สารพัดเรื่องวุ่นวาย (ที่ไม่ต้องการ) ของยัยตัวประกอบ - นิยาย สารพัดเรื่องวุ่นวาย (ที่ไม่ต้องการ) ของยัยตัวประกอบ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

สารพัดเรื่องวุ่นวาย (ที่ไม่ต้องการ) ของยัยตัวประกอบ

โดย Akai_Usagi

ฉันได้เกิดใหม่อีกครั้งในเกมจีบสาวที่น้องชายฝากเล่น เป้าหมายของฉันมีเพียงอย่างเดียวคือได้รักกับนางเอกที่ชอบ แต่ปัญหาคือเจ้าระบบที่คอยถีบส่งฉันไปปักธงนางเอกทุกคนน่ะสิ!!?

ผู้เข้าชมรวม

48,117

ผู้เข้าชมเดือนนี้

972

ผู้เข้าชมรวม


48.11K

ความคิดเห็น


499

คนติดตาม


1.46K
จำนวนตอน : 114 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ค. 66 / 20:49 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

เรื่องย่อ: อากินะ ยูเมะคาว่า หญิงสาววัยสามสิบปีที่ทำงานเป็นติวเตอร์ คอยหาเงินส่งน้องชายไปโรงเรียนดีๆ ไม่เคยสนใจเรื่องรักๆใคร่ๆเลยนอกจากงาน จนกระทั่งวันหนึ่งที่น้องชายฝากให้เล่นเกมจีบสาวให้ โดยเกมนั้นคือ เอ็นดิ้ง เมคเกอร์

เกมจีบสาวคือเกมที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น พระเอกในเกมเพื่อตามจีบสาวในแต่ละรูทที่เกมกำหนดเอาไว้ให้ ซึ่งผู้เล่นจะได้เผชิญกับเนื้อเรื่องในแต่ละรูทเพื่อพิชิตใจของพวกเธอ

หากแต่เกมที่น้องชายเธอวานนั้นแตกต่าง เนื่องจากในเกมมีระบบ RPG ทำให้ต้องเสียเวลาในการเล่นฟาร์มให้พระเอกแข็งแกร่งขึ้นด้วยการฝึกต่างๆนาๆ แถมนางเอกแต่ละคนผู้เล่นกล่าวขานว่าพวกเธอคือตัวแทนบาปของมนุษย์นอกจากนางเอกทั้งเจ็ดคน ยังมีนางเอกลับอีกสามคนด้วย หนึ่งในนั้นคือลาสบอสของเกมที่สามารถเล่นจบกับเธอได้ 

ทำให้เป็นข้อแตกต่างที่ทำให้เกม เอ็นดิ้ง เมคเกอร์ นั่นแตกต่างจากเกมจีบสาวอื่นๆ เนื่องจากระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ภาพ CG แบบเคลื่อนไหว สาเหตุเหล่านี้จึงทำให้เกมนี้ดังเป็นอย่างมาก

แน่นอนอากิไม่ได้สนใจมากเท่าไหร่เพียงแต่เล่นให้น้องชายเพื่อเก็บฉากจบของนางเอกแต่ละคนให้ครบก็พอ จนกระทั่งนางเอกคนที่ 4 ของเกม ทำให้ตัวอากิเปลี่ยนไป… เธอได้พบรักเป็นครั้งแรกกับนางเอกคนที่ 4 ของเกม เบลเฮม วินเทอร์ลิน หรือเรียกสั้นๆว่า เบล แม้อากิจะรู้ว่านั้นเป็นแค่ตัวละครในเกมแต่เธอหลงรักไปแล้ว และอยากเจอผู้หญิงแบบเบลเฮมสักครั้งหนึ่งในชีวิต

จนกระทั่งวันหนึ่งอากิไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาอยู่ในเกมจีบสาวจริงๆ ในฐานะตัวประกอบของเกมนาม

เซริน ออลเทียร์

แต่พอได้เข้ามาในเกมจริงๆ เนื้อเรื่องบางอย่างกับเปลี่ยนไป แถมเจ้าระบบมันคอยถีบส่งเธอไปเข้าอีเว้นท์หลักของเกมหมดเลย!!!!

 


 

ทุกอย่างในเรื่องนี้คือเรื่องสมมติ บางอย่างในเรื่องจึงอาจจะไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง บางสถานที่ บางตำนานอาจจะอ้างอิงมาใช้งานแต่อาจจะดัดแปลงเสริมเติมแต่งแล้วแต่จินตนาการของผู้แต่ง และการกระทำบางอย่างของตัวละครที่ไม่เหมาะสม

(บางอย่างก็แปลมาจากบทความของต่างชาติและการหาจากหลายที่มา)

กรุณาใช้วิจารณาณในการอ่าน ขอให้ทุกท่านเข้าใจด้วย

- Akai_Usagi


ติดตามการอัปเดตเรื่องนิยาย หรือ หากไรท์หายไปจิกคอกลับมาได้ที่นี้
https://twitter.com/Akai_Usagi_Chan

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

499 ความคิดเห็น