นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นกอีกแล้วยัยตัวแสบ

อยากให้ทุกคนได้รับรู้เรื่องราว ของผู้หญิงคนหนึ่ง เธอแสบมากค่ะ เธอเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์ตลกมาก หรือที่เรียกว่าอารมณ์ขัน ขัน ไม่ได้หมายถึงไก่นะคะ ผู้หญิงตลก ผู้ชายก็คบไว้เป็นเพื่อนอ่ะเนาะ เธอว่าไหม

ยอดวิวรวม

1

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 64 / 02:13 น.
นิยาย աµʺ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
โอ๊ย มีแต่เรื่องตลก ไม่ใช่ สวัสดีพวกนกที่เข้ามาอ่าน นกเหมือนกันสินะฮ่าๆๆ ฉันน่ะเป็นผู้หญิงที่มีความกล้า และสวยมาก ไม่มีใครชมหรอกฉันชมตัวเองตลอด เกิดมาสวยทุกคนแหละผู้หญิงน่ะ เชื่อฉันสิ สวยในแบบของเราอ่ะเนอะ เอาจริง ฉันน่ะจีบผู้ชายมาเยอะ ที่เขาไม่เลือก เขาว่าฉันคงจะดีเกินไป บ้าจริง ทำไมหลงตัวเองขนาดนี้นะ เอาล่ะเข้าเรื่องเหอะ ฉันเชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่าน ก็คงจะนกเหมือนกัน ทำไมผู้ชายถึงไม่ชอบผู้หญิงตลกกันนะ ไหนที่คนบอกว่าผู้ชายชอบผู้หญิงตลกไง เอาจริงๆ ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงตรงไหน ฉันเคยมีแฟน เราเลิกกันนานแล้ว หลังจากนั้นฉันก็จีบผู้ชายมาเองตลอด แต่นกตลอดเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร คงเป็นเรื่องหน้าตา แต่ฉันมั่นใจว่าฉันเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งมาก สามารถดูแลผู้ชายได้เลยนะ แต่ฉันก็อยากให้เขาดูแล ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะความกลัวของฉันหรือเปล่า กลัวที่จะรัก แต่ฉันก็อยากมี คนรัก รอบข้างฉันก็เห็นแต่คนมีคู่ เพื่อนของฉันเย้ยฉันใหญ่เลย ความรัก คือสิ่งสวยงาม ฉันอยากมีความสวยงามที่มาเติมเต็มๆ ในชีวิตของฉัน แต่เรื่องราวชีวิตฉันมันตลกมาก ฉันอยากให้ทุกคนได้ดู ชีวิตของผู้หญิงคนนี้ แต่ละวัน มีแต่เรื่อง ฉันว่าพวกคุณก็เคยผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ เรามาลองดูกันว่า เรื่องของฉัน กับคุณ เหมือนกันหรือเปล่า อย่าลืมบอกฉันด้วยนะ ฮ่าๆๆ

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 ก.พ. 64 / 02:130 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น