ทะลุมิติมาเป็นองค์หญิงผู้น่ารัก - นิยาย ทะลุมิติมาเป็นองค์หญิงผู้น่ารัก : Dek-D.com - Writer
×

ทะลุมิติมาเป็นองค์หญิงผู้น่ารัก

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวน้อยวัย25ทะลุมิติมาอยู่ในร่างขององค์หญิงองค์เล็ก และองค์เดียวของราชวงศ์ที่ไม่มีใครรู้ถึงการมีอยู่ เพราะมารดาถูกคุมขังไว้ในตำหนักเย็นตั้งแต่ตอนที่ท้องอ่อน ๆ

ยอดวิวรวม

210,176

ยอดวิวเดือนนี้

2,032

ยอดวิวรวม


210.17K

ความคิดเห็น


593

คนติดตาม


6.21K
จำนวนตอน : 55 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 66 / 23:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ชะพลูหรือ กันสิตา  เลิศคุณวงส์ เธอฟื้นขึ้นมาในร่างขององค์หญิงหยางอ้ายฉิง องค์หญิงองค์เล็ก และองค์เดียว แห่งราชวงศ์หยาง แคว้นหยาง ซึ่งเป็นแคว้นขนาดกลาง  ไม่มีใครรู้ถึงการมีอยู่ของพระองค์นอกจากฮองเฮาของแคว้น เพราะมารดาถูกขังอยู่ในตำหนักเย็นก่อนที่จะรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์มีเพียงฮองเฮาที่คอยให้ความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ วันหนึ่งในฤดูหนาวแคว้นหยางเกิดพายุหิมะพัดถล่มเมืองชาวบ้านล้มตายกันเป็นเบือ องค์หญิงน้อยที่ทนอากาศหนาวไม่ไหวก็ล้มป่วยลงเช่นกัน เด็กน้อยต้องนอนซมไปหลายวันก่อนจะฟื้นขึ้นมากลายเป็นคนใหม่ที่สรรหาอะไรมาทำไม่มีหยุด เดี๋ยวก็อยากปลูกผัก เดี๋ยวก็ขอให้มารดาทำอาหารตามสูตรของตน บางวันก็พานางกำนัลผู้ซื่อสัตย์ที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวแอบออกไปนอกวังเพื่อหาเงินมาจุนเจือคนในตำหนัก ทั้ง ๆ ที่ตัวเองอายุเพียงแค่สี่ขวบเท่านั้นเอง ถึงแม้จริง ๆ แล้วจะอายุมากกว่านั้นก็เถอะ


แจ้งวันอัป

นิยายเรื่องนี้จะอัปตามอารมณ์ไรท์นะคะอาจอัปวันเว้นวัน หรือสองวันครั้งแล้วแต่ว่ารี๊ดจะมีฟีดแบ็กกลับมามากน้อยแค่ไหนนะคะ ถ้าฟีดแบ็กดี มีคอมเมนต์เยอะไรท์อาจจะอัปทุกวันก็ได้นะคะ ถ้าอยากอ่านทุกวันขอเมนต์เยอะ ๆ นะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

593 ความคิดเห็น