เธอยิ่งร้าย...เขายิ่งรัก - นิยาย เธอยิ่งร้าย...เขายิ่งรัก : Dek-D.com - Writer
×

  เธอยิ่งร้าย...เขายิ่งรัก

  เธอวางแผนรักเขาหลอกๆ เพื่อเล่นงานศัตรูคู่แค้น เขายอมแกล้งโง่ให้เธอใช้เป็นเครื่องมือ มีเพียงการครอบครองเธอทั้งตัวและหัวใจเท่านั้น ที่เขาเอาจริง

  ผู้เข้าชมรวม

  1,902

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  1.9K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  17
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 63 / 21:57 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เธอยิ่งร้าย...เขายิ่งรัก

            เพราะครอบครัวของแฟนหนุ่มเป็นผู้ดีเก่า ดาราสาวอย่าง พิมบงกช จึงปฏิบัติตัวประหนึ่งแม่ชี เป็นแม่พระที่แสนดีให้แก่เขา ทว่า ปองภพ ผู้จัดละครหนุ่ม กลับนอกใจเธอด้วยการไปมีสัมพันธ์กับ วีณา นางแบบสาวที่เป็นเพื่อนรุ่นพี่ของเธอเอง และเขายังคิดจะมอบบทของเธอให้วีณาได้แสดงแทน เธอจึงฉีกภาพนางเอกแสนดีแล้วสวมบทเป็นนางร้ายป้ายแดง เพื่อเอาคืนหญิงร้ายชายโฉดคู่นี้ให้สาสม แม้ว่าจะต้องเปลื้องผ้าไปขอความช่วยเหลือจากซีอีโอหนุ่มเจ้าของช่องก็ตาม

            เธียรธวัช ยอมสวมบทนักบุญผู้ใสซื่อ เขาไม่รู้จริงๆ มองไม่ออกเลยสักนิด ว่าเธอวางแผนจับเขาเพื่อใช้เขาเป็นเครื่องมือล้างแค้นแฟนเก่าของเธอ เขาไม่รู้อะไรเลยตามไม่ทันจริงๆ กับมารยาหญิงแสนอ่อนหัดของเธอ และถ้าไม่เพราะเธอคือรักแรกตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมของเขา มีหรือที่เขาจะเต็มใจยอมรับบทที่เสียเปรียบถึงขนาดนี้ เพื่อให้เธอได้เป็นนางร้ายเต็มขั้น เขาถึงขั้นยอมให้เธอกอดจูบ เปลืองเนื้อเปลืองตัวไปกับบทรักแสนวาบหวาม แล้วช่วยเธอทวงแค้นจนคู่กรณีแทบต้องร้องขอชีวิต เธอจะร้ายกับใครก็ช่าง ขอแค่เธอรักเขาคนเดียวก็พอ
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น