูจน์ตัวเอง คนที่โหยหาความรักก็เลยไม่เข้าใจความรัก พี่ซีลกับน้องไทม์ได้มาเจอกับ ธิชาพร คุณเล็กที่เติบโตมาอย่างคนได้รับความรักจากครอบครัวที่อบอุ่นมากค่ะ แต่แนวของไรท์มีปมให้ติดตามกันเช่นเดิมก็รออ่านกันนะคะ นิยายเล่มที่สองนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากวิชาเรียนวิชาหนึ่งของไรท์สมัยปริญญาตรีที่ชื่อว่า “Art Appreciation” วิชานี้เป็นวิชาที่ทำให้ไรท์ตกหลุมรักการดูภาพศิลปะ และการท่องเที่ยวค่ะ ดังนั้นรีดเตรียมได้อ่านนิยายที่จะพารีดไปดูภาพสวยๆ ในแต่ละช่วงยุคสมัยกันนะคะ


  เรื่องย่อพอสังเขป

  ศิวะไม่เคยเข้าใจในความรักหรอก เขาโตมาในครอบครัวที่บ้านแตกสาแหรกขาด กำแพงในหัวใจของศิวะสูงเป็นป้อมปราการ หัวใจของเขาเหมือนถูกแช่แข็งเอาไว้ มันมืดมิดและเหน็บหนาว จนวันหนึ่งน้องชายสุดที่รักก็พาหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นดั่งดวงตะวันสว่างสดใสเข้ามาในชีวิตของพวกเขา ช่างน่าประหลาดใจที่หญิงสาวคนนี้มาแอบหลงรักในตัวของเขา แต่เธอกลับไปประกาศเป็นแฟนกับน้องชายของเขาเสียได้ แต่หัวใจของศิวะก็ดูเหมือนว่าจะเผลอไปแอบหลงรักหญิงสาวเข้าตั้งแต่แรกพบสบตาเสียแล้ว อาการรักที่ซ่อนเร้นอยู่ในดวงใจของเขาเริ่มระเบิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเขารู้ความจริงว่าเธอกับน้องชายแกล้งลวงโลกว่าเป็นแฟนกันนั่นเอง  3. พรหมรักลวงใจ { Please Love Me Again (พี่กลาง + น้องฝ้าย)

  ที่มาของเรื่องนี้

  ไรท์คงเริ่มเขียนลงให้อ่านกันหลังปีใหม่ เล่มที่สามนี้คงเป็นเรื่องความรักที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง

  เล่มสุดท้ายของชุดนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดมาจากบันทึกความทรงจำของไรท์

  โอกาสช่วงหนึ่งของชีวิตที่ได้ไปอบรมศึกษาดูงาน และได้มีประสบการณ์ทำงานกับชาวญี่ปุ่นที่มีทั้ง โหด มันส์ ฮา

  รวมไปถึงโอกาสในหนีไปเที่ยวด้วยตัวเองอีกหลายครั้งที่ประเทศญี่ปุ่น


  สามารถติดตามอ่านทุกเรื่องได้ฟรีจนจบบน Dek-D และ ธัญวลัย แต่มีระยะเวลาปิดตอนนะคะ

  นอกจากนี้รีดสามารถติดตามข่าวสารนิยายของ Glory Glacier ได้ที่ Facebook Page: Glory Glacier

  Link: https://www.facebook.com/GloryGlacier-988005884636060/?pnref=story


  ขอบคุณรีดทุกท่านที่ช่วยสร้างกำลังใจและทำให้ไรท์เกิดความมั่นใจที่จะเขียนนิยายแนว Melodrama ที่อาจจะไม่ใช่แนวตามสมัยนิยมกันในปัจจุบันนะคะ นิยายของไรท์ก็ไม่ชอบมีนางร้ายสายกรี๊ดมายุ่งวุ่นวายเสียด้วยคะ หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากรีดทุกท่านเช่นเคย

  ทุก comments

  ทุกการกด favorite

  ทุกการกด likeใน FB Page 

  ไรท์ใช้เป็นกำลังใจที่ดีให้มีแรงปั่นต้นฉบับส่งให้อ่านกันทุกวัน จัดหนักทุกเสาร์อาทิตย์ค่ะ  สงวนลิขสิทธิ์หนังสือเล่มนี้ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537

  ห้ามคัดลอกเนื้อหา ภาพประกอบ รวมทั้งดัดแปลงเป็นแถบบันทึกเสียง ตลับวิดิทัศน์

  หรือเผยแพร่ด้วยรูปแบบและวิธีการอื่นใดก่อนได้รับอนุญาต

  หมายเหตุ ชื่อสถานที่ หน่วยงาน องค์กร สถาบัน ถูกกล่าวถึง เพื่อใช้ในการอ้างอิงประกอบเนื้อหาเท่านั้น

  หนังสือเล่มนี้มีจำหน่ายในรูปแบบ E-BOOK บน  MEB แล้วค่ะ  รักซ้อนซ่อนดวงใจ │ Please Take Me to Your Heart
  Glory Glacier
  www.mebmarket.com
  ศิวะไม่เคยเข้าใจในความรักหรอก เขาโตมาในครอบครัวที่บ้านแตกสาแหรกขาด กำแพงในหัวใจของศิวะสูงเป็นป้อมปราการ หัวใจของเขาเหมือนถูกแช่แข็งเอาไว้ มันมืดมิดและเหน็บหนาว จนวันหนึ่งน้องชายสุดที่รักก็พาหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นดั่งดวงตะวันสว่างสดใสเข้ามาในชีวิตของพวกเขา ช่างน่าประหลาดใจที่หญิงสาวคนนี้มาแอบหลงรักในตัวของเขา แต่เธอกลับไปประกาศเป็นแฟนกับน้องชายของเขาเสียได้ แต่หัวใจของศิวะก็ดูเหมือนว่าจะเผลอไปแอบหลงรักหญิงสาวเข้าตั้งแต่แรกพบสบตาเสียแล้ว อาการรักที่ซ่อนเร้นอยู่ในดวงใจของเขาเริ่มระเบิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเขารู้ความจริงว่าเธอกับน้องชายแกล้งลวงโลกว่าเป็นแฟนกันนั่นเอง(นิยายลำดับที่ 2 ในชุด Please Love Me) นิยายแนว Melodrama (นิยายล้างตา แนะนำให้เตรียมทิชชูเอาไว้เวลาอ่าน หวานจัดหนักเศร้าจัดเต็ม และจบมีความสุข) ชุด Please Love Me มี 3 เล่ม สามารถอ่านแยกกันได้ 1. ขอรักนี้คืนสู่ใจ │ Please Return To Me (พี่ใหญ่+น้องแก้ว) 2. รักซ้อนซ่อนดวงใจ │ Please Take Me To Your Heart (น้องเล็ก+พี่ซีล)3. พรหมรักลวงใจ │ Please Love Me Again (พี่กลาง + น้องฝ้าย)
  นิยายแฟร์ 2022

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  224 ความคิดเห็น