Love in school - นิยาย Love in school : Dek-D.com - Writer
×

Love in school

โดย Fbkhs

พวกเขาทั้งสองเคยสัญญากันไว้แต่เด็ก แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามสัญญา เมื่อมีฝ่ายหนึ่งต้องจากไป พวกเขาจะได้พบกันอีกหรือไม่ แล้วชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตาม...

ยอดวิวรวม

306

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


306

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 59 / 21:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                           
สวัสดีค่า~...เป็นมือใหม่หัดแต่งน้า เป็นคนที่ชอบแต่งพวกนิทาน การ์ตูน แต่อยากลองเปลี่ยนแนวมาแต่งนิยายบ้างไรงี้ ตอนประถมต้นนั่งเรียนอยู่ก็เบื่อๆเลยนั่งแต่งการ์ตูนกับเพื่อน แต่งการ์ตูนมันก็ต้องวาดรูปใช่ม้า ก็วาดๆไปชะเง้อดูเพื่อนข้างๆแล้ววาดสวยกว่าเราอ่ะ ก็เลยลอกเรียนแบบมาสะแล้วก็ลืมแบบตัวเองไปเลย แล้วพอมาเข้ามัธยมก็ห่างเหินจากการวาดรูปนานการบ้านเยอะอีก ก็เลยไม่ค่อยได้วาด สักพักจะมาวาด ลืมแบบ กำเลยวาดรูปไม่เป็นเลย โครงร่างคนนี้ I don't know เลยละ555 ก็เลยเปลี่ยนจากการแต่งการ์ตูนมาเป็นเขียนอย่างเดียวละกัน ก็เลยนึกถึงนิยายขึ้นมา แต่งไปแต่งมาก็เพลินดี แล้วก็เห็นนึกได้ว่ามีเพื่อนมาแต่งได้เว็ย Dek-d มันเลยเกิดเป็นความอยากลองจนถึงปัจจุบันนี้เลยล่ะ555 เมื่อก่อนก็คิดอยากจะลองเขียนนิยายในเว็บนี้ก่อนหน้าแล้วล่ะแต่ไม่กล้ากลัวแต่งได้ไม่ดีเท่าที่ควร เคยอ่านนิยายอยู่ 3 เล่มมันหนุกดีถึงแม้จะไม่ค่อยมีรูปภาพมากเหมือนในการ์ตูนก็เถอะ555 แล้วก็ได้ลองเขียนนิยายลงบนสมุดดู เขียนอยู่ 2-3 หน้าก็ฉีก *เหตุผล* คือ เขียนไม่สวย555 เป็นคนเรื่องมากนิสนุง(ไม่น่าจะนิสนุงแล้วม้าง555) เป็นครั้งแรกที่เขียนลงเว็บนี้อยากให้ทุกคนช่วยติดตามหน่อยน้า จะอ่านแล้วงงรึป่าวก็ม้ายค่อยแน่ใจสักเท่าไหร่ และก็ไม่รู้ว่าจะพิมพ์ตกหล่นรึป่าวด้วย ถ้าวันไหนจะดองเดี่ยวจะเขียนไว้ให้น้า ยังไงก็ติชมให้ด้วยละกันน้า จะเอาทุกคอมเม้นท์มาเป็นแรงผลักดันเลยง้าบ ฝากนิยายของกระป๋มด้วยน้าง้าบ ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยง้าบ ถ้ารูปภาพหรือเนื้อเรื่องไปซ้ำกับใครเข้าก็...กระผมผิดไปแล้วง้าบ~ (ถ้าเขียนเยอะก็ไปขออภัยด้วยน้า)


                    

                       แนะนำตัวละคร

                    
                      
                                    - นางเอก -
แชมพู ~ เด็กสาวร่าเริง ซุกซน ซุ่มซ่าม ชอบรุ่นพี่ที่เป็นประธาน                   นักเรียน อยู่มัธยมศึกษาปีที่ 5 ห้อง 6 มีเพื่อนสนิทชื่อ                     มิวสิค ฐานะปานกลาง หน้าตาปานกลาง การเรียนปานกลาง                                   - พระเอก -
บูม ~ เป็นประธานนักเรียน และเดือนของโรงเรียน อยู่มัธยมศึกษาปี           ที่ 6 ห้อง 2 (แชมพูชอบ) เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล และ                 ฟุตบอล เรียนเก่ง ฮอตในหมู่สาวๆ และหนุ่มๆ? หน้าตาหล่อ             ฐานะดี


     
                                   - พระรอง -
แคมปัส ~ รุ่นน้องที่ที่สนิทของบูม นักกีฬาบาสเก็ตบอล (มิวสิคชอบ)
              หน้าต่อหล่อน้อยกว่าบูม แต่หน้าสวย ม.4 ห้อง 4 ฐานะดี
              การเรียนปานกลาง


                   
                                    - นางรอง -
มิวสิค ~ เพื่อนสนิทของแชมพู ชอบรุ่นน้อง ที่บ้านทำค่ายมวย ฐานะ             ดี (ชอบแคมปัส) เรียนเก่ง หน้าตาดี ไม่ชอบบัลเล่ต์


         
                                    - นางร้าย -
บัลเล่ต์ ~ เป็นหัวหน้าห้องและเป็นเพื่อนร่วมชั้นของบลูและมิวสิค                  หน้าตา ดี (ชอบบูม) เป็นดาวโรงเรียน และดรัมเมเยอร์                  สเปคของ หนุ่มๆ เรียนเก่ง ฐานะดี

                   
                                

ฝากนวนิยายเรื่องนี้ไว้ด้วยน้า ผิดพลาดหรือไม่ชอบใจอะไรคอมเม้นท์ได้เลยน้า จะนำทุกคอมเม้นท์มาพัฒนาเลยค่ะ เนื้อเรื่องอาจจะเริ่มวันที่ 7 น้า หรือไม่แน่ก็อาจจะมาก่อนหรือหลังถ้ามีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แต่งไปเรื่อยๆง่ะ นึกได้ก็พิมพ์ไปเรื่อยๆงั้นก็...ฝากนวนิยายของไรท์ด้วยน้าเรียกไรท์ว่า เฟรช ก็ได้น้าแง้ว...สงสัยอะไรถามได้น้า > @ <


            "ฝันให้ไกล ไปให้ถึง อย่าหยุดฝันถ้ายังทำไม่สุด"

                     


 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น