มิโกะแห่งโลกเบื้องหลังอะไรนั้นไม่ได้อยากเป็นสักนิดค่ะ!!! - นิยาย มิโกะแห่งโลกเบื้องหลังอะไรนั้นไม่ได้อยากเป็นสักนิดค่ะ!!! : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

มิโกะแห่งโลกเบื้องหลังอะไรนั้นไม่ได้อยากเป็นสักนิดค่ะ!!!

โดย Akai_Usagi

ฉันแค่อยากจะใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาและมีความสุข ไม่ได้อยากจะเข้าไปพัวพันกับพวกภูตผีและเหล่าโยวไคนะ แล้วทำไมฉันถึงต้องมาโดนเล็งจับกินด้วยล่ะ ได้โปรดคืนชีวิตปกติของฉันมาเถอะค่ะ!!!!

ผู้เข้าชมรวม

2,137

ผู้เข้าชมเดือนนี้

193

ผู้เข้าชมรวม


2.13K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


194
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ส.ค. 66 / 23:19 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่องย่อ

 

เซริน ออลเทียร์ เด็กสาววัยสิบเจ็ดปี เป็นนักเรียนของสถาบันอิกดราซิล คอยตั้งใจเรียนและใช้ชีวิตให้มีความสุขตามความต้องการของพ่อเลี้ยงของตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่งที่อะไรบางอย่างในร่างกายของเธอเริ่มจะต่อต้านสายเลือดภายในกายของตัวเองทำให้เธอล้มป่วยลง

 

แม้จะไปพบหมอฝีมือดีมากมายและได้รับการรักษาที่ดี แต่สุดท้ายแล้วเธอก็กลับมาป่วยอยู่ดี ซึ่งเธอก็รู้ดีว่าสิ่งที่ตัวเองเป็นมันคืออะไร เธอที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นภาชนะให้แก่ใครบางคน เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้าสายเลือดในตัวก็เริ่มทำพิษกับร่างกายของเธอเอง

 

จนกระทั่งเซรินตัดสินใจว่ายังไงตัวเธอก็ไม่รอดอยู่แล้ว เลยไม่ยอมบอกผู้เป็นพ่อเลี้ยงว่าตัวเองป่วยแล้วทำท่าทีปกติเหมือนไม่เป็นอะไรให้ดูเหมือนหายดีแล้ว เพื่อไม่ให้เขาต้องเป็นห่วงเธออีก ส่วนเธอก็แค่รอวันตาย…

 

เธอรู้ดีถ้าหากตัวเองตายไป พ่อเลี้ยงจะต้องเสียใจมากและโทษตัวเองแน่ๆ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่อยากให้เขามาลำบากเพื่อรักษาเธออีก การรักษาที่ทำได้แค่ยื้อเวลาตายที่ทำให้เธอต้องมาทนทรมานอยู่ดีน่ะ…

 

แต่สิ่งที่เซรินไม่คาดฝันคือ เธอได้รับโอกาสในการไปใช้ชีวิตใหม่อีกครั้งในร่างใหม่เพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เนื่องจากเธอได้เสียชีวิตลงไล่เลี่ยกับใครบางคนทำให้ต้องไปอยู่ในร่างของเธอคนนั้นแทน ไปอยู่ในโลกใบใหม่ที่แสนปกติสุข มีสิ่งที่เรียกว่าระบบตามไปคอยช่วยเหลือเพื่อปรับตัวในการใช้ชีวิตใหม่ได้ง่ายขึ้น โดยชื่อใหม่ที่เซรินจะต้องใช้ก็คือ…

 

อากินะ ยูเมะคาว่า

 

แต่พอได้มาใช้ชีวิตแทนไม่รู้ว่าเธอเป็นพวกที่ซวยอยู่แล้วรึเปล่า การได้พบกับหมอดูประหลาดมันทำให้ชีวิตแสนปกติของเธอมลายหายสิ้นไปและต้องเข้าไปพัวพันกับเหล่าภูตผีวิญญาณกับสิ่งที่เรียกว่าโยวไคซะงั้นน่ะ แถมบางตนยังจะจ้องจับเธอกินอีก!!!

 

“ขอชีวิตปกติของฉันคืนเถอะค่ะ!!!!!!”

 

#มิโกะแห่งโลกเบื้องหลังอะไรนั้นไม่ได้อยากจะเป็นเลยสักนิดค่ะ!!!

 


 

ทุกอย่างในเรื่องนี้คือเรื่องสมมติ บางอย่างในเรื่องจึงอาจจะไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง บางสถานที่ บางตำนานอาจจะอ้างอิงมาใช้งานแต่อาจจะดัดแปลงเสริมเติมแต่งแล้วแต่จินตนาการของผู้แต่ง และการกระทำบางอย่างของตัวละครที่ไม่เหมาะสม

(บางอย่างก็แปลมาจากบทความของต่างชาติและการหาจากหลายที่มา)

 

กรุณาใช้วิจารณาณในการอ่าน ขอให้ทุกท่านเข้าใจด้วย

- Akai_Usagi


ติดตามการอัปเดตเรื่องนิยาย หรือ หากไรท์หายไปจิกคอกลับมาได้ที่นี้
https://twitter.com/Akai_Usagi_Chan

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น