แม่หมอบัวผัน - นิยาย แม่หมอบัวผัน : Dek-D.com - Writer
×

แม่หมอบัวผัน

ความลับ คน ผี วิญญาณ โชคลาง ความเชื่อ สิ่งเหล่านี้อยู่ในมือข้าผู้นี้....บัวผัน.. "ข้าต้องรวยใช่ป่ะ"

ยอดวิวรวม

26,439

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


26.43K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


579
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 65 / 11:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือประวัติศาสตร์ใด ๆ ทั้งสิ้น ชื่อตัวละคร พฤติกรรม สถานที่ วิชาชีพ และเหตุการณ์ต่าง ๆ ในนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือดัดแปลงผลงาน

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวนิยายความเชื่อ และการดำเนินวิถีชีวิต ถ้าผู้อ่านชอบก็สามารถติดตามและสนับสนุนได้ซึ่งอาจจะมีการติดเหรียญบางตอน จึงแจ้งเพื่อทราบ

ผู้เขียนไม่ใช่นักเขียน ไม่มีความรู้เรื่องคำ อักษร การเว้นวรรค หรืออื่นใดที่เกี่ยวข้องกับหลักการใช้ภาษาอย่างแท้จริง ดังนั้นขอผู้อ่านโปรดเข้าใจ และเพื่อความเข้าใจง่ายในการสื่อสารระหว่างผู้อ่านและผู้เขียน จึงขอใช้คำว่า ไรท์ แทนตัวผู้เขียน รีด แทนตัวผู้อ่าน

ข้อมูลต่าง ๆ เช่นน้ำหนัก ความยาว ฯลฯ ขอใช้ตามหน่วยทั่วไปที่มีใช้เพื่อง่ายต่อความเข้าใจ แต่บางเหตุการณ์อาจมีความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง จึงแจ้งเพื่อทราบล่วงหน้า ขอบคุณครับ

สุดท้ายขออนุญาตปิดรับความคิดเห็นถ้าชอบก็ไปต่อถ้าไม่ชอบก็จะได้จากไป ไรท์ขี้เกียจจัดการความรู้สึกที่ได้รับจากคอมเม้นท์โดยเฉพาเม้นท์เหล่านักอ่านที่อ่านข้ามเนื้อหา หวังว่ารีดคงเข้าใจ (ประสบการณ์ตรง) ขอบคุณครับ

 

สิบสามราศี

 

เรื่องย่อ

 

บัวผันคือนามของข้า ข้านั้นเกิดมาล้วนมีแต่คนรักเอ็นดูข้า แต่ข้าพึ่งรู้ว่าข้านั้นไม่เหมือนคนอื่น แม่บอกว่าข้ามีสัมผัสพิเศษ แต่เอ๊...สัมผัสพิเศษคืออะไร ข้าต้องไปถามพี่สาวคนสวยในต้นไม้ดูก่อนดีไหมน๊า...

"นังบัวผัน....นั่นมันไม่ใช่ค๊นนนนนนนน...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น