รักครั้งแรกของยัยแว่นแก้มตุ่ย

โดย Kachacha

ความรักนั้นสำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องง่ายแค่ พบ จีบ คุย คบ แต่ไม่ใช่สำหรับเขาคนนี้ แบมแบม เด็กหนุ่มผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ ต้องมาหลงปลื้มรุ่นพี่ มาร์ค ประธานสภาสุดหล่อ

ยอดวิวรวม

149

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


149

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 63 / 20:52 น.
นิยาย ѡáͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

รักครั้งแรกของยัยแว่นแก้มตุ่ย

มาร์ค – แบมแบม

เขียนโดย Kachacha

คำนำ

ความรักนั้นสำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องง่ายแค่ พบ จีบ คุย คบ แต่ไม่ใช่สำหรับเขาคนนี้ “แบมแบม” เด็กหนุ่มผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ ต้องมาหลงปลื้มรุ่นพี่ “มาร์ค” ประธานสภาสุดหล่อ เขาเป็นFCของมาร์คเลยแหละ ติดตามมาร์คทุกฝีก้าว แต่เขาไม่กล้าเข้าใกล้หลอก ทำไมน่ะหรอ ก็...เขาน่ะมัน ไอ้แว้นเนิร์ท โทรม เวลาเดินไปไหนมาไหนก็ต้องพบหนังสือไปด้วยตลอด อย่างประธานสุดเพอร์เฟคคนนั้นจะมาสนใจเขาได้ยังไง เขาแค่ปลื้ม จริงๆนะ ไม่ได้ชอบเลย แต่ก็กลับมีคนนึงได้ชวนเขาเข้าร่วมธีมสถา จึงทำให้เขาได้พูดคุยกับคนที่แอบปลื้มแบบสุดๆได้แล้ว และเรื่องแรวของเด็กแว่นคนนี้จะเป็นยัง...โปรดติดตามได้ที่ รักครั้งแรกของยัยแว่นแก้มตุ่ย

แนะนำตัวละคร

มาร์ค

หนุ่มหล่อ บ้านรวย ม.5/1 เป็นประธานสภาและนักบาสของโรงเรียน เพอร์เฟคทุกอย่าง เป็นคนที่ชอบแกล้งคนที่ด้อยกว่าแต่ก็แค่บางคนแค่นั้นแหละ

แบมแบม

เด็กแว่นร่างบาง ม.4/1 ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีมากนัก หลังเลิกเรียนจึงต้องเด็กพาร์ททาร์มอยู่ที่ร้านเบเกอร์รี่ทุกวัน ไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก มีแค่1คน ชื่อ “ยูคยอม”

แจ็คสัน

หนุ่มหล่อ ขี้เล่น ม.5/1 สมาชิกสถาฝ่ายกิจกรรม ชอบกวนคนอื่นไปเรื่อย บ้านเปิดร้านอาหาร5ดาว เพื่อนในแก๊งของมาร์ค

ยองแจ

หนุ่มร่างอวบแสนน่ารัก ม.4/1 น้องมาร์ค ใจดี ขี้เล่น สนิทกับทุกคน ชอบกินขนมหวานมากและตีกับแจ็คสันเพื่อนมาร์คบ่อยมากเช่นกัน

เจบี

หนุ่มหล่อสุดชิค ม.5/1 สมาชิกสภาฝ่ายดูแลพฤติกรรม ชอบแมวเอามากๆถึงขนาดเคยแอบเอาแมวเข้ามาในห้องสภา แม่เป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง เพื่อนในแก๊งของมาร์ค มีแฟนชื่อ “จินยอง”

จินยอง

ยัยตาหยีสุดน่ารัก ม.5/1 สมาชิกสภาฝ่ายการเงิน มีความเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ บ้านเปิดคลินิกสัตว์เลี้ยง เพื่อนในแก๊งมาร์ค มีแฟนชื่อ “เจบี”

ยูคยอม

เด็กหนุ่มผู้ได้รับฉายาว่าเสาไฟ ม.4/1 เป็นคนขี้เล่น บ้านมีฐานะปานกลาง มีเพื่อนคนเดียวชื่อ “แบมแบม”

จากใจนักเขียน

สวัสดีทุกคนนะ เราอยากให้ทุกคนสนุกไปกับนิยายของเรา เราอาจแต่งนิยายไม่ค่อยดีมากนัก นิยายเรื่องนี้เราตั้งใจมาก แต่ไม่ค่อยมีเวลาแต่งหลอก แต่ก็พยายามมาก ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้า

เราเป็นอากาเซ่ที่ชิป “มาร์คแบม” เลยได้เอาเรื่องราวที่เราคิดว่าลูกเรือต้องจิกหมอนมาแต่ง ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้า :)

Kachacha เขียน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. 25 มี.ค. 63 / 16:08 น.

  ไรท์แต่งต่อได้มั้ยอ่า เค้ารออ่านน้าาาา

  #2
  0
 2. #1 KachaGK
  26 ก.พ. 63 / 20:47 น.

  ติดตามเรื่องนี้ได้น้าา
  #1
  0