แก้วเกล้าเจ้าจอม - นิยาย แก้วเกล้าเจ้าจอม : Dek-D.com - Writer
×

  แก้วเกล้าเจ้าจอม

  โดย GinnyGene_L

  เมื่อให้อภัยแล้วไร้ประโยชน์ก็ขอเปลี่ยนมาเป็นตามจองเวรแล้วกัน! คนบางคน...อโหสิกรรมแล้วได้อะไร จองเวรดีกว่าไหมน่าสนุกกว่าเยอะ!

  ผู้เข้าชมรวม

  124

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  78

  ผู้เข้าชมรวม


  124

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  21 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ค. 67 / 18:11 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แก้วเกล้าเจ้าจอม

  แรมทิวา เขียน


  ปก/ไทโป : ยูจีน ออกแบบปกนิยาย


  คำโปรย...

  ใครคนหนึ่งเคยบอกว่ามีคนทำร้ายเราไม่เจ็บเท่าคนที่เรารัก... 'จอมกมล' กลับบ้านมาก็พบว่าคฤหาสน์เก่าแก่ที่อาศัยมาตั้งแต่เกิดกำลังจะถูกยึด ซ้ำตกกลางคืนยังฝันถึงเสียงประหลาดพร้อมถ้อยวาจาจองเวร คนในบ้านก็ถูกฝันร้ายรังควานอย่างน่าตกใจ ชีวิตที่ควรสงบสุขพลันหายไปเมื่อต้องรับศึกจากบรรดาเจ้าหนี้ของภรรยาใหม่พ่อและสิ่งลี้ลับพร้อมกัน

  เมื่อต้องเร่งหาเงินเธอจึงสมัครงาน และที่เดียวที่รับเข้าทำงานคือสตูดิโอน้ำหอมของ 'เพชรกล้า' บุรุษผู้เป็นเจ้าหนี้ และความโลกกลมทำให้ 'พิษฐาน' ผู้เป็นพี่ชายได้ทำงานที่บริษัทสิ่งทอของเจ้าหนี้หนุ่ม ที่นั่นเขาได้พบ 'เพ็ญหยาด' หญิงสาวผู้มาพร้อมรอยยิ้มสะกดใจ

  เรื่องราวที่เหมือนจะไปได้ดีกลับต้องสะดุดเมื่อสิ่งลึกลับตามรังควาน เรื่องราวประหลาดนำไปสู่การค้นพบสิ่งน่าสะพรึงกลัวในห้องใต้ดิน อันเป็นจุดเริ่มต้นที่ใครทำอะไรไว้ก็ต้องชดใช้ คำสาบานที่เป็นทั้งพรและคำสาปจะกลับมาจัดการทุกคนที่ต้องชดใช้!

  .

  กลับมาแล้วค่าาา แผนรวนหมดเลยเพราะความหมดไฟ555 แต่ก็กลับมาแล้วเนอะ มาพร้อมกับ 'แก้วเกล้าเจ้าจอม' เรื่องราวของพี่เพชรที่ปรากฏตัวตอนท้ายเรื่อง 'ดั่งสิ้นวาสนา' นั่นเองค่ะ เป็นเรื่องราวของการจองเวร ใครทำเราไม่เจ็บเท่าทำคนที่เรารักค่ะ เพราะฉะนั้นใครทำอะไรไว้ไปอ่านกันได้เลยค่าาา

  หมายเหตุ : นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาดูหมิ่น อ้างอิง พาดพิงบุคคล สถานที่ เหตุการณ์ สถานการณ์ วิชาชีพ ความเชื่อ ศาสนาใดๆ ทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  ฝากติดตามและอุดหนุนอีบุ๊กด้วยนะค้าาา มีราคาพิเศษ 149 บาทจากราคาปกติ 219 บาทด้วยค่ะ

  https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNDM3OTI5NyI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjMwNDgzMzt9

  ขอบคุณค่าาา

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น