×

ยอดวิวรวม

2,643

ยอดวิวเดือนนี้

27

ยอดวิวรวม


2.64K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 60 / 22:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Get Gifs at CodemySpace.com


ฮัลโหลลลล ยินดีต้อนรับสู่วันฮาโลวีนน่าาาา ระวังละบางที....ข้างหลังคุณอาจมีบางสิ่งก็ได้.......!!!!555 พูดไปนั้น อย่างที่รู้ๆกันว่าเราจะมาแต่งนิยายฮาโลวีนกัน!! แต่จุดที่สำคัญที่สุดคือ!!! ขาดความวายไม่ได้เด็ดขาด!!!อ่ะๆงั้นไปดูตัวละครดีกว่าเนอะ!! ว่าจะหลอน...น่ากลัว...หรือ! สวย น่ารัก หล่อหรือยังไงก็เถอะเราไปดูกัน!!!

ระหว่างอ่านตัวละครฟังเพลงไปด้วยดีกว่า


Happy Halloween!แนะนำเหล่าผีทั้งหลาย!!(บางคนเป็นคนที่ไรต์วาดเองนะค่ะ 3 รูป บางคนก็เอามาจากเน็ตนะ!คงรู้นะอันไหนวาดไรต์วาดเอง)


คาเซมารุ อิจิโรตะ
ลูกชาย!ของแฟรงเก็นสไตล์(สมมุตินะ)
อายุ:ไม่ได้ระบุ
ประวัติที่สำคัญ:เป็นลูกชายของแฟรงเก็น(สมมุตินะ)แต่พออายุ 5 ขวบกลับถูกพ่อตัวเองไล่ออกจากบ้านและทิ้งท้ายเอาไว้ว่า'อย่ากลับมาอีก ไม่งั้นฉันจะฆ่าแก'จากนั้นคาเซมารุก็ถูกขับไล่ออกไปจนพวกเขาก็ได้ไปเจอกันดังพรมลิขิต
ความสามารถพิเศษ:มีพลังตรวจค่าของอีกฝ่ายอย่างเช่น ค่าการเต้นของหัวใจ ค่าพลัง สามารถเอาชิ้นส่วนร่างกายออกได้แค่ 2 ส่วนถ้าเยอะกว่านั้นจะมีอาการเจ็บตามร่างกาย เขาไม่เคยฆ่าคนเลยยยจริงๆนะ!(ยกเว้นพวกชั่วๆอ่ะนะ แค่ลงโทษนิดหน่อยน่าาา)

"เห๋....ตานี้นะหรอ ของฉันเองนะ...หรือไม่ใช่น่าาาา ไม่รู้สิ!"
มิโดริคาวะ ริวจิ

ลูกชาย!ของ แม่มด
ประวัติที่สำคัญ:มิโดริคาวะเกิดมาโดยที่ไม่เคยได้รับความอบอุ่นจากผู้เป็นแม่เพราะแม่ของเขานั้นอยากจะได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย ถึงยังไงมิโดริคาวะก็ยังคงร่าเริงไม่เคยออกอาการเศร้าเลย...ก็แค่ภายนอกนะน่ะ จนกระทั้งแม่ของเขาบอกให้มิโดริคาวะไปเก็บดอกไม้วิเศษในป่าพอมิโดริคาวะกลับมาจากป่าบ้านที่เขาเคยอาศัยก็หายไป จนสุดท้ายมิโดริคาวะก็หลงทางในป่า จนไม่เหลืออะไรเลย แต่ก็มีพวกเขาที่มารักษาแผลในใจได้ ส่วนดวงตาที่เป็นดาว...หึหึ
ความสามารถพิเศษ:สามารถแสกสิ่งของได้ มีเวทย์มนตร์ต่างเช่น การหายตัว ป้องกันแต่ถึงอย่างนั้นก็มีขีดจำกัดอยู่ ดวงตาที่เป็นดาวสามารถมองเห็นบางอย่างได้

"อ่ะ! ตาฉันทำไมเป็นดาวหรอ! ก็ไม่รู้สินะ"
ซาคุมะ จิโร่
ลูกชายของ มัมมี่
ประวัติที่สำคัญ:เขาเคยเป็นผู้สืบทอดตระกูลของครอบครัวเขาแต่ตัวซาคุมะเองไม่ต้องการให้เป็นอย่างนั้นก็เลยไปใส่ร้านว่าไปขโมยบันทึกสำคัญของพีระมิดครอบครัวและทุกคนก็ต่างโกรธในตัวซาคุมะจึงขับไล่โดยเนรเทศไปยังอีกที่ๆนึงซาคุมะก็โกรธแค้นครอบครัวของเขามากเพราะเขาถูกเข้าใจผิด และความโกรธก็ได้ค่อยๆหายไปกับเพื่อนๆของเขา
ความสามารถพิเศษ:ผ้าที่อยู่รอบๆตัวซาคุมะสามารถรัด บีบ จับ อะไรก็ได้ถึงเห็นอย่างนั้นก็สามารถยืดได้ไกลถึง 10 เมตร และแข็งแรงอย่างมาก

"หาาาา ฉันเนี่ยนะทำร้ายคน ม่ายอ่าาา"
(ขก.วาดเดี๊ยวค่อยที่หลังนะ)
ฟุบุคิ ชิโร่ และ ฟุบุคิ อาสึยะ
ลูกแฝดชายของ มุนษย์หมาป่า
ประวัติสำคัญ:เป็นลูกหมาป่าแฝดที่กำพร้าไร้พ่อแม่ ตั้งแต่ที่พวกเขาลืมตาขึ้นมาก็ไม่เห็นผู้ให้กำเนิดเลย พวกเขาต้องคอยหลบหนีอันตรายต่างๆแต่ก็มีคนๆนึงเอาพวกเขาไปเลี้ยงดูเหมือนลูกตัวเอง แต่พอรู้ว่าพวกเขาเป็นมนุษย์หมาป่าก็ขับไล่พวกเขาออกไปเพราะความกลัว ความหนาวเน็บมันเกาะกินหัวใจเหลือเกิน.............แต่ ก็มีแสงอุ่นๆคอยๆละลายความหนาวเน็บไป
ความสามารถพิเศษ:ของชิโร่เป็นความสามารถที่วิ่งได้เร็ว ฟังเสียงจากที่ไกลๆได้ชัดเจนในระยะ 2-3 เมตร ส่วนจุดอ่อนคงเป็น...การเห็นของที่รุนแรงจะสติหายไปเลย ส่วนของ อาสึยะจะมีกรงเล็บที่ฟันสิ่งต่างๆอย่างรวดเร็ว มีการรับกลิ่นที่ยอกเยี่ยม จุดอ่อน มีคนบอกว่าตัวเองน่ารัก!
{พวกเขาคนดีนะ(เฉพาะคนพี่)}

"อ..เอ๊ะ! ฆ่าคนหรอ! ไม่เอาๆๆๆไม่เอาด้วยหรอกกก"

"เฮ้อออ อย่ามายุ่งกับพี่ฉันนะเว้ยไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือน!!"
กาเซล หรือ ฟูซึโนะ ฟูสุเกะ
ลูกชายของแวมไพร์ ฝั่ง บริสุทธิ์
ประวัติส่วนตัว:ถ้าถามว่าอะไรคือ แวมไพร์ฝั่งบริสุทธิ์แวมไพร์จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งโดยจะมีฝั่งไม่บริสุทธิ์คือ พวกที่ค่อยดูดเลือกมุนษย์ล่าเหยื่อ ส่วนอีกฝั่งเป็นฝั่งบริสุทธิ์ที่ไม่ทำร้ายมุนษย์และไม่ได้รับเลือดจากมนุษย์แต่จะกินแค่ผลไม้และของกินมุนษย์อื่นๆ กาเซลนั้นแท้จริงเป็นพวกฝั่งไม่บริสุทธิ์แต่กาเซลเป็นคนที่จะหนีออกจากตรงนั้นและไปใช่ชีวิตเหมือนฝั่งบริสุทธิ์แต่ก็ลำบากในการใช้ชีวิตมาก จนกระทั่ง ความลำบากนั้นก็จางไปพร้อมกับความสุขอันใหม่
ความสามารถพิเศษ:สามารถแปลงเป็นค้างคาวได้แค่ที่มืด กาเซลสามารถเก็บเคี้ยวตัวเองได้สามารถอยู่ตอนกลางวันได้แต่พลังจะหายไปเกือบหมด สามารถใช้พลังจิดได้ในที่ใกล้ๆ(แกร่งเหลือเกินนน//ไรต์)

"มือฉันคือเลือดงั้นหรอ? ไม่ใช่เอาน่าา ฉันไม่กินเลือดคนหรอกน่า"
.
.
.
.
.
.
.
.
อ่าาา ต่อไปก็ฝั่งนั้นสิน่าาา ไรต์ขี้เกียจง่าาาา ไปเข้าเรื่องดีกว่าาาาเดี๊ยวก็รู้เองหล่ะงั้นก็ Let Go!!!!!!

เครดิตธีม


themy butter

เครดิตเมาส์และป้ายwelcomeสวยๆ


ruby gloom!!!


ขอบคุณที่ทำให้ได้นิยายสวยๆนะค่ะ! 
T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น