ทะลุมิติมาเป็นเทพธิดาพยากรณ์ - นิยาย ทะลุมิติมาเป็นเทพธิดาพยากรณ์ : Dek-D.com - Writer
×

  ทะลุมิติมาเป็นเทพธิดาพยากรณ์

  จากโลกอนาคตสู่ยุคจีนโบราณที่ไม่รู้จักพร้อมสัมผัสพิเศษที่ทำให้สามารถมองเห็นอนาคตของผู้อื่นได้ แต่ความสามารถพิเศษนี้ไร้ราคาที่ต้องจ่ายจริงหรือ? เธอจะสามารถเอาชีวิตรอดจากสถานที่ที่ไม่รู้จักนี้ได้หรือไม่?

  ผู้เข้าชมรวม

  228

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  228

  ผู้เข้าชมรวม


  228

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  49
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 67 / 01:08 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการณ์ของไรท์ ดังนั้นจึงมีความสมจริงอยู่น้อยมาก บางตอนอาจจะไม่สมจริง อยากให้ทุกคนอ่านด้วยความสนุกนะคะ 

  ***เริ่มอัปตอนแรกวันที่15กรกฎาคม2567 

  นิยายเรื่องนี้มี40 - 100ตอนบวก ๆ แล้วแต่ว่าผู้อ่านจะอยากให้มีตอนมากแค่ไหนนะคะ ถ้ากระแสตอบรับดีไรท์สามารถเขียนต่อไปได้เรื่อย ๆ เพียงแต่จะจบช้าหน่อยถ้ายาวมากอาจใช้เวลาปีถึงสองปีจบนะคะ แต่จะไม่มีการติดเหรียญขายเรื่องนี้เป็นอันขาดค่ะจนกว่าจะปล่อยตอนจบครบหนึ่งปี

  อัปอาทิตย์ละหนึ่งถึงสองตอนแล้วแต่ความสามารถไรท์ค่ะ อ่านฟรีจนจบไม่มีติดเหรียญล่วงหน้าหลังอัปตอนจบจับเวลาหนึ่งปีไรท์จะปิดตอนปล่อยขายอีบุ๊คนะคะ

  ทิ้งความเครียดอ่านให้สนุก และมีความสุขนะคะ

  เรื่องย่อ

  หญิงสาวจากโลกอนาคตผู้รักซีรี่ย์จีนเป็นชีวิตจิตใจ หนึ่งวันมียี่สิบสี่ชั่วโมงเธอดูซีรี่ย์ไปแล้วยี่สิบชั่วโมง เพราะความอยากตามรอยซีรี่ย์เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปประเทศจีนต้นกำเนิดซีรี่ย์แนวจีนโบราณ และเทพเซียนที่เธอชอบดู แต่ไม่รู้ทำกรรมอะไรมาในขณะที่เดินเที่ยวพระราชวังต้องห้ามอยู่นั้นจู่ ๆ เธอก็ถูกผู้คนมากมายที่มาเที่ยวชมพระราชวังเช่นกันเบียดจนตกสระบัวที่อยู่ด้านข้างก่อนจะจมหายไปต่อหน้าต่อตาคนมากมาย

  ในขณะที่กำลังตกใจอยู่นั้นตัวเธอก็พยายามตะเกียกตะกายเอาตัวรอดอยู่เช่นกัน เนื่องจากเธอเองก็ไม่ได้อยากจมน้ำตายในต่างแดนเช่นนี้ แต่หลังจากโผล่ขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ โลกทั้งใบก็พลันเปลี่ยนไป เมื่อเธอมาโผล่กลางอ่างน้ำขนาดใหญ่ในพิธีบวงสรวงขอฝนของแคว้นต้าหมิง ในขณะที่กำลังงงงวย และมึนงงจู่ ๆ เธอก็ได้รู้ว่าตอนนี้เธอมีความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้นมาหนึ่งอย่างนั่นก็คือ เมื่อเธอสัมผัสกับร่างกายไม่ว่าส่วนใดของคน สัตว์ หรือสิ่งของเธอจะสามารถมองเห็นอนาคตของ คนหรือของสิ่งนั้นได้

  จะเกิดอะไรขึ้นกับเธอหลังจากนี้ติดตามได้ใน

  ทะลุมิติมาเป็นเทพธิดาพยากรณ์ 

  ขอบคุณค่ะ

  กิ้งก่าทอง

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น