แม่ลูกอ่อนสุดแกร่งในวันสิ้นโลก - นิยาย แม่ลูกอ่อนสุดแกร่งในวันสิ้นโลก : Dek-D.com - Writer
×

แม่ลูกอ่อนสุดแกร่งในวันสิ้นโลก

โดย Gladiolus.s

ใบข้าว เชฟมากฝีมือตายแล้วไปอยู่ในยุคดวงดาวดิ้นรนด้วยฝีมือจนร่ำรวย แต่กลับตายอีกครั้งมาเกิดใหม่เป็นคุณแม่ท้องโย้ที่มีว้นสิ้นโลกรออยู่อีกสามเดือนข้างหน้า แล้วเขาจะรอดไหม ลูกก็ต้องเลี้ยงซอมบี้ก็ต้องฆ่า

ผู้เข้าชมรวม

35,546

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1,515

ผู้เข้าชมรวม


35.54K

ความคิดเห็น


204

คนติดตาม


2.09K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 66 / 18:38 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ใบข้าว เชฟหนุ่มมากฝีมือที่ตายตั้งแต่อายุไม่ถึงสี่สิบ ไปเกิดใหม่ในโลกที่อยู่ในยุคดวงดาว ได้ใช้ความสามารถด้านอาหารที่มีอยู่พัฒนาคุณภาพชีวิตในยุคนั้นขึ้นจนเรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีคนหนึ่ง แต่ยังไม่ทันได้เสพสุขใช้ชีวิตแบบเศรษฐีไปวันๆนานนัก ก็ต้องตายอีกครั้ง ครั้งนี้เขาคิดว่าคงได้ไปไม่นรกก็สวรรค์แล้ว แต่ที่ไหนได้ ลืมตาตื่นมาอีกทีกลับพบกับความจริงที่โหดร้ายสำหรับผู้ชายแมนๆคนหนึ่งเสียนี่ เขาได้กลับมาในโลกที่จะว่าโลกเดิมก่อนไปยุคดวงดาวก็ไม่เชิง มันน่าจะเป็นโลกใหม่ที่มีตัวตนของเขาและสภาพสิ่งแวดล้อมต่างๆเหมือนโลกเดิม แต่เพิ่มเติมคือที่นี่มีเพศหนึ่งเพิ่มมา นั่นคือ เพศเกอ เพศที่มีรูปลักษณ์เหมือนผู้ชายทุกอย่าง แค่มีมดลูก รังไข่ และร่างกายภายในสำหรับตั้งครรภ์เหมือนผู้หญิง ซึ่งนั่นแหละสิ่งที่เขาเป็นในชีวิตใหม่นี้ แต่ที่ช็อกมากจริงๆ คือ เขาท้อง แล้วท้องโต ท้องโย้แล้วด้วยนะ จากผู้ชายแมนๆมาเป็นคุณแม่ท้องโตใกล้คลอดแบบนี้ก็ทำใจยากเหมือนกันนะ แต่เมื่อมันทำอะไรไม่ได้เขาก็จะค่อยๆยอมรับมันไปแล้วกัน

  ตื่นมาใช้ชีวิตเป็นคนท้องโตได้ไม่ถึงสามวันดี ก็มีเรื่องช็อกๆมาทำให้คุณแม่มือใหม่ปวดเศียรเวียนเกล้าอีกแล้ว เรื่องแรกเลยชีวิตใหม่ครั้งนี้เขามีระบบติดมาด้วย มันเพิ่งมาทักทายกันวันนี้พร้อมข่าวช็อกอีกด้วย เรื่องต่อมาข่าวช็อกของระบบที่เพิ่งโผล่มา อีกสามเดือนที่จะถึงนี้จะเกิดวันสิ้นโลก ที่มีซอมบี้เดินยั้วเยี้ยเต็มเมืองทั่วโลก และเรื่องที่ทำให้เขาปวดหัวและเครียดที่สุด คือ เขามีกำหนดคลอดในเดือนสุดท้ายก่อนสิ้นโลกนั่นด้วย ต้องเลี้ยงลูกไปด้วยฆ่าพวกผีดิบไปด้วยมันก็น่าเครียดอยู่นะ

              ก็หวังว่าชีวิตนี้เขาจะอยู่ได้นานแสนนานเท่าอายุขัย ไม่ตายในดงซอมบี้ไปก่อนแล้วกัน


ระดับพลัง

มนุษย์   ระดับ 1 - 10 มีขั้นย่อย ต่ำ กลาง สูง

ซอมบี้ สัตว์และพืชกลายพันธุ์   ระดับ 0 - 10 มีขั้นย่อย ต่ำ กลาง สูง 

ระดับ 0 มีคริสตัลแต่ไม่มีพลัง แบบแค่คริสตัลเปล่าสีใสๆ

คริสตัลพลัง   ระดับ 1 - 10 มีขั้นย่อย ต่ำ กลาง สูง

สีคริสตัลพลัง น้ำตาล เหลือง ส้ม แดง ชมพู ม่วง น้ำเงิน เขียว ดำ ทอง เรียงตามระดับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

204 ความคิดเห็น