×

มาสค์ไรเดอร์ดราโกนิค

โดย Gin_Okami

จากเด็กหนุ่มธรรมดาอย่าง คิริว ทาคุมิ ต้องมากลายเป็นร่างสถิตให้แก่มังกรแดงแห่งเวลส์นามว่า เดรก เมื่อร่างของทั้งคู่นั้นหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ทาคุมินั้นจะต้องปกป้องโลกในฐานะ มาสค์ไรเดอร์ดราโกนิค

ยอดวิวรวม

1,305

ยอดวิวเดือนนี้

393

ยอดวิวรวม


1.3K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


85
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ส.ค. 65 / 20:24 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อนานมาแล้ว ที่โลกของเรานั้นได้มีฮีโร่ผู้ผดุงคุณธรรมสวมหน้ากาก คอยออกมาปกป้องโลกและปราบปรามเหล่าวายร้ายที่ออกอาละวาด นามของพวกเขานั้นก็คือ “มาสไรเดอร์” ทว่า.. ห้าสิบปีหลังจากที่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของมาสค์ไรเดอร์นั้นได้จบลงไป พวกเขานั้นไม่เคยปรากฎตัวให้พวกเราได้เห็นอีกเลย เวลานั้นล่วงเลยมานานหลายสิบปี

เมื่อปีถึง 2022 มาสค์ไรเดอร์ปริศนาคนหนึ่งนั้นได้ปรากฎตัวขึ้นอย่างปริศนา และช่วยเหลือ “คิริว ทาคุมิ” เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ใกล้ตายจากการถูกสัตว์ร้ายเอาชีวิต คำสัญญาของคน ๆ หนึ่งที่ทาคุมิเคยให้ไว้กับเขาคนนั้น ทำให้ทาคุมิได้กลายเป็นร่างสถิตของมังกรแดงแห่งเวลส์นามว่า “เดรก” และนับแต่นั้นเป็นต้นมา ทาคุมิก็ได้เริ่มต่อสู้เพื่อปกป้องโตเกียวในนามของ “มาสค์ไรเดอร์ ดราโกนิค”

คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีเรทอยู่ที่ 18+ ทั้งในด้านของเนื้อหา ภาษา และความรุนแรง อีกทั้งยังมีความรักและมีฉากเพศสัมพันธ์ด้วย ถ้าหากว่าพวกท่านนั้นไม่ชอบทั้งหมดตามที่ได้กล่าวไป สามารถปิดนิยายเรื่องนี้ได้เลย แต่ถ้าหากว่านิยายแนวนี้คือนิยายที่พวกท่านนั้นกำลังตามหาอยู่ ก็ขอให้ผู้อ่านทุก ๆ ท่านเอนจอยกับนิยายเรื่องนี้นะครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น