ระบบเกิดใหม่ มาพร้อมกับโทรศัพท์ (จบแล้ว)
ปราบ ชายหนุ่มผู้สูญเสียคนที่รัก เขาได้รับโอกาสแต่ต้องแลกด้วยชีวิต ระบบเกิดใหม่พาเขาย้อนกลับมาอดีตโดยมีผู้ช่วยเป็นโทรศัพท์ที่ล่วงรู้อนาคต จะช่วยชีวิตครอบครัว จะสร้างฐานะ จะกล้ารักเธอ ได้เกิดใหม่ทั้งที
ผู้เข้าชมรวม
56,654
ผู้เข้าชมเดือนนี้
369
ผู้เข้าชมรวม
เกิดใหม่ ย้อนเวลา ย้อนอดีต คลั่งรัก แฟนตาซี โรแมนติก นิยายรัก ร่ำรวย พระเอกคลั่งรัก ระบบ NC แอบรัก วงการบันเทิง 20+ ธุรกิจ
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ปราบ ชายหนุ่มผู้สูญเสียคนที่รักจากอุบัติเหตุรถคว่ำ แอบรักผู้หญิงคนนึงแต่ก็ได้แค่มอง จู่ๆก็โดนรถพุ่งชนทำให้เขาได้รับโอกาสแต่ต้องแลกด้วยชีวิต ระบบเกิดใหม่พาเขาย้อนมายังอดีต ในช่วงเวลาที่เขาต้องการพอดี โดยมีของแถมเป็นผู้ช่วยโทรศัพท์ที่ล่วงรู้อนาคตในอีก 25 ปีข้างหน้า
เกิดใหม่ครั้งนี้ จะช่วยชีวิตครอบครัว จะสร้างฐานะ จะทำให้ครอบครัวอยู่สุขสบาย จะกล้ารักเธอ จะทำให้เธอรัก ได้เกิดใหม่ทั้งทีขอทำสิ่งที่ใจต้องการ
นิยายเรื่องนี้เป็นการสมมติขึ้น ทุกอย่าง!
เหตุการณ์ในประเทศไทย ไม่มีตัวละครที่เราอ้างอิงจากชีวิตจริงใดๆ ทั้งนั้น!
แต่งเพื่อ ความบันเทิงผ่อนคลายสมองให้กับนักอ่าน นักอ่านจะไม่มีความเครียดกับนิยายเรื่องนี้แน่นอน เพราะหาสาระไม่เจอ! และเวอร์ที่สุด!
ขอกราบขอบพระคุณ ทุกการติดตาม และการสนับสนุนที่มีให้กันค่ะ
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ แมวจี้ ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ แมวจี้
ความคิดเห็น