×

เซียนสวรรค์ทะลุมิติยุค 70

โดย Dream Catcher

เมื่อเซียนสาวต้องผ่านด่านเคราะห์ เพื่อที่จะได้บรรลุเป็นเทพสวรรค์ แต่เกิดความผิดพลาด จนต้องทะลุมิติมาจีนยุค 70 เซียนสาวจะเอาตัวรอดจากยุคสมัยแห่งความขาดแคลนและอดอยากไปได้หรือไม่ มาเป็นกำลังใจให้เธอกัน

ยอดวิวรวม

64,996

ยอดวิวเดือนนี้

2,415

ยอดวิวรวม


64.99K

ความคิดเห็น


174

คนติดตาม


2.2K
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 65 / 17:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

เหมยฟาง เซียนสาวแดนสวรรค์ ถึงคราวต้องผ่านด้านเคราะห์เพื่อให้ได้บรรลุเป็นเทพสวรรค์ เป็นตามจริงเธอจะต้องผ่านด่านเคราะห์ในมิติโลกแห่งการฝึกตน เพื่อปราบมารที่กำลังเหิมเกริมคิดครอบครองโลกใบนั้น

แต่ก็เกิดเหตุผิดพลาดของแท่นส่งเซียนเพื่อผ่านด่านเคราะห์ จนทำให้เหมยฟางต้องทะลุมิติมายังจีนยุค 70 กับพลังเซียนที่ติดตัวเธอมา แถมยังมีถุงมิติสารพัดนึกอีก 

เมื่อไม่สามารถหาทางกลับได้ในตอนนี้ เธอจึงจำเป็นต้องตามน้ำไป เธอจะช่วยร่างใหม่นี้ให้ได้รับความเป็นธรรมเอง! ใครที่มันคิดจะมารังแกฉัน ก็ต้องดูก่อนว่ามีความสามารถหรือไม่ 

 

 

ข้อชี้แจง

1. เรื่องนี้แต่งจากจินตนาการของผู้เขียนเอง โดยจะเป็นโลกเสมือน หรือโลกคู่ขนาน ซึ่งจะอ้างอิงจีนในยุค 70 เป็นพื้นหลังและบรรยากาศ กลิ่นอายของยุคสมัยนั้น เหตุการณ์อาจจะไม่ได้เรียงตามประวัฒิศาสตร์นะครับ

2. นิยายมีความเป็นแฟนตาซีเหนือธรรมชาตินะครับ อาจจะมีบ้างอย่างไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง แล้วแต่จินตนาการของผู้แต่ง หวังว่าผู้อ่านเสพด้วยความสุข

3. ไม่อนุญาติให้ทำซ้ำหรือคัดลอกไปเผยแพร่ที่อื่นก่อนที่จะได้รับการอนุญาติจากผู้แต่งก่อนนะครับ

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

174 ความคิดเห็น