จักรพรรดินีโอสถหลงยุค - นิยาย จักรพรรดินีโอสถหลงยุค : Dek-D.com - Writer
×

จักรพรรดินีโอสถหลงยุค

หลังจากที่ปรุงยาเสร็จแล้วเข้านอน ตื่นขึ้นมาอีกทีนางก็มาอยู่ที่ ๆ นางไม่คุ้นตา อีกทั้งยังเป็นยุคสมัยที่ตัวนางไม่คุ้ยเคยเสียแล้ว....

ยอดวิวรวม

389

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


389

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 เม.ย. 64 / 15:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลังจากที่ปรุงยาเสร็จแล้วเข้านอน จักรพรรดินีเช่นนางก็ตื่นขึ้นมาในยุคสมัยที่ตัวนางไม่คุ้ยเคยเสียแล้ว 


โลกที่ไร้ซึ่งคนที่มีพลังธาตุ มีแค่พลังปราณ โลกที่ไม่มีผู้ใช้อักขระ โลกที่มีนักปรุงโอสถไม่ถึง100คน โลกที่อาวุธในโลกนี้นั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพเหมือนเมื่อก่อน


โลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่เหนือคนอื่น ผู้คนต่างก็ชิงดีชิงเด่นกันไม่เว้นแม้กระทั่งในครอบครัวเดียวกัน มองไปทางไหนก็มีแต่คนเอารัดเอาเปรียบกัน ต่อสู้กันเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ 


ทั้งที่นางนั้นตั้งใจเอาไว้ว่าหลังจากปรุงยาครั้งนี้สำเร็จ นางจะละทางโลกแล้วไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในที่ๆสงบแท้ๆ แต่ทำไมสวรรค์ถึงใจร้ายกับนาง ส่งนางมายังโลกอดีตอันยาวนานแล้วแสนจะวุ่นวายแบบนี้ได้ล่ะ  นางจะไม่ว่าอะไรมาก ถ้าให้นางย้อนเวลามายังอดีตแล้วตัวนางก็ได้อยู่ในที่สงบสุข แต่นี่ นางกลับย้อนมายังที่ๆเต็มไปด้วยความวุ่นวายตลอดเวลา ถึงแม้นางเลือกที่จะไม่ไปยุ่งกับคนอื่นแล้ว แต่คนอื่นก็ยังมายุ่งกับนางไม่เว้นวัน


 ในเมื่อนางต้องการอยู่แบบสงบสุขแต่คนอื่นก็มาทำลายความสงบสุขของนาง งั้นต่อไปนี้มารดาคนนี้จะสั่งสอนคนเหล่านั้น โทษฐานที่มาขัดความสุขของนางเอง!!


.......

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามความมโนของไรท์ทั้งหมด นิยายเรื่องนี้ไม่มีสาระใดๆทั้งสิ้น ถ้าใครต้องการสาระจากนิยายไรท์บอกเลยว่าไม่มีแน่นอน 


ปล ไรท์แต่งนิยายในโทรศัพท์


ปล2 ถ้ามีคำผิดโปรดแจ้ง เพราะไรท์มักจะไม่ตรวจคำผิดกอนลง


ปล3 เรื่องนี้ไม่มีสาระอะไรเลย เป็นนิยายเบาสมอง สบายๆ ไม่ดราม่า 


ปล4 ไรท์แต่งนิยายในโทรศัพท์ ไม่ได้ตรวจคำผิดก่อนลงนิยาย  จะตรวจแล้วแก้ไขคำผิดหลังจากนินายจบไปแล้วดท่านั้นนะคะ เข้ามาอ่านนิยายไรท์มากๆนะ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์(ใจ) เม้นท์ให้กำลังใจไรท์ด้วยนะคะ 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น