คัดลอกลิงก์เเล้ว

LOVE IN ONE DAY

โดย GINAQUEEN

รักที่เกิดขึ้นภายในวันเดียว มันเป็นไปได้หรอ? ฉันจะทำให้ดู [เรื่องนี้เราเขียนไว้อีกเว็ปด้วย เราเลยอยากเอามาลงในเด็กดี ช่วยกดเข้ามาอ่านหน่อยนะคะ เราลงที่นั้นไว้หลายตอน ลงในเด็กดีรวดเดียวหลายตอนเลย] เราก็พึ่งเขียนเรื่องเเรกด้วย

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 63 / 22:07 น.
นิยาย LOVE IN ONE DAY LOVE IN ONE DAY | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่องนี้ได้เเรงบันดาจใจมาจาก รักที่เกิดขึ้นภายในวันเดียว หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นไปได้หรอ ที่จะรักเเละชอบพอกันภายในวันเดียว คบกันไปไม่นาน มีสิทธิ์เลิกกันมากกว่าเข้าใจกันมากกว่าอีก

ที่ไรร์เเต่งขึ้นมาเพื่อเป็นตัวอย่าง บอกคนหลายๆคนว่ารักที่เกิดขึ้นภายในวันเดียวมันเกิดขึ้นได้ เเต่ก็ต้องมีปัจจัยหลายๆอย่างเหมือนกัน

เเต่!!!! ทุกคนอย่าลืมนะคะ ว่านี้เป็นเเค่นิยาย อ่านเพื่อความสนุกเเละตามเนื้อเรื่องไปกับตัวละคร ใช่ว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ ในชีวิตจริงไม่เหมือนในนิยายเสมอไป

เเต่ก็อยากให้ รีด หรือ คนอ่านทุกๆคนเจอความรักที่ดีเเละหน้าจดจำในชีวิตจริง และ สนุก ร้องไห้ มีความสุข และรัก ไปกับตัวละครในนิยายเรื่องนี้

(สปอยนิดนึ่ง นิยายเรื่องนี้แรกๆก็จะมีดราม่านิดหน่อย เเต่พอผ่านช่วงเนื้อเรื่องสำคัญไปรับความฟินไปเต็มๆเลยคะ และก็จะพยายามไม่ให้มีดราม่าเลยนะคะ)

เเละก็ขอบคุณทุกช่องทาง ที่ไรร์นำรูปศิลปินมาประกอบนิยายนะคะ
เเละก็ช่วยกดไลค์ กดเเชร์ เเละช่วยคอมเมนท์ติเตียนเนื้อเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลด้วยนะคะ เเต่อย่าด่ากันเลยนะคะ55 ไรร์ก็พึ่งเคยเเต่งนิยาย ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 พ.ค. 63 / 22:076 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 pitchypai (@pitchypai) (จากตอนที่ 6)
    วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 18:39

    รออออน้าาา

    #1
    0